Cách bỏ chặn ai đó trên Facebook Messenger

Spread the love

Messenger là một ứng dụng nhắn tin chính thức của Facebook cho phép người dùng nhắn tin, gọi video và gọi thoại với tất cả bạn bè của họ trên Facebook và Instagram. Đây là ứng dụng nhắn tin tất cả trong một có sẵn để tải xuống miễn phí từ App Store và Play Store. Nếu một người dùng khác làm phiền bạn trên Messenger, bạn có thể chặn họ hoặc có thể hạn chế họ để giảm thiểu tương tác của bạn với họ. Nhưng nếu bạn thay đổi ý định và muốn bỏ chặn những người dùng đó, hãy đọc hết bài viết này để tìm hiểu cách thực hiện. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ quy trình bỏ chặn ai đó trên Messenger. Sau khi đọc bài viết này, chắc chắn bạn đã nắm được tất cả các bước cần thiết để bỏ chặn trên Messenger và kiểm tra danh sách bị chặn trên Messenger một cách dễ dàng. Vậy hãy bắt đầu!

Cách bỏ chặn ai đó trên Facebook Messenger

Đọc đến cuối bài viết này để tìm hiểu các bước hướng dẫn cách bỏ chặn ai đó trên Messenger một cách chi tiết bằng hình ảnh để hiểu rõ hơn.

  9 công cụ tối ưu hóa quảng cáo Facebook tốt nhất cho năm 2022

Làm cách nào để tìm danh sách bị chặn của tôi trên Messenger?

Có thể bạn đã chặn nhiều tài khoản trên Messenger và giờ muốn xem danh sách các tài khoản đã bị chặn. Vì vậy, đây là các bước sẽ hướng dẫn bạn tìm danh sách bị chặn trên Messenger.

1. Mở Tin nhắn ứng dụng trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

3. Sau đó, nhấn vào Quyền riêng tư và an toàn.

4. Nhấn vào Tài khoản bị chặn để xem tất cả các tài khoản bị chặn mà bạn có trong Messenger.

Làm cách nào để bỏ chặn ai đó trên ứng dụng Messenger?

Vì bây giờ bạn có thể truy cập danh sách bị chặn trên ứng dụng Messenger bằng cách sử dụng các bước được đề cập trước đó trong bài viết, hãy làm theo các bước tiếp theo để bỏ chặn người đó khỏi danh sách đó.

  Cách Nhận Thời gian Giao thông Công cộng trong Facebook Messenger

1. Khởi chạy ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ > Quyền riêng tư & an toàn > Tài khoản bị chặn.

3. Sau đó, nhấn vào tài khoản mong muốn từ danh sách bị chặn mà bạn muốn bỏ chặn.

4. Nhấn vào Bỏ chặn Tin nhắn và Cuộc gọi.

5. Nhấn vào BỎ CHẶN từ cửa sổ bật lên xác nhận.

Làm cách nào để Bỏ chặn ai đó trên Facebook Messenger trên Máy tính để bàn?

Hãy xem các bước để bỏ chặn ai đó trên Facebook Messenger trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

1. Ghé thăm trang web Facebook trên trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Messenger > Xem tất cả trong Messenger.

3. Nhấp vào Chỉnh sửa từ phần Chặn tin nhắn.

4. Sau đó, nhấp vào Xem danh sách bị chặn của bạn.

5. Nhấp vào Bỏ chặn bên cạnh tài khoản mong muốn để ngay lập tức xóa chúng khỏi danh sách bị chặn.

Mất bao lâu để bỏ chặn ai đó trên Messenger?

Trước đây, thường mất khoảng 48 giờ để bỏ chặn ai đó trên Messenger vì quá trình bỏ chặn họ trong phần phụ trợ thường mất nhiều thời gian hơn. Nhưng bây giờ nó được thực hiện ngay lập tức.

Tôi có thể xem tin nhắn từ người mà tôi đã bỏ chặn trên Messenger không?

Có, bạn có thể xem tin nhắn sau khi đã bỏ chặn ai đó trên Messenger. Kể từ bây giờ, bạn đã dỡ bỏ tất cả các hạn chế chặn. Nhưng bạn không thể xem các tin nhắn họ đã gửi cho bạn trong quá trình chặn.

  Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

Bạn có thể bỏ chặn trên Messenger mà không cần chặn trên Facebook không?

Có, bạn có thể chặn và bỏ chặn ai đó trên Messenger mà không chặn họ trên FB nhưng điều ngược lại là không đúng. Trong quá trình chặn, Messenger cung cấp cho bạn tùy chọn Chặn trên Messenger nghĩa là bạn sẽ không nhận được tin nhắn hay cuộc gọi qua Messenger, hoặc Chặn trên Facebook cũng là chặn mọi người trên Messenger.

Điều gì xảy ra khi bạn bỏ chặn ai đó trên Messenger?

Bỏ chặn ai đó trên Messenger sẽ xóa tất cả các hạn chế mà Messenger có thể đã đặt cho bạn và bạn có thể tương tác với họ trên Messenger như bình thường. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trò chuyện, gọi điện và xem trạng thái và câu chuyện trực tuyến của họ trên Messenger.

Bạn có nhận được tin nhắn đã gửi sau khi bỏ chặn không?

Không, bạn sẽ không nhận được tin nhắn đã gửi sau khi bỏ chặn. Tin nhắn họ gửi cho bạn trong thời gian bạn bị chặn sẽ vẫn không bao giờ được gửi và thậm chí họ sẽ không nhận được ngay cả khi đã bỏ chặn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách bỏ chặn ai đó trên Messenger. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x