Cách các công cụ cộng tác trên đám mây định hình lại doanh nghiệp [25 Tools Discussed]

Spread the love

Cộng tác trên đám mây là một cách hiệu quả để tập hợp nhóm của bạn ở một nơi và cho phép họ làm việc liền mạch trên các dự án, tài liệu, thiết kế và các tệp khác.

Nhiều tổ chức hiện nay cho phép nhân viên của họ làm việc từ xa. Điều này không chỉ tạo cơ hội cho họ tuyển dụng nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, có thể khó cộng tác và quản lý tất cả thông tin liên lạc và tệp khi làm việc từ các địa điểm khác nhau.

Chuyển công việc lên đám mây là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Và giờ đây, nó không còn là một lựa chọn cho các tổ chức mà là một điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn có lực lượng lao động phân tán.

Cộng tác trên đám mây có giá cả phải chăng, có thể mở rộng và dễ tiếp cận để các nhóm tương tác, cộng tác và quản lý khối lượng công việc. Và sức mạnh của việc cộng tác trên đám mây sẽ tăng lên gấp bội nếu bạn sử dụng các công cụ phù hợp.

Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận chi tiết về cộng tác trên đám mây, cách nó có thể định hình lại doanh nghiệp của bạn và các công cụ cộng tác trên đám mây tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Chúng ta đi đây!

Cộng tác trên đám mây là gì?

Cộng tác trên đám mây là phương pháp cho phép nhân viên làm việc cùng nhau và dễ dàng truy cập các tệp được lưu trữ trên đám mây với các quyền thích hợp.

Sử dụng các công cụ cộng tác trên đám mây, doanh nghiệp có thể cho phép nhân viên xem và chỉnh sửa tài liệu từ bất kỳ vị trí nào vào bất kỳ lúc nào và làm việc đồng thời trên một tài liệu nhất định. Khi chỉnh sửa được thực hiện và các thay đổi được đồng bộ hóa, tất cả thành viên trong nhóm có thể dễ dàng xem các thay đổi và truy cập vào cùng một phiên bản của dự án.

Hơn nữa, các công cụ cộng tác trên đám mây cho phép bạn hình dung ai đang xem tài liệu. Bạn có thể liên lạc với các thành viên trong nhóm của mình khi thực hiện dự án bằng chức năng trò chuyện hoặc nhận xét. Nó giúp các nhóm của bạn làm việc cùng nhau và đạt được mục tiêu mà không cần phải có mặt tại nơi làm việc. Vì vậy, nó có lợi cho cả lực lượng lao động kết hợp và từ xa.

Cộng tác trên đám mây so với cộng tác truyền thống

Cộng tác trên đám mây Cộng tác truyền thống Với các giải pháp cộng tác trên đám mây, bạn có thể làm việc từ xa từ bất kỳ vị trí nào và cộng tác hiệu quả với các thành viên trong nhóm của mình mà không cần phải có mặt trực tiếp xung quanh họ. Trong cộng tác truyền thống, bạn cần gặp mặt trực tiếp với các thành viên trong nhóm của mình để thảo luận về những thay đổi trong tài liệu hoặc tệp. Nó nâng cao năng suất và hiệu quả. Nó có thể cải thiện năng suất nhưng hiệu quả có thể thấp hơn. Chi phí văn phòng trong cộng tác trên nền tảng đám mây thấp hơn so với cộng tác truyền thống. Hợp tác truyền thống đòi hỏi đầu tư cao hơn vào chi phí văn phòng như cơ sở hạ tầng, điện, cấp nước, hệ thống, thiết bị, bảo trì thường xuyên, v.v. Chi phí quản lý và cấp phép linh hoạt hơn. Chi phí quản lý và cấp phép linh hoạt hơn. chi phí cấp phép kém linh hoạt hơn. Nó cung cấp không gian làm việc có thể mở rộng cho các cộng tác viên bổ sung. Nó có thể đáp ứng một số lượng cộng tác viên cố định trong không gian làm việc. Nó tập trung tất cả các cập nhật và chỉnh sửa tài liệu, lưu giữ hồ sơ về các thay đổi. Kiểm soát phiên bản là một vấn đề trong cộng tác truyền thống vì rất phức tạp để biết ai đã thực hiện các thay đổi vào thời gian nào và vào lúc nào dự thảo nào

