Cách bỏ chặn Twitch tại trường học

Spread the love

Twitch nổi tiếng là một nền tảng phát trực tiếp với người chơi là trung tâm của sự thu hút. Tuy nhiên, nhiều khi người dùng không thể truy cập và bỏ chặn twitch ở trường. Đối với một đôi mắt chưa được đào tạo, có thể có một số lý do đằng sau nguyên nhân này. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về các thủ phạm có thể có và các phương pháp hữu ích nhất để bỏ chặn twitch.

Cách bỏ chặn Twitch tại trường học

Tiếp tục đọc để bỏ chặn Twitch at School một cách chi tiết.

Điều gì khiến Twitch trở nên phổ biến?

Ảnh của Mika Baumeister trên Unsplash

Twitch cho phép bạn xem và học hỏi từ phát trực tiếp của các game thủ chuyên nghiệp hoặc tương tác với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Mặc dù một game thủ tân binh có thể không hiểu được sức hấp dẫn khó cưỡng của nó, nhưng cơ sở người dùng ngày càng tăng của nó đã nói ngược lại. Tại đây, bạn có thể dành hàng giờ để xem trò chơi yêu thích của mình, từ League of Leges đến Grand Theft Auto, Fortnite, Minecraft, COD, v.v. Nói cách khác, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mọi sở thích và khẩu vị riêng biệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành phát trực tiếp cho cộng đồng. Hơn nữa, người dùng Twitch có thể mua trò chơi thông qua các luồng, điều này cũng giúp người dùng sau này kiếm được hoa hồng thông qua các liên kết liên kết. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp các đặc quyền cơ bản của mình bằng cách chọn một trong các gói đăng ký của họ. Điều này giúp loại bỏ các quảng cáo không mong muốn và giúp bạn kiếm được huy hiệu trò chuyện và biểu tượng cảm xúc.

Điều thú vị là Twitch không chỉ giới hạn ở thể loại Gaming. Thay vào đó, nó mở rộng chân trời của các danh mục sang Du lịch, Âm nhạc, Thể thao, Chương trình ban đêm, Đồ ăn và thức uống, Sự kiện đặc biệt, v.v. Bỏ chặn twitch ở trường để tham gia cộng đồng ngay hôm nay và sẵn sàng sáng tạo, tham gia và học hỏi mỗi ngày.

Lý do bạn không thể truy cập Twitch là gì?

Những lý do phổ biến nhất khiến người dùng không thể truy cập Twitch là:

 • Sự cố máy chủ – Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nghĩ đến là sự cố máy chủ. Khi điều này xảy ra, trò chuyện Twitch của bạn có thể không tải hoặc tiện ích mở rộng có thể ngừng hoạt động đột ngột.

 • Phần mềm độc hại – Trong thế giới hiểu biết về công nghệ này, lừa đảo và tấn công mạng đã trở thành một hiện tượng hàng ngày. Chúng có thể dễ dàng lây nhiễm vào hệ thống của bạn và khiến mọi thứ không thể diễn ra. Trong trường hợp này, việc ngăn chặn phần mềm độc hại bằng cách quét vi rút thường xuyên trở nên quan trọng.

 • Sự cố tài khoản – Cũng có thể có vấn đề gì đó với tài khoản người dùng Twitch của bạn. Ví dụ: người dùng thường báo cáo việc đặt lại mật khẩu không khả dụng trên ứng dụng. Trong trường hợp này, VPN hoặc ứng dụng của bên thứ ba không thể giúp bạn.

 • Hạn chế có chủ ý- Quản trị viên trường học thường cố tình chặn quyền truy cập vào một số trang web và ứng dụng. Làm điều này giúp họ giảm bớt phiền nhiễu và thúc đẩy năng suất. Ngoài ra, điều này ngăn người dùng làm tắc nghẽn băng thông của trường.

