Cách bật thanh thuộc tính trong File Explorer trong Windows 10

Spread the love

File Explorer trong Windows 10 ít nhiều giống với trong Windows 8 / 8.1. Điều tương tự không thể nói nếu bạn so sánh nó với Windows Explorer trong Windows 7. Giao diện đã thay đổi khá nhiều nếu bạn so sánh cả hai và những thay đổi chủ yếu là tốt hơn. Nhìn chung, đó là một cải tiến giúp một số thứ, chẳng hạn như hiển thị / ẩn các tệp ẩn dễ dàng hơn nhiều. Một thay đổi mà bạn có thể không cảm thấy tuyệt vời là ribbon thuộc tính hiện đã biến mất. Thanh thuộc tính xuất hiện ở cuối Windows Explorer trong Windows 7 và nó cung cấp cho bạn thông tin nhanh về tệp đã chọn. Bây giờ bạn chỉ có ngăn xem trước không lấp đầy khoảng trống. Tin tốt là việc khôi phục thanh Thuộc tính rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng miễn phí có tên OldNewExplorer.

  Cách khắc phục sự cố đồng bộ hóa OneDrive trên Windows 10

Cài đặt OldNewExplorer và bật tùy chọn ‘Hiển thị ngăn chi tiết ở dưới cùng’ ở cuối phần ‘Giao diện’. Nhấp vào ‘Đóng’. Nếu bạn đang mở File Explorer, hãy đóng nó rồi mở lại.

Thanh thuộc tính sẽ được khôi phục và hoạt động đầy đủ. Chọn một tệp và bạn sẽ có thể xem thời điểm nó được sửa đổi lần cuối, kích thước của nó, khi nó được tạo, v.v.

OldNewExplorer hoạt động trên cơ sở mỗi người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để bật thanh thuộc tính trên tài khoản người dùng bạn muốn và để File Explorer cho tất cả người dùng khác không bị ảnh hưởng.

  Cách làm cho thanh tác vụ Windows 10 trong mờ

OldNewExplorer thực hiện một loạt các công cụ khác. Đáng chú ý là nó có khả năng nhóm các ổ đĩa của bạn và bất kỳ thiết bị đính kèm nào một cách riêng biệt giống như chúng trong Windows 7/8. Nó cũng có thể xóa các thư viện được liệt kê trong ‘Máy tính này’ trong thanh điều hướng trong File Explorer.

Nếu bạn không thích dải băng trong File Explorer, OldNewExplorer cũng có thể loại bỏ nó. Về cơ bản, nó là một ứng dụng có thể cung cấp cho bạn Windows 7 File Explorer trong Windows 10 trên cơ sở mỗi người dùng.

  Tại sao Windows 10 nói “Màu này không được hỗ trợ” khi chọn màu nhấn

Tải xuống OldNewExplorer

x