Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Microsoft Teams iPad

Spread the love

Microsoft Teams có giao diện web gần như tốt như các ứng dụng dành cho máy tính để bàn của nó. Nó cũng có các ứng dụng dành riêng cho iOS và Android. Giữa giao diện web có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào, các ứng dụng máy tính để bàn dành cho Windows 10 và macOS cũng như các ứng dụng iPhone và Android, hầu hết các nền tảng đều bị che phủ.

Bạn có thể thoải mái sử dụng Microsoft Teams từ máy tính để bàn hoặc điện thoại của mình nhưng điều này vẫn làm mất đi một nền tảng nhỏ nhưng quan trọng khác; máy tính bảng.

Ứng dụng Microsoft Teams trên iPad

IPad không còn chạy iOS nữa. Thay vào đó, nó chạy một biến thể của iOS được gọi là iPadOS, khác với iOS theo những cách nhỏ nhưng quan trọng. Tin tốt là mặc dù iPadOS và iOS đều khác nhau, nhưng Microsoft đã phát triển một ứng dụng iPad dành riêng cho Microsoft Teams.

  Theo dõi các thói quen như lượng calo để phát triển và củng cố chúng [Giveaway]

Cài đặt ứng dụng Microsoft Teams trên iPad

Ứng dụng Microsoft Teams iPad miễn phí giống như tất cả các ứng dụng khác. Các tính năng mà bạn thấy sẽ tuân theo giấy phép Microsoft Teams mà bạn đã mua hoặc nếu bạn đang sử dụng Microsoft Teams miễn phí. Cài đặt ứng dụng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

Truy cập App Store trên iPad.
Trong thanh tìm kiếm, nhập Microsoft Teams.
Nhấn vào Nhận bên cạnh ứng dụng do Microsoft phát triển.
Xác thực bằng mật khẩu Apple ID, Face ID hoặc Touch ID của bạn.
Microsoft Teams sẽ được cài đặt.
Đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn.

  Cách thuần hóa mèo trong Minecraft

Liên kết trực tiếp đến ứng dụng

Microsoft Teams không bị giới hạn ở một số quốc gia nhất định và nó sẽ hiển thị trong tìm kiếm, tuy nhiên, nếu không, truy cập liên kết này trong trình duyệt được cài đặt trên iPad của bạn. Chấp nhận lời nhắc mở ứng dụng App Store và làm theo các bước 3-5 trong phần trước.

Sử dụng ứng dụng Microsoft Teams trên iPad

Ứng dụng Microsoft Teams iPad tuân theo quy tắc thiết kế tương tự như ứng dụng iOS nhưng vì nó trên màn hình lớn hơn nhiều nên nó trông khá khác biệt.

Bạn có thể truy cập các cuộc trò chuyện, nhóm và các ứng dụng Microsoft Teams khác từ thanh ở dưới cùng.
Chọn một cuộc trò chuyện, nhóm hoặc ứng dụng và bạn có thể điều hướng cài đặt / tùy chọn của nó từ cột bên trái.
Để truy cập cài đặt, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái và chọn Cài đặt từ ngăn điều hướng.
Ứng dụng Microsoft Teams iPad hỗ trợ Chế độ tối trên iPadOS.
Để bắt đầu một cuộc họp, hãy chọn Nhóm từ thanh ở dưới cùng, chọn một nhóm, sau đó chọn một kênh. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên phải của kênh.
Để truy cập các tab trong một kênh, hãy nhấn vào Thêm ở trên cùng bên phải.
Bạn có thể thêm nhiều tài khoản vào ứng dụng Microsoft Teams iPad.

  Cách sử dụng Google Maps để điều hướng trong Apple CarPlay

Sự kết luận

Ứng dụng Microsoft Teams trên iPad đã được bốn năm tuổi. Nó có tất cả các tính năng bạn sẽ tìm thấy trên ứng dụng iPhone. Nó ổn định, cập nhật thường xuyên và nhận được các tính năng mới theo lộ trình mà Microsoft đã đặt ra cho Teams.

x