Cách biến một nút Echo thành một nút khóa màn hình chính

Spread the love

Echo Buttons là thiết bị Bluetooth đơn giản kết nối với Amazon Echo. Cho đến nay, chúng đã được chuyển xuống các nút giống như bộ rung đơn giản để sử dụng trong các trò chơi. Gần đây, Amazon đã thêm khả năng kết nối Nút Echo với một quy trình, mở ra toàn bộ thế giới khả năng. Một cách sử dụng đơn giản là làm nút khóa khi người cuối cùng rời khỏi nhà.

Để tạo quy trình cho Nút Echo, trước tiên bạn cần ghép nối Nút đó với một Echo — một quá trình nhanh chóng và không gây đau đớn. Và nếu bạn đã từng tạo quy trình với ứng dụng Alexa của mình trước đây, bạn sẽ ở trong lãnh thổ quen thuộc tạo quy trình khóa cho Nút của mình. Về cơ bản, đây là nút mà người cuối cùng rời khỏi nhà có thể nhấn nhanh để tắt tất cả đèn thông minh, khóa cửa, tắt bộ điều nhiệt, tắt phích cắm thông minh hoặc bất kỳ điều gì khác bạn muốn.

  PSA: Tắt RCS trước khi chuyển sang điện thoại mới

Tạo quy trình nút

Bạn sẽ cần kích hoạt ứng dụng Alexa để tạo thói quen. Trên trang chính của ứng dụng, hãy nhấn vào nút bánh hamburger.

Trên danh sách cài đặt, hãy nhấn vào tùy chọn “Quy trình”.

Nhấn vào nút “+” để thêm một quy trình mới.

Nhấn vào tùy chọn “Khi điều này xảy ra” để thiết lập trình kích hoạt cho quy trình.

Nhấn vào tùy chọn “Echo Button”.

Khi được nhắc, hãy nhấn vào Nút Echo mà bạn muốn sử dụng với quy trình. Đây là bước cần thiết vì bạn có thể ghép nối nhiều hơn một Nút Echo với một Echo duy nhất. Sau khi nhấn nút Echo và đảm bảo rằng ứng dụng Alexa nhận dạng chính xác nó, hãy nhấn vào nút “Thêm” trong ứng dụng Alexa.

  Cách chuyển danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại này sang điện thoại khác bằng MobileTrans

Bây giờ bạn đã chọn Nút làm trình kích hoạt, bạn có thể thiết lập các hành động để trình kích hoạt đó thực hiện. Nhấn vào tùy chọn “Thêm hành động”.

Chọn Thiết bị thông minh bạn muốn kết nối với quy trình. Nếu bạn tạo nhóm cho đèn, ổ khóa và các thiết bị thông minh khác, điều này sẽ giúp giảm số lượng thiết bị bạn cần thêm. Bạn thậm chí có thể sử dụng kết hợp các nhóm và các thiết bị đơn lẻ. Điều đó sẽ cho phép bạn làm những việc như tắt hầu hết các đèn, nhưng vẫn bật một đèn cụ thể — ví dụ: trên hiên nhà hoặc trong phòng của thú cưng.

  Xem một ngày tại một thời điểm ở đâu Phần 4 (Hướng dẫn đầy đủ)

Sau khi bạn đã thiết lập thiết bị của mình, hãy nhấp vào nút “Tạo”.

Bây giờ, nhấn nút Echo sẽ tắt đèn, khóa cửa và điều khiển bất kỳ thiết bị nào khác như bạn đã chỉ định. Chỉ cần đặt Nút Echo ở nơi nào đó thuận tiện để nhấn trên đường ra khỏi nhà của bạn.

x