Cách chặn ai đó trên Badoo

Spread the love

Nếu bạn chưa nghe nói về Badoo trước đây, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó. Đó là ứng dụng hẹn hò được sử dụng rộng rãi nhất từng được tạo ra. Tinder có thể phổ biến hơn ở Mỹ, nhưng Badoo phổ biến hơn nhiều ở các quốc gia khác như Brazil, Tây Ban Nha, Mexico, Pháp và Ý.

Nhưng xem xét cơ sở người dùng cực kỳ rộng rãi của nó, một số quả táo thối nhất định sẽ được tìm thấy trên Badoo. Hành vi hung hăng đã quá phổ biến trên các ứng dụng hẹn hò, đặc biệt là từ những người đàn ông đang tìm kiếm bạn gái và sẽ không chấp nhận câu trả lời. May mắn thay, bạn có thể chặn và báo cáo những người như vậy, hãy đọc để biết cách thực hiện.

Cách hoạt động của Badoo

Giống như mọi ứng dụng hẹn hò khác, Badoo hoạt động theo nguyên tắc vuốt sang trái hoặc phải tùy thuộc vào việc bạn thấy ai đó hấp dẫn hay không. Nhưng làm thế nào để bạn thiết lập tất cả?

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play trên Android hoặc từ Cửa hàng Apple trên iPhone. Ứng dụng có mô hình freemium, có nghĩa là tải xuống và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, có một số giao dịch mua trong ứng dụng.

  Tại sao bạn nên cập nhật tất cả phần mềm của mình

Bạn sẽ cần đăng ký bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình. Bạn cũng sẽ được yêu cầu tải lên ảnh để những người dùng khác có thể nhìn thấy bạn và quyết định xem họ có muốn thêm bạn hay không. Sau khi đăng ký, bạn sẽ cần phải xác nhận rằng đó thực sự là bạn trong ảnh bằng cách chụp một bức ảnh tươi tại chỗ. Badoo sẽ xem xét nó và cho phép bạn sử dụng ứng dụng nếu họ xác nhận đó là bạn.

Bắt đầu

Khi bạn đăng nhập và khởi động ứng dụng, bạn sẽ tự động được đưa đến cửa sổ đối sánh, nơi bạn được kết hợp với những người cùng giới tính mà bạn quan tâm. Ứng dụng yêu cầu vị trí của bạn, vì vậy họ có thể kết hợp bạn với những người ở gần đây.

Bạn nên nhấn X nếu không thích người đó hoặc vuốt sang trái. Nếu bạn thích chúng, hãy vuốt sang phải hoặc nhấn vào biểu tượng trái tim. Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, hãy nhấn vào biểu tượng ở giữa, biểu tượng này sẽ khiến họ phải lòng. Lưu ý rằng tính năng này có chi phí. Nếu người này quyết định thích bạn trở lại, bạn sẽ được thông báo và bạn có thể bắt đầu trò chuyện.

Nhưng mọi thứ có thể trở nên căng thẳng trong cuộc trò chuyện. Người có vẻ dễ mến lúc đầu có thể trở nên khó chịu trong một thời gian ngắn. Nếu người đó liên tục hỏi bạn những câu hỏi không phù hợp, gửi ảnh cho bạn hoặc gửi thư rác cho bạn, bạn có thể dễ dàng chặn họ.

  Câu đố Đồng hồ báo thức giúp bạn giải các câu đố và kiểm tra nếu bạn tỉnh táo

Cách chặn ai đó trên Badoo

Trong trường hợp ai đó đang quấy rối bạn, đừng ngần ngại chặn và báo cáo họ ngay lập tức. Đây là cách bạn có thể làm điều đó trên Badoo:

 • Khởi động ứng dụng Badoo trên thiết bị của bạn.
 • Chuyển đến cửa sổ hội thoại có biểu tượng đám mây nằm ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn.
 • Nhập cuộc trò chuyện với người bạn muốn chặn.
 • Nhấn vào ảnh của họ để truy cập hồ sơ của họ.
 • Vuốt hết cỡ xuống cuối màn hình.
 • Chọn Chặn hoặc Báo cáo
 • Trên màn hình này, bạn có thể chọn lý do tại sao bạn báo cáo chúng (ví dụ: spam, lừa đảo, thô lỗ, v.v.)
 • Xác nhận bằng cách nhấn vào dấu kiểm ở góc trên cùng bên phải.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chặn ai đó

Người bạn đã chặn sẽ không nhận được thông báo cho họ biết bạn đã làm điều đó. Ngoài ra, họ vẫn có thể xem hồ sơ của bạn và thậm chí họ sẽ xem liệu bạn có truy cập vào hồ sơ của họ hay không. Việc chặn họ chỉ ngăn họ nhắn tin lại cho bạn. Nếu bạn hoàn toàn muốn tránh ai đó bằng mọi cách, tốt nhất là bạn nên tạo một tài khoản mới.

  Wi-Fi 5 GHz không phải lúc nào cũng tốt hơn Wi-Fi 2,4 GHz

Cách quản lý người dùng bị chặn

Bạn có thể xem danh sách tất cả những người dùng bị chặn khi vào Cài đặt. Đây là cách để truy cập nó:

 • Chỉ cần đi tới Hồ sơ của bạn, biểu tượng ngoài cùng bên phải ở cuối màn hình.
 • Cài đặt nằm ở trên cùng bên trái màn hình của bạn.
 • Sau đó chọn Người dùng bị chặn.
 • Bạn sẽ thấy tất cả những người dùng mà bạn đã chặn.
 • Để bỏ chặn ai đó, hãy nhấn vào ảnh của họ. Cuộn xuống cuối hồ sơ của họ và chọn Bỏ chặn. Nếu bạn làm điều này đủ nhanh, người đó có thể không biết bạn đã từng chặn họ.

Tạm biệt!

May mắn thay, Badoo giúp bạn dễ dàng thoát khỏi lũ creep, kẻ bắt nạt hoặc những người cực kỳ khó chịu mà bạn có thể gặp phải. Đừng để bất kỳ ai phá hỏng ngày hôm nay của bạn bằng cách nói với bạn điều gì đó có ý nghĩa và hoặc thiếu tôn trọng. Họ có thể muốn thời gian và sự quan tâm của bạn, nhưng họ không xứng đáng có được điều đó.

x