Các thành phần cốt lõi của cộng tác trên đám mây

Hệ thống cộng tác trên đám mây có thể có các thành phần sau:

  • Chia sẻ và lưu trữ tài liệu: Cộng tác trên đám mây cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ tài liệu bằng bất kỳ thiết bị nào thông qua các tính năng chỉnh sửa cộng tác. Bạn có thể cấp quyền truy cập cho các thành viên trong nhóm của mình để họ có thể thực hiện các thay đổi và cập nhật chúng từ bất kỳ vị trí nào vào bất kỳ lúc nào.
  • Quản lý dự án và nhiệm vụ: Với các giải pháp cộng tác trên nền tảng đám mây, bạn có thể quản lý các dự án và nhiệm vụ một cách dễ dàng và linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tiến độ bằng cách xem xét từng nhiệm vụ và theo dõi mục tiêu mọi lúc để hoàn thành dự án trong thời gian nhất định.
  • Giao tiếp và nhắn tin: Giao tiếp và nhắn tin trở nên dễ dàng nhờ cộng tác trên nền tảng đám mây. Nó bao gồm hội nghị video, tính năng nhắn tin tức thời, trò chuyện nhóm, hệ thống điện thoại, v.v. Bạn sẽ nhận được nhiều chức năng tiện dụng để cộng tác tốt hơn thông qua giao tiếp hiệu quả.
  Doanh nghiệp của bạn nên sử dụng công cụ cộng tác nào vào năm 2023?

Lợi ích của việc cộng tác trên đám mây

#1. Tăng cường hợp tác nhóm

Khi tất cả các tài liệu liên quan đến dự án được lưu trữ ở một nơi tập trung, việc tìm kiếm, truy cập và chỉnh sửa chúng sẽ dễ dàng hơn. Không cần phải liên tục gửi email cho các thành viên trong nhóm của bạn về phiên bản cập nhật của tệp nữa.

Trong khi các thành viên trong nhóm của bạn có quyền truy cập vào phiên bản tệp phù hợp, các cuộc thảo luận giữa các thành viên sẽ trở nên suôn sẻ hơn, đảm bảo mọi người trong nhóm đều thống nhất và cải thiện khả năng cộng tác trong nhóm. Điều này mang lại cơ hội bình đẳng cho tất cả các thành viên trong nhóm tham gia tích cực vào dự án.

#2. Hỗ trợ lực lượng lao động từ xa

Cộng tác trên nền tảng đám mây cho phép các doanh nghiệp thuê nhân tài từ khắp nơi trên thế giới có thể làm việc từ xa. Ngoài ra, nó còn giúp các nhóm từ xa cộng tác từ bất kỳ vị trí nào vào bất kỳ lúc nào dễ dàng hơn. Điều này sẽ tăng tính linh hoạt trong công việc của họ cùng với năng suất và hiệu quả.

#3. Truy cập dữ liệu nhanh hơn

Nhiều máy chủ email không xử lý được các tệp lớn hơn 20-25 MB. Để chia sẻ những tệp đó với các thành viên trong nhóm của bạn, bạn cần chia sẻ chúng qua ổ cứng ngoài và USB. Đây là một quá trình tốn thời gian.

Cộng tác trên đám mây cho phép nhóm của bạn chia sẻ các tệp lớn một cách nhanh chóng mà không bị chậm trễ. Sau khi tải tài liệu của mình lên trực tuyến, bạn có thể chia sẻ liên kết với các thành viên trong nhóm của mình và cho phép họ truy cập vào tài liệu đó.

#4. Quy trình làm việc hợp lý

Cộng tác trên đám mây giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn và nhanh hơn bằng cách hợp lý hóa quy trình làm việc. Nó mang lại sự linh hoạt trong việc lên lịch công việc và chia sẻ nó giữa các cộng tác viên với giờ làm việc ưa thích của họ ở các múi giờ khác nhau. Sử dụng đám mây có nghĩa là mọi thành viên đều có quyền truy cập vào tài liệu và khả năng chia sẻ tệp từ bất kỳ vị trí nào.

