Cách chèn lịch vào PowerPoint

Spread the love

Nếu bạn đang tạo một bản trình bày yêu cầu người tham gia phải suy nghĩ về những ngày cụ thể sắp tới, thì lịch là một sự bổ sung tự nhiên. PowerPoint có một số mẫu lịch khác nhau để bạn lựa chọn. Chọn một trong những bạn thích và sao chép tháng mong muốn vào bản trình bày của bạn.

Chèn Lịch vào PowerPoint

Mở bản trình bày PowerPoint của bạn, chọn trang chiếu mà bạn muốn có lịch, sau đó nhấp vào “Tệp”.

Trong ngăn bên trái, chọn “Mới”.

Trong thanh tìm kiếm, nhập “lịch” và nhấn Enter để tìm kiếm. Duyệt qua các mẫu có sẵn và chọn mẫu bạn thích. Nếu bạn không tìm thấy cái mình thích, bạn có thể duyệt qua Nhiều mẫu lịch có sẵn của Office Trực tuyến.

  Tại sao mọi người khôi phục máy tính cổ điển và bạn cũng có thể làm như thế nào

Sau khi được chọn, mô tả của mẫu sẽ xuất hiện. Hãy tiếp tục và nhấp vào “Tạo”.

Lịch sẽ xuất hiện trong bản trình bày PowerPoint mới; mỗi tháng xuất hiện trên một trang trình bày khác nhau. Cuộn qua chế độ xem bình thường ở phía bên trái và chọn tháng bạn muốn sử dụng trong bản trình bày hiện có của mình. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng tháng 10.

Nhấp chuột phải vào trang trình bày và chọn “Sao chép” từ menu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + C.

  Grammarly so với Microsoft Editor: Bạn nên sử dụng cái nào?

Tiếp theo, quay lại bản trình bày hiện có của bạn. Bấm chuột phải vào trang chiếu trong ngăn dạng xem thông thường nơi bạn muốn chèn lịch. Trên menu ngữ cảnh, chọn “Giữ định dạng nguồn” từ các tùy chọn “Dán”. Điều này sẽ cho phép nền lịch sử dụng chủ đề được sử dụng trong bản trình bày của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + V.

Bây giờ lịch đã được chèn vào bản trình bày của bạn, bạn có thể chọn từng ngày và nhập thông tin liên quan.

Nếu bạn muốn chia sẻ bài thuyết trình này với các thành viên có liên quan để họ có thể cập nhật những ngày quan trọng, hãy nhấp vào nút “Chia sẻ” ở trên cùng bên phải của màn hình.

  Cách sửa đổi giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói của Google

Bạn sẽ được nhắc chọn phương pháp mà bạn muốn chia sẻ. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chia sẻ nó dưới dạng Bản trình bày PowerPoint.

Sau khi được chọn, ứng dụng thư mặc định của bạn sẽ mở ra với tài liệu đã được đính kèm. Nhập email của người nhận và nhấp vào gửi.

x