Cách bơi và lặn trong ‘Animal Crossing: New Horizons’

Spread the love

Animal Crossing: New Horizons đã nhận được bản cập nhật miễn phí cho phép người chơi bơi và lặn tìm các sinh vật biển lần đầu tiên. Là một phần của bản cập nhật mùa hè đầu tiên, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật mới trên đảo và mở khóa các công thức nấu ăn DIY theo chủ đề nàng tiên cá.

Cập nhật trò chơi của bạn

Trước khi khởi chạy Animal Crossing: New Horizons trên Nintendo Switch, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối Internet để tải xuống bản cập nhật phần mềm mới nhất, Phiên bản 1.3.0. Nếu không cập nhật, bạn sẽ không thể truy cập vào nội dung cập nhật mùa hè mới.

Vì vậy, miễn là bạn đã kết nối Internet trước khi khởi chạy trò chơi lần đầu tiên, trình khởi chạy ứng dụng sẽ tự động thông báo cho bạn biết rằng đã có bản cập nhật phần mềm mới.

Nếu bạn bỏ lỡ thông báo cập nhật tự động, hãy điều hướng đến biểu tượng Animal Crossing: New Horizons trên màn hình chính Nintendo Switch và sau đó mở menu “Tùy chọn” bằng cách nhấn nút “+” trên bộ điều khiển Joy-Con bên phải của bạn.

  PrefDelete Cho phép bạn gỡ cài đặt các chỉnh sửa từ ứng dụng cài đặt [Jailbreak]

Bạn sẽ thấy “Ver. 1.3.0 ”hoặc cao hơn ở góc trên cùng bên trái dưới tên trò chơi nếu bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu không, hãy chọn tab “Cập nhật phần mềm” và sau đó chọn tùy chọn “Qua Internet” để tải xuống bản cập nhật mới nhất cho Nintendo Switch của bạn.

Nhấn nút “A” vật lý trên bộ điều khiển của bạn để gửi bất kỳ thay đổi nào.

Mở khóa Bơi và Lặn ở đâu

Sau khi bạn đã cập nhật trò chơi, hãy khởi chạy Animal Crossing: New Horizons và rời khỏi nhà của bạn. Kiểm tra hộp thư của bạn để nhận một lá thư đặc biệt từ Nintendo có chứa Ống thở. Shop Nook cũng đã gửi cho bạn một lá thư để thông báo cho bạn về các mặt hàng mới trong kho “Mới lạ” — như Wetsuit! Timmy và Tommy cũng có thể mua Bộ đồ bơi có sọc với giá 3.000 quả chuông.

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu lặn sâu của mình, trước tiên bạn phải mua Bộ đồ lặn từ Nook’s Cranny hoặc kiosk Nook Shopping. Bạn cũng có thể mua các mặt hàng trên ứng dụng Nook Shopping.

  Cách viết chữ cái lộn ngược

Nếu bạn muốn mua một tùy chọn khác, bạn có thể đổi Ống thở của Nook Inc. để lấy 500 Vé Nook Miles, và Bộ đồ bơi của Nook Inc. có thể đổi lấy 800 Vé Nook Miles. Nếu bạn đặt hàng các vật phẩm Nook Inc. Mới lạ, chúng sẽ được gửi đến bạn vào ngày hôm sau khi bạn đăng nhập vào trò chơi.

Timmy sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhỏ về cách sử dụng Bộ đồ bơi mới của bạn — để bơi xung quanh, hãy nhanh chóng nhấn “A” trên bộ điều khiển vui nhộn của bạn và nếu bạn nhìn thấy bóng hoặc bong bóng trong nước, hãy nhấn “Y” để lặn và đưa vật phẩm trở lại bề mặt.

Bơi trong Động vật băng qua

Sau khi trang bị Ống thở và Bộ đồ lặn, hãy đến bãi biển và tiếp cận mặt nước. Nhấn “A” trên bộ điều khiển vui vẻ của bạn và nhân vật của bạn sẽ bắt đầu lội xuống nước.

Để bơi nhanh hơn, hãy nhấn giữ bộ điều khiển D-Pad của bạn (chiếc joy-con bên trái) và nhanh chóng nhấn “A” trên chiếc joy-con bên phải. Chỉ cần giữ nút “A” sẽ không di chuyển nhân vật của bạn.

  Yêu cầu đối với máy tính xách tay có giá trị là gì?

Lặn trong trò chơi băng qua động vật

Trong khi bơi, bạn có thể lặn dưới nước và bắt những sinh vật biển mới như sao biển, chúng có thể được tặng cho bảo tàng. Để lặn, hãy nhấn “Y” trên bộ điều khiển joy-con của bạn để nhấn chìm nhân vật của bạn dưới nước. Bạn có thể lặn ở bất cứ đâu trong nước, nhưng để tìm một món đồ, hãy tìm bóng và bong bóng trên mặt nước, sau đó lặn xuống để thu thập.

Bản cập nhật mùa hè thứ hai sẽ đến vào tháng 8 năm 2020, nhưng Nintendo vẫn chưa tiết lộ bản cập nhật sẽ chứa những gì.

x