#5. Cập nhật theo thời gian thực

Khi bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn chỉnh sửa hoặc cập nhật tài liệu trên đám mây, những thay đổi sẽ xuất hiện trong thời gian thực trong tệp đó mà người khác có thể truy cập và xem. Các công cụ cộng tác trên đám mây cung cấp hệ thống cảnh báo để giúp bạn nhận được thông báo tức thì khi tài liệu được cập nhật.

Các phương pháp hay nhất để cộng tác trên đám mây

  • Điều quan trọng là phải kiểm tra quy trình làm việc của bạn thường xuyên, cộng tác với nhóm của bạn và thực hiện các sửa đổi cần thiết.
  • Vì bảo mật là mối quan tâm lớn nên bạn có thể cộng tác trực tuyến với nhóm bảo mật của mình để thảo luận về các vấn đề về quyền truy cập và quyền.
  • Bạn nên phát triển chiến lược đào tạo và giới thiệu để có khả năng mở rộng.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về một số công cụ cộng tác trên đám mây và cách chúng có thể trợ giúp doanh nghiệp của bạn.

Cuộc họp hợp tác

hình tượng trưng

Lên lịch cuộc họp của bạn một cách dễ dàng hơn và nhanh hơn với hình tượng trưng công cụ cộng tác trong cuộc họp. Nó giúp bạn đặt bất kỳ loại khách hàng hoặc cuộc họp công việc nào với các thành viên trong nhóm của bạn nhanh hơn.

Cho dù bạn là nhà tuyển dụng, bán hàng, giáo dục, công ty phi lợi nhuận hay người làm việc tự do, Doodle đều cho phép bạn định hình lại doanh nghiệp của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột và đơn giản hóa các cuộc họp nhóm của bạn bằng cách loại bỏ việc đăng ký trùng lặp.

lịch sự

Calendly cho phép bạn lên lịch các cuộc họp nhanh hơn bao giờ hết với nền tảng tự động hóa của nó, do đó bạn có thể loại bỏ thời gian không cần thiết khi kiểm tra kỹ cuộc họp đã lên lịch trong email.

Bạn có thể tăng thêm doanh thu, chốt nhiều giao dịch hơn, tăng tốc độ bán hàng, kết nối với đúng người và nhận được kết quả thực sự. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ tình trạng sẵn sàng của mình để cho phép khách hàng tiềm năng và ứng viên lên lịch gặp bạn.

Hợp tác tri thức

coda

Kết hợp các công cụ và nhóm của bạn với Coda để thực hiện công việc có tổ chức. Nó kết hợp cấu trúc bảng tính của bạn, sức mạnh của ứng dụng, tính linh hoạt của tài liệu và trí thông minh của AI.

Coda cho phép mọi người thiết kế ứng dụng bằng cách sử dụng tự động hóa, các nút và công thức. Bạn có thể loại bỏ các bảng tính nhàm chán thành bảng, chỉnh sửa và dạng xem. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho nhóm của mình một nơi tập trung để xây dựng chiến lược và lên lịch nhiệm vụ.

Hơn nữa, Coda cho phép nhóm của bạn nhanh chóng tham gia vào các tài liệu hoặc ứng dụng, cộng tác hiệu quả và đưa ra quyết định nhanh hơn.

  Tạo cuộc họp, chia sẻ qua SMS và email, hỗ trợ RSVP và iCloud

hợp lưu

hợp lưu đưa đúng người vào phòng để hình thành một cuộc trò chuyện chiến lược với trọng tâm là đạt được kết quả tuyệt vời. Nó cho phép nhóm của bạn tham gia cộng tác, cởi mở để tạo và cùng thiết kế các lộ trình cũng như các phương pháp tiếp cận mới.

Ngoài ra, Cofluence giúp bạn thiết kế các phiên tương tác ngay cả trong những thời điểm không chắc chắn, phức tạp, mơ hồ và không ổn định bằng cách thừa nhận bối cảnh trước mắt và hoàn cảnh hiện tại.

Khái niệm

Trải nghiệm không gian làm việc được kết nối, nơi bạn có thể làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các tính năng AI với Notion. Nó cung cấp tất cả công việc của bạn ở một nơi tập trung duy nhất. Bạn có thể giao tiếp dễ dàng với các tài liệu thế hệ tiếp theo, đơn giản và mạnh mẽ.

