Cách chia đôi màn hình trên iPhone

Spread the love

iPhone là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple Inc và nó cung cấp một số tính năng thiết thực dựa trên hệ điều hành iOS phổ biến. Và một trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất chính là tính năng chia đôi màn hình. Đây là tính năng được yêu cầu nhiều nhất hiện nay trên điện thoại thông minh vì mọi người luôn thích và muốn đa nhiệm trên điện thoại của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét tính năng chia đôi màn hình iPhone và khả năng truy cập của nó trên iPhone. Và nếu nó có thể được sử dụng trên iPhone, bạn sẽ biết cách chia màn hình trên iPhone X, 11, 12 hoặc 13 và cách chia màn hình trên iPhone iOS 14 & 15.

Cách chia đôi màn hình trên iPhone

Tính năng chia đôi màn hình được tích hợp sẵn chưa có trên iPhone nhưng bạn có thể chia màn hình của mình bằng bất kỳ ứng dụng nào có sẵn. Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu cách bạn có thể xem đồng thời hai ứng dụng trên màn hình iPhone bằng một ứng dụng.

  Cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình của Google Meet

Chia đôi màn hình trên iPhone có nghĩa là gì?

Tính năng chia đôi màn hình chia màn hình thành hai phần để chạy hai ứng dụng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian. Tính năng này chia đôi màn hình điện thoại và cho phép bạn tải hai ứng dụng bất kỳ để xem và sử dụng chúng. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng tính năng chia đôi màn hình trên iOS vì không có tùy chọn này cho người dùng trong Cài đặt iOS. Và nếu bạn vẫn muốn biết cách chia đôi màn hình trên iPhone X, 11, 12 hoặc 13, bạn sẽ cần phải cài đặt một ứng dụng của bên thứ ba, như Chia đôi màn hình – Cửa sổ kép. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng chia đôi màn hình do Apple cung cấp cho macOS hoặc iPad, bạn có thể truy cập Bộ phận hỗ trợ chia đôi màn hình của họ.

Nên Bật hay Tắt Dữ liệu Di động cho Chia đôi Màn hình?

Điều đó không quan trọng, vì dữ liệu di động không ảnh hưởng đến hoạt động của tính năng chia đôi màn hình theo bất kỳ cách nào. Nhưng nếu bạn yêu cầu kết nối Internet để sử dụng một ứng dụng cụ thể đang hoạt động ở chế độ chia đôi màn hình, bạn phải BẬT dữ liệu di động hoặc Wi-Fi trên thiết bị của mình.

Làm thế nào để chia đôi màn hình trên iPhone?

Bạn có thể chia đôi màn hình trên iPhone nhưng với ứng dụng của bên thứ ba. Không có tính năng ảnh trong ảnh nào được tích hợp sẵn trên iOS cho phép bạn chia đôi màn hình iPhone của mình từ đó. Hãy làm theo các bước sắp tới để tìm hiểu cách thực hiện việc này.

  7 tiện ích mở rộng hình nền động Muzei ít được biết đến nhưng đáng chú ý

1. Mở ứng dụng App Store trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm từ góc dưới cùng bên phải.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào thanh Tìm kiếm.

4. Nhập Split Screen – Dual Window vào thanh tìm kiếm và nhấn vào nó từ kết quả tìm kiếm.

5. Cài đặt ứng dụng Split Screen – Dual Window trên iPhone của bạn.

6. Mở ứng dụng đã cài đặt và chạy bất kỳ ứng dụng nào trên cửa sổ trình duyệt ứng dụng với phiên bản web của chúng.

Làm cách nào để sử dụng 2 màn hình trên iPhone của tôi?

Để sử dụng 2 màn hình hoặc sử dụng iPhone chia đôi màn hình, bạn cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba và sử dụng ứng dụng đó với sự trợ giúp của các bước được đề cập bên dưới:

1. Mở ứng dụng App Store và nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm.

2. Chạm vào thanh Tìm kiếm và gõ Chia đôi màn hình – Cửa sổ kép. Nhấn vào kết quả tìm kiếm phù hợp.

3. Sau đó, tải xuống và cài đặt Chia đôi màn hình – Cửa sổ kép.

4. Bây giờ, hãy chạy các ứng dụng mong muốn trên cửa sổ trình duyệt ứng dụng với phiên bản web của chúng.

Làm thế nào để chia đôi màn hình trên iPhone? Làm thế nào để chia đôi màn hình trên iPhone X, 11, 12 hoặc 13?

Để sử dụng tính năng này trên một số iPhone mới nhất, như iPhone X, 11, 12 và 13, bạn cần cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba cho cùng một ứng dụng, bạn có thể sử dụng phương pháp sau:

  Bố cục trong Nhiếp ảnh là gì?

1. Mở ứng dụng App Store trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm> Thanh tìm kiếm.

3. Tìm kiếm Split Screen – Dual Window và chọn kết quả mong muốn.

4. Nhấn vào GET để cài đặt ứng dụng Chia đôi màn hình – Cửa sổ kép.

5. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng bất kỳ cửa sổ trình duyệt ứng dụng nào có màn hình chia nhỏ làm phiên bản web của chúng.

Làm thế nào để Đa nhiệm với Hình ảnh trong Hình ảnh trên iPhone iOS 14 & 15?

Để đa nhiệm với chế độ Ảnh trong Ảnh trên iPhone iOS 14 & 15 có nghĩa là chia đôi màn hình. Làm theo các bước sắp tới để tìm hiểu cách chia đôi màn hình trên iPhone iOS 14 & 15:

Lưu ý: Chỉ những iPhone mới nhất chạy iOS 14 và 15 mới có thể truy cập tính năng này. Hơn nữa, bạn chỉ có thể sử dụng Hình ảnh ở chế độ Hình ảnh để xem video hoặc trong thời gian khuôn mặt, vì không có ứng dụng nào khác được phép ở chế độ Hình ảnh và Hình ảnh.

1. Trong thời gian xem khuôn mặt hoặc khi video đang phát, hãy vuốt lên và kéo video hoặc thời gian khuôn mặt ở đầu màn hình của bạn.

2. Nếu bạn muốn ẩn video hoặc facetime, hãy kéo cửa sổ đó sang trái.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách chia màn hình iPhone. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x