Cách bật quyền kiểm soát của phụ huynh trong bất hòa

Spread the love

Mặc dù Discord không có tính năng kiểm soát của phụ huynh hiện đại, nhưng ứng dụng có một số tính năng mà bạn có thể sử dụng để hạn chế giao tiếp từ các bên không mong muốn và chặn nội dung được xác định là không phù hợp. Giữ cho con bạn an toàn khi chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè của chúng bằng các bước đơn giản sau.

Cách chặn nội dung khiêu dâm trong mối bất hòa

Trong Discord, mở menu Cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên trái bên cạnh tên người dùng và hình đại diện của bạn.

  Tại sao Chuông cửa có hình là Tiện ích Smarthome Tốt nhất

Chọn tab “Quyền riêng tư & An toàn” ở bên trái cửa sổ. Sau đó, trong “Nhắn tin trực tiếp an toàn”, hãy chọn hộp “Giữ cho tôi an toàn”. Bật tính năng này sẽ đảm bảo rằng tất cả nội dung được quét và lọc ra nếu nó được xác định là khiêu dâm hoặc không phù hợp.

Làm thế nào để chặn liên lạc không mong muốn trong sự bất hòa

Trong cùng tab “Quyền riêng tư & An toàn” này (Cài đặt> Quyền riêng tư & An toàn), cuộn xuống “Mặc định về Quyền riêng tư của Máy chủ”. Tắt cài đặt này nếu bạn muốn ngăn mọi người trên máy chủ nhắn tin trực tiếp cho bạn hoặc con bạn. Bạn vẫn có thể giao tiếp công khai trong các phòng trò chuyện văn bản và thoại trên máy chủ.

Một lời nhắc sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn chặn cả tin nhắn trực tiếp từ những người trên máy chủ hiện có hay không. Chọn “Có” hoặc “Không”, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

  Deja Vu: Lược sử về mọi kiến ​​trúc CPU Mac

Ở trong tab “Quyền riêng tư & An toàn”, hãy cuộn xuống “Ai có thể Thêm bạn làm bạn”. Bỏ chọn mọi tùy chọn để ngăn không cho bất kỳ ai dễ dàng nhắn tin cho bạn, trong khi vẫn cho phép bạn trò chuyện trên các kênh công khai.

Cách bật xác thực hai yếu tố trong bất hòa

Như một biện pháp cuối cùng cho các bậc cha mẹ, bạn có thể điều chỉnh tốt hơn việc sử dụng Discord bằng cách bật Xác thực hai yếu tố (2FA) (Cập nhật liên kết trước khi xuất bản). Điều này sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản Discord của mình với điện thoại thông minh và sẽ ngăn bất kỳ ai đăng nhập mà không có mã được tạo tự phát.

  Cách tạo sự kiện lịch từ thư trên iPhone và iPad

Mặc dù thật không may khi người dùng hiểu biết ở mọi lứa tuổi luôn có thể tắt các tính năng này, nhưng họ chắc chắn có thể hạn chế một số hoạt động bất chính trong khi vẫn tập trung vào việc nói chuyện trong khi chơi game. Chính thức Hướng dẫn về sự bất hòa của cha mẹ có thể là một nguồn lực quan trọng giúp bạn và gia đình tận hưởng trải nghiệm lành mạnh trên ứng dụng VoIP phổ biến.

x