Hơn nữa, bạn có thể quản lý bất kỳ dự án nào mà không cần sử dụng bất kỳ hệ thống riêng biệt nào. Notion AI cho phép bạn tiếp cận sức mạnh vô hạn để suy nghĩ lớn hơn, làm việc nhanh hơn và viết tốt hơn. Bạn có thể hình dung, sắp xếp và lọc bất kỳ nhiệm vụ hoặc mục nào dựa trên mức độ khẩn cấp hoặc mức độ ưu tiên.

Chia sẻ file

Google Drive

Google Drive cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ tài liệu hoặc tệp từ máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn. Nó cũng cho phép bạn cộng tác an toàn trên các tệp và thư mục của mình. Các tệp bạn chia sẻ được quét chủ động để loại bỏ thư rác, phần mềm độc hại và phần mềm tống tiền.

Bạn có thể dễ dàng tạo nội dung và cộng tác với các thành viên trong nhóm của mình hiệu quả hơn bằng cách tích hợp Drive với tài liệu, trang trình bày và trang tính. Khả năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google được tích hợp vào ổ đĩa để mang lại độ tin cậy, tốc độ và khả năng cộng tác.

Đồng bộ hóa

Có được một không gian an toàn cho mọi công việc tốt nhất của bạn với Đồng bộ hóa và luôn kết nối cũng như bảo mật trên đám mây. Đây là nền tảng lưu trữ và cộng tác cho các tệp và tài liệu của bạn. Đồng bộ hóa cho phép bạn truy cập các tệp của mình từ bất kỳ thiết bị nào từ xa và quản lý các quyền để bảo vệ công việc quan trọng của bạn.

Bạn có thể kết nối với các nhóm nội bộ, khách hàng, tài liệu, khách hàng và đối tác bên ngoài một cách dễ dàng bằng Sync. Nó cũng cho phép bạn kết nối với máy tính, thiết bị di động và tệp của mình để mọi người đều ở trên cùng một trang và luôn cập nhật các thay đổi.

Microsoft 365 OneDrive

Lưu tập tin và ảnh của bạn vào Microsoft 365 OneDrive để truy cập chúng từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Ngay cả khi bạn mất thiết bị, bạn sẽ không mất ảnh và tệp khi chúng ở trong OneDrive.

OneDrive cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ đám mây, phục hồi ransomware, chia sẻ tài liệu, v.v. Với thiết bị di động của mình, bạn có thể quét và lưu trữ danh thiếp, biên lai, ghi chú, tài liệu, v.v. Công cụ này cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho các ảnh và tệp quan trọng của bạn.

Dropbox

Nhận bộ công cụ đầy đủ với Dropbox để tạo, quản lý, chia sẻ và theo dõi tập tin hiệu quả hơn. Nó cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ bạn cần với các tính năng bảo mật như bảo vệ bằng mật khẩu, lịch sử người xem, hình mờ và khôi phục tệp.

Bạn có thể chia sẻ các liên kết có thể theo dõi để theo dõi khi ai đó truy cập vào một tệp được chia sẻ nhất định. Ngoài ra, bạn có thể xóa quyền truy cập của bất kỳ ai mà không ảnh hưởng đến quyền của người khác. Dropbox giúp bạn cộng tác trong công việc và quản lý doanh nghiệp của mình bằng các công cụ khác nhau.

Cộng tác ý tưởng

kỳ lạ

kỳ lạ là trung tâm cộng tác về ý tưởng và hình ảnh, nơi bạn có thể kết hợp bảng trắng, lập sơ đồ, v.v. Nó mang đến bốn định dạng mạnh mẽ để cộng tác – sơ đồ, wireframe, sơ đồ tư duy và tài liệu.

Bạn có thể nhận được nhiều khối xây dựng và mẫu để biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Loại bỏ xích mích giữa các nhà thiết kế, kỹ sư và người quản lý dự án để xây dựng sản phẩm nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sơ đồ với tài liệu chi tiết để mọi người đều phù hợp với quy trình phát triển.