Cách bỏ chặn Twitch trên Chromebook dành cho trường học

Bạn đang cố gắng bỏ chặn co giật ở trường bỏ chặn co giật ở trường trong giờ giải lao nhưng lần nào cũng không thành công? Nếu vậy, bạn có thể thử vận ​​may của mình bằng bất kỳ phương pháp nào được đề cập bên dưới và xem cách nào phù hợp với trường hợp của bạn.

Phương pháp 1: Nói chuyện với quản trị viên

Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên làm để bỏ chặn tính năng giật trên Chromebook của trường học là trao đổi với quản trị viên của trường. Phương pháp này hoạt động nếu họ đã cố tình cấm trang web vì bất kỳ lý do gì. Như người ta nói, giao tiếp tốt có sức mạnh vượt núi. Vì vậy, hãy tiếp cận những người cao niên của bạn với sự tôn trọng tối đa và cố gắng hiểu lý do của họ, và hành động phù hợp.

Phương pháp 2: Sao chép địa chỉ Discord

Phương pháp này chỉ hoạt động nếu bạn đang xử lý các trình chặn dựa trên từ khóa. Đây là cách bạn phải làm điều đó:

1. Nhấn phím Windows, gõ Command Prompt, sau đó nhấp vào Run as administrator.

2. Tại đây, gõ ping twitch.com và nhấn phím Enter.

3. Mở Chromebook và sao chép, dán IP vào thanh địa chỉ và nhấn phím Enter.

Phương pháp 3: Sử dụng máy chủ VPN

Chặn địa lý là một lý do phổ biến khác khiến một số người không thể truy cập Twitch trên máy tính xách tay của họ. Để giải quyết vấn đề này, sử dụng VPN là một lựa chọn hợp lý và an toàn. Bạn có thể che địa chỉ IP thực của mình để trường học hoặc nơi làm việc không thể ngăn chặn các trang web chặn. Các VPN được ưu tiên nhất cho các tác vụ như vậy là:

 • NordVPN– Nord cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày và bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn sử dụng cùng một tài khoản. Nó hỗ trợ Android, Mac, Windows, iOS, Firefox, Chrome và Linux. Nord cũng cho phép bạn hỗ trợ 6 thiết bị đồng thời và một loạt hơn 5000 máy chủ.
 • CyberGhost VPN– Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit trên tất cả các hệ điều hành và bộ định tuyến chính. Luật bảo mật mạnh mẽ của nó tránh ghi lại hoạt động của bạn để duy trì mức độ bảo mật và ẩn danh cao nhất. Hơn nữa, bạn cũng nhận được đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày để thử nghiệm các tính năng mà không có rủi ro.
 • IPVanish– Tùy chọn này bao gồm các kết nối tốc độ cao, chính sách không ghi nhật ký, kết nối không đo lường và hơn thế nữa theo mục đích của nó. Bạn có thể bảo mật các thiết bị không giới hạn bằng mã hóa nâng cao để đảm bảo ẩn danh trực tuyến mà không vi phạm an toàn.
 • VPN ExpressExpress VPN đảm bảo bạn và các thiết bị của bạn được bảo vệ an toàn tối đa và hệ thống bảo mật hàng đầu của nó. Nó có các máy chủ nhanh tại hơn 90 quốc gia để có nhiều lựa chọn hơn và ít bị gián đoạn hơn.

Phương pháp 4: Sử dụng máy chủ proxy

Bạn có nghĩ rằng VPN không phải là lựa chọn phù hợp cho cơ quan hoặc trường học của bạn? Nếu vậy, sử dụng proxy là điều tốt nhất tiếp theo để bỏ chặn twitch. Nhiều khi, hệ thống tại các cơ sở giáo dục không cho phép người dùng tải xuống và cài đặt bất kỳ tệp EXE nào. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng proxy hoạt động khá giống với VPN bằng cách cung cấp cho bạn một địa chỉ IP khác.

Hãy xem nhanh danh sách các proxy tốt nhất này để bỏ chặn twitch ở trường:

 • Đế chế ủy quyền– Đây là nhà cung cấp proxy duy nhất cung cấp hiệu quả của dữ liệu cuộn qua. Tại đây, bạn có thể chọn giữa các proxy Trung tâm dữ liệu, Khu dân cư và Di động với hỗ trợ tích hợp VIP, 99,86% thời gian hoạt động và mạng proxy xoay vòng siêu nhanh với các địa chỉ IP được kiểm tra riêng.
 • SSL Private Proxy– Nó cung cấp proxy Riêng tư, Pinterest, Instagram và Quảng cáo Rao vặt với IP chuyên dụng, băng thông không giới hạn và nhiều mạng con. Phần tốt nhất về SSL proxy là proxy của nó được lưu trữ trên máy chủ Dual Intel Xeon với 99,9% thời gian hoạt động, RAM + 16GB và kết nối internet 1000Mpbps.
 • BeeProxy– Tại đây bạn có thể lựa chọn giữa các proxy Cao cấp dành cho dân cư và Di động với mức ngân sách phù hợp. BeeProxy cung cấp tính năng ẩn danh hoàn toàn với proxy 4G nhanh như chớp, băng thông không giới hạn và bảng điều khiển độc đáo để dễ dàng quản lý.
 • Soax Proxy– Tùy chọn này rất phù hợp cho các proxy Khu dân cư và Di động không có khối IP và logic định tuyến. Sử dụng bảng điều khiển soax.com của nó, bạn có thể đưa các IP vào danh sách trắng, theo dõi việc sử dụng lưu lượng, định cấu hình proxy và làm nhiều việc dễ dàng hơn.
 • Người bán proxy– Nó cung cấp 1GB / s và proxy từ 800 mạng con với hơn 300 mạng. Với proxy HTTP và Socks5 ưu tú, bạn có thể ẩn danh lâu hơn bình thường. Proxy Seller cũng cung cấp o cung cấp 99% Thời gian hoạt động với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 để có các giải pháp nhanh chóng.
 • Proxy dữ liệu sáng– Nhà cung cấp dịch vụ proxy từng đoạt giải thưởng này cung cấp các proxy Khu dân cư, Di động, ISP và Trung tâm dữ liệu. Với 99,9% thời gian hoạt động, nó cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với hơn 195 lựa chọn vị trí.
 • Proxy SEO rực rỡ– Blazing SEO cung cấp các tùy chọn proxy tùy chỉnh với băng thông không giới hạn và nhiều vị trí máy chủ trên toàn thế giới. Các máy chủ chuyên dụng của nó cố gắng hết sức để chạy mọi thứ trơn tru mỗi khi bạn muốn truy cập vào một trang web bị cấm hoặc bị chặn.
 • Proxy cao– Tất cả proxy của High Proxy đều là những tùy chọn ẩn danh cao với HTTP / HTTPS. Các địa chỉ IP chuyên dụng của nó giúp tăng hiệu suất tổng thể lên 99,9% Thời gian hoạt động để có tính khả dụng tối đa. Bạn có thể sử dụng proxy Riêng, Proxy trên mạng xã hội, Proxy được chia sẻ và các proxy được phân loại theo nhu cầu của bạn.
 • Proxy thông minh– Smart Proxy cung cấp nhiều gói với các tính năng khác nhau để phù hợp với tất cả người dùng trong phạm vi ngân sách khác nhau. Nó cung cấp băng thông không giới hạn, cơ sở thiết lập chỉ với một cú nhấp chuột, kết nối không giới hạn và khả năng mở rộng cao. Nói cách khác, nó đáng giá từng xu vì bạn cũng có thể bỏ chặn proxy twitch.
 • Shifter Proxy– Nếu bạn muốn kết nối tuyệt vời với Thời gian hoạt động 99,9% và nhiều giao thức bao gồm HTTP / S & Socks 4/5 thì đây là lựa chọn phù hợp. Cơ sở hạ tầng đám mây phân tán của nó giúp giảm độ trễ trong khi API giúp dễ dàng định cấu hình.