Miro

Xây dựng và thiết kế nhanh hơn với không gian làm việc trực quan – Miro cho sự đổi mới. Nó cung cấp một nơi để mọi người cùng nhau sáng tạo, bất kể vị trí. Nó giúp bạn nắm bắt những hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu, cấu trúc chúng bằng bảng và sơ đồ, đồng thời chia sẻ chúng ở một nơi tập trung.

Bạn có thể đảm bảo sự tham gia liên tục vào chiến lược của công ty và nhu cầu của khách hàng bằng cách xác định các sáng kiến ​​và mục tiêu, trực quan hóa các yếu tố phụ thuộc và ưu tiên, đồng thời theo dõi các kế hoạch.

Lucidchart

Trải nghiệm ứng dụng lập sơ đồ thông minh – Lucidchart, có thể gắn kết nhóm của bạn lại với nhau để cộng tác và đưa ra quyết định sáng suốt. Nó giúp làm rõ sự phức tạp, điều chỉnh những hiểu biết sâu sắc và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

  10 tiện ích màn hình chính tuyệt vời cho iPhone giúp bạn bắt đầu

Tính năng lập sơ đồ thông minh của Lucidchart cho phép bạn hình dung các ý tưởng phức tạp một cách rõ ràng, nhanh hơn và mang tính cộng tác hơn. Bạn cũng có thể hình dung các hệ thống, quy trình và cơ cấu tổ chức của nhóm. Ngoài ra, bạn có thể tập trung mọi người vào cùng một trang, biến các kế hoạch thành hiện thực và tận dụng trí thông minh thế hệ tiếp theo.

Cộng tác tài liệu

Google Workspace

Google Workspace cung cấp giải pháp sáng tạo và linh hoạt để các tổ chức đạt được mục tiêu của mình. Nó cho phép bạn cập nhật các sự kiện, câu chuyện mới nhất và hơn thế nữa.

Bạn thậm chí có thể khám phá những hiểu biết mới về tương lai công việc của mình. Với sự trợ giúp của Duet AI, bạn có thể cộng tác suôn sẻ hơn và tăng năng suất của mình, đảm bảo mọi thành viên trong tổ chức đều có quyền kiểm soát thông tin của họ.

Microsoft 365

Tăng năng suất của bạn với Microsoft Excel, Word, Teams, PowerPoint, v.v. Microsoft 365 cho phép bạn tạo các bài đăng trên mạng xã hội, thiết kế, lời mời, v.v. bằng ứng dụng thiết kế đồ họa được hỗ trợ bởi AI.

Cho dù bạn muốn học từ xa, kết nối với gia đình và bạn bè hay cộng tác với tổ chức, Microsoft 365 là tất cả những gì bạn cần. Ngoài ra, bạn có thể đưa ý tưởng với bạn cùng lớp, thành viên gia đình hoặc đồng đội trên các thiết bị của mình bằng ứng dụng Microsoft.

Hợp tác truyền thông

Google Meet

Google Meet cung cấp một dịch vụ duy nhất cho các cuộc họp và cuộc gọi video an toàn và chất lượng cao trên mọi thiết bị cho mọi người.

Bạn có thể tập hợp toàn bộ nhóm của mình vào Meet, nơi bạn có thể cộng tác thực hiện các nhiệm vụ, trình bày các đề xuất kinh doanh, làm rõ những nghi ngờ hoặc chỉ trò chuyện trực tiếp.

Phóng

Thực hiện cộng tác có ý nghĩa với các thành viên trong nhóm hoặc sinh viên của bạn thông qua trò chuyện nhóm, điện thoại, bảng trắng, cuộc họp, v.v. với Zoom. Nó cho phép bạn cộng tác, kết nối mọi người và củng cố thông tin liên lạc trong lớp học, phòng họp, phòng phẫu thuật, v.v.

Bàn phím quay số

Thúc đẩy doanh số bán hàng, hỗ trợ khách hàng và cộng tác với nhóm bằng ứng dụng hỗ trợ AI đẹp mắt và tất cả trong một – Bàn phím quay số. Nó cung cấp:

  • Nền tảng tương tác tiên tiến nhất dành cho khách hàng và nhóm
  • Bán hàng bên ngoài, cùng với huấn luyện trực tiếp
  • Hệ thống điện thoại thông minh nhất thế giới dành cho doanh nghiệp của bạn
  • Cuộc họp video có bản ghi sẵn

chùng xuống

Tiếp cận nhóm của bạn ngay lập tức với chùng xuống và bắt đầu cộng tác, trò chuyện, gửi video và âm thanh cũng như làm nhiều việc khác. Nó cung cấp không gian có tổ chức cho mọi thứ và mọi người mà bạn cần để có thể cộng tác dễ dàng.