Những điều cần xem xét trong một Twitch Proxy

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp máy chủ proxy trên internet, bạn cần nhớ rằng không phải tất cả đều có các tính năng phù hợp. Bạn cần chọn thứ gì đó phù hợp với yêu cầu của mình, phù hợp với ngân sách và bỏ chặn twitch proxy.

 • Số lượng Máy chủ: Một nhà cung cấp máy chủ proxy tốt phải đảm bảo có nhiều máy chủ với mọi tùy chọn đăng ký. Nó mở rộng các lựa chọn của bạn và giúp bạn tận dụng tối đa kế hoạch. Rốt cuộc, giải quyết cho ít hơn thực sự không phải là kế hoạch, phải không?

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Điều này đơn giản có nghĩa là máy chủ proxy có thể cung cấp cho bạn những lợi ích của việc hỗ trợ đa nền tảng. Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm nếu nó có thể hỗ trợ tất cả các thiết bị bạn sở hữu với sự can thiệp tối thiểu của con người. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo rằng bạn không giới hạn mình trong một thiết bị duy nhất để phát trực tuyến.

 • Tốc độ và thời gian hoạt động: Đây là điều bạn không thể nhầm lẫn vì nó giữ một vị trí quan trọng. Bạn cần đảm bảo rằng máy chủ proxy có khả năng duy trì tốc độ mà nó yêu cầu ở một tốc độ ổn định.

 • Chính sách bảo mật: Trước khi chọn một máy chủ proxy, cần đảm bảo rằng máy chủ đó có các chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Nói cách khác, nó không nên theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn hoặc giữ một tab trên bạn. Quan trọng nhất, mã hóa cấp quân sự là một bổ sung tuyệt vời, nếu có thể.

 • Giá cả: Các nhà cung cấp máy chủ proxy xác thực và đáng tin cậy không tính phí ẩn ở bất kỳ đâu. Thay vào đó, người dùng trả tiền cho những gì họ muốn với một số chiết khấu và ưu đãi quanh năm.

Lưu ý: Giảm giá lớn có nhiều khả năng xuất hiện trong các lễ hội và kỳ nghỉ lễ.

Làm thế nào để bạn xem Twitch nếu trang web bị chặn

Trả lời. Làm theo các bước sau để xem Twitch bằng VPN:

1. Tải xuống ứng dụng VPN trên điện thoại thông minh hoặc Máy tính để bàn của bạn.

2. Mua gói đăng ký theo yêu cầu của bạn và thực hiện thanh toán.

3. Chọn từ nhiều vị trí đặt máy chủ và kết nối để tận hưởng Twitch mà không có hạn chế.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm thế nào để bạn vượt qua một khối trên Twitch?

Trả lời. Sử dụng VPN là phương pháp dễ dàng nhất để vượt qua một khối trên Twitch. Nó giúp bạn bỏ chặn các giới hạn địa lý đối với nội dung bao gồm và bỏ chặn các trang web bị cấm ở quốc gia của bạn. Bạn có thể kết nối và chọn bất kỳ vị trí máy chủ nào thông qua VPN và truy cập Twitch một cách dễ dàng.

Quý 2. Làm cách nào để bỏ chặn Twitch khỏi trường học?

Trả lời. Như đã đề cập trước đó, bỏ chặn Twitch khỏi trường học không phải là khoa học tên lửa. Bạn có thể thử bất kỳ phương pháp nào được đề cập ở trên và truy cập tính năng phát trực tiếp và nội dung hấp dẫn khác trên nền tảng.

***

Twitch chắc chắn là một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất được các game thủ ưa thích. Nhờ có nhiều danh mục và các tính năng thú vị, thế giới đang chứng kiến ​​sự gia tăng bất ngờ về cơ sở người dùng của nó. Giờ bạn đã biết cách bỏ chặn Twitch ở trường, bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp mà không bị gián đoạn nữa. Chúng tôi rất thích đọc các đề xuất và phản hồi của bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết về điều tương tự trong phần bình luận bên dưới.

  14 người nổi tiếng nhất Fortnite theo dõi trên Twitch
x