Hợp tác dự án

thứ hai.com

Nhận nền tảng được xây dựng để cộng tác trên các dự án khác nhau cho nhóm của bạn với monday.com. Nó nâng cao hiệu quả, năng suất và sự liên kết của nhóm bạn bằng cách tùy chỉnh quy trình làm việc để phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu bằng cách sử dụng bảng thông tin cấp cao và cho phép các nhóm tăng cường tác động.

Bảng thông minh

Smartsheet là nơi duy nhất nơi bạn có thể quản lý các dự án, quy trình và chương trình có quy mô lớn. Nó giúp bạn nắm bắt được kế hoạch, lịch trình và nguồn lực của mình.

Bạn sẽ nhận được nhiều quy trình công việc, bảng thông tin, báo cáo và chế độ xem phù hợp với nhu cầu của mình từ khi bắt đầu dự án cho đến khi hoàn thành.

Asana

Trải nghiệm nền tảng cộng tác dự án dễ dàng và linh hoạt cho nhóm của bạn để họ có thể hoàn thành công việc hiệu quả. Asana cung cấp chế độ xem danh sách, tiến trình, bảng, v.v. để giúp bạn linh hoạt quản lý các dự án phức tạp.

Cộng tác bí mật và mật khẩu

Hộ chiếu

Tận dụng Hộ chiếu để làm việc nhóm hiệu quả và cho phép nhân viên của bạn truy cập mật khẩu của họ một cách nhanh chóng trong môi trường an toàn. Nó cũng trao quyền cho quản trị viên hệ thống của bạn giám sát tất cả các hành động và quyền truy cập nhằm nỗ lực duy trì tính bảo mật và quyền riêng tư.

Ngoài ra, bạn có thể mời đồng nghiệp quản lý quyền người dùng và thư mục dùng chung cũng như nhận báo cáo về mọi hoạt động.

Thủ môn

Keeper cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát, khả năng hiển thị và bảo mật để bạn có thể củng cố tình hình an ninh mạng của tổ chức mình. Bạn có thể thiết lập và xóa người dùng một cách nhanh chóng, tạo vai trò, thực thi chính sách, giám sát bảo mật dữ liệu và duy trì báo cáo hoạt động cũng như nhật ký người dùng.

Hợp tác thiết kế

hình ảnh

Làm việc cùng nhau và trao quyền cho các nhà thiết kế của bạn để tạo ra quy trình làm việc hiệu quả hơn với Figma. Công cụ này cho phép bạn thiết kế các nguyên mẫu để lặp lại nhanh chóng các trạng thái và quy trình.

Các nhà phát triển có thể mang lại sự rõ ràng cho thiết kế của họ với Chế độ Dev. Ngoài ra, bạn có thể giữ mọi thứ nhất quán và tiết kiệm thời gian với các tài sản có thể tái sử dụng.

phần mềm Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud cho phép bạn và các nhà thiết kế của bạn tạo nội dung có thương hiệu và chất lượng cao trên quy mô lớn. Nó cho phép bạn cộng tác tốt hơn với các nhóm của mình trên quy trình làm việc được kết nối, đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu.

Phần kết luận

Các công cụ cộng tác trên đám mây trao quyền cho các nhóm dự án, sinh viên, nhà thiết kế, nhà phát triển và những người khác cộng tác hiệu quả từ mọi vị trí vào bất kỳ lúc nào để đạt được mục tiêu và nâng cao năng suất.

Tôi đã thảo luận về một số công cụ cộng tác trên đám mây tốt nhất phù hợp với các mục đích khác nhau và có thể giúp bạn chuyển nhượng doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình.

Tiếp theo, hãy xem các công cụ cộng tác tài liệu tốt nhất dành cho các nhóm từ xa.

Bài viết này hữu ích không?

Cảm ơn phản hôi của bạn!

x