Cách chơi bài chống lại loài người

Spread the love

Nếu có một thứ vẫn thú vị và hấp dẫn đối với mọi người ở mọi lứa tuổi bất chấp khoảng cách thế hệ, thì đó là trò chơi bài. Không có những trò chơi như Cards Against Humanity, các bữa tiệc trở nên nhàm chán, đặc biệt là khi bạn hết chủ đề để thảo luận và trò chơi để chơi. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi này trước đây, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để chơi Bài chống lại loài người trực tuyến với bạn bè và tận dụng tối đa trò chơi này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết tất cả về nó.

Cách chơi bài chống lại loài người

Cards Against Humanity là một trò chơi bài phổ biến tập trung vào sự tham gia tối đa của người chơi. Nói một cách đơn giản, đây là một trò chơi điền vào chỗ trống có các câu hỏi thú vị mà bạn và những người chơi khác có thể đưa ra các câu trả lời vui nhộn và cười cho đến phát khóc. Vì vậy, cho dù bạn có những trò đùa đen tối hay những bình luận châm biếm, trò chơi này mang đến một cơ hội hoàn hảo để thể hiện khía cạnh hài hước của bạn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một trò chơi bài vui nhộn để lấp đầy sự im lặng khó xử trong các bữa tiệc, thì bạn có thể đã trúng số độc đắc.

Bạn cũng đang tự hỏi làm thế nào để chơi trò chơi này mà không mất đi sự an tâm? Nếu vậy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi bài này là một miếng bánh. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước sau:

Lưu ý: Mặc dù không có giới hạn trên, nhưng bạn cần ít nhất 4 người chơi để chơi Bài chống lại loài người.

  Danh sách đen URL là gì và Cách khắc phục?

1. Bắt đầu trò chơi bằng cách rút cho mỗi người chơi mười thẻ trắng. Đảm bảo rằng các thẻ câu trả lời màu trắng và thẻ câu hỏi màu đen úp xuống.

2. Tiếp theo, bất kỳ người chơi nào cũng có thể bắt đầu trò chơi bằng cách lấy một thẻ từ bộ bài của các thẻ câu hỏi và đọc to thẻ đó. Người này trở thành Sa hoàng cho vòng này.

3. Bây giờ, những người chơi khác phải chọn thẻ trả lời hài hước nhất từ ​​​​bộ bài của họ. Giữ riêng các thẻ trắng đã chọn thành một chồng úp xuống. Chẳng hạn, nếu thẻ đen ghi Chọn 2 thì bạn phải chọn 2 thẻ trắng từ tay của mình.

4. Bây giờ, Sa hoàng phải nhặt các quân bài trắng, xáo trộn chúng và đọc to. Hãy nhớ rằng Sa hoàng không thể biết ai đã đưa thẻ trắng nào.

5. Sa hoàng chọn quân bài tốt nhất theo mình và quân bài thắng sẽ được điểm. Bạn có thể theo dõi số điểm của mình bằng cách đưa cho người chiến thắng 1 thẻ đen.

Lưu ý: Hãy nhớ để tất cả các thẻ trắng từ vòng này sang một đống riêng.

Bây giờ bạn phải lặp lại tất cả các bước này và chơi hết vòng này đến vòng khác của Bài chống lại loài người cho đến khi một người giành được 5 lá bài đen.

Làm thế nào để chơi bài chống lại loài người trực tuyến?

Tránh các cuộc tụ họp nơi công cộng và ở nhà đã trở thành một yếu tố chính đối với mọi người sau COVID-19. Mặc dù hầu hết mọi thứ đã dần trở lại nhịp độ bình thường, một số văn phòng vẫn chạy trên hệ thống làm việc tại nhà. May mắn thay, học cách chơi Bài chống lại loài người trực tuyến với bạn bè mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo đã được chờ đợi từ lâu để duy trì kết nối với mọi người qua một trò chơi bài thú vị. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

1. Thăm quan Phòng thí nghiệm thẻ chống lại loài người.

2. Nhấp vào hộp kiểm đối với phiên bản bạn muốn chơi:

  • Trò chơi thông thường, 17 tuổi trở lên
  • Phiên bản dành cho gia đình, 8 tuổi trở lên
  Trình ghi nền giúp bạn xóa nền khỏi ảnh

3. Tiếp theo, cuộn xuống để chỉ định tuổi của bạn và các câu hỏi khác được hiển thị trên màn hình.

4. Cuối cùng, nhấp vào Bắt đầu! và sẵn sàng giải trí với những câu hỏi vui nhộn và câu trả lời ngoài sức tưởng tượng.

Làm thế nào để chơi bài chống lại loài người trực tuyến với bạn bè?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Thẻ chống lại loài người là cách tốt nhất để giết thời gian. Bạn có thể chơi nó với bạn bè và gia đình của mình và tận hưởng niềm vui mà không cần bước ra ngoài. Mặc dù trò chơi này không có sẵn trên internet nhưng bạn vẫn có thể chơi những trò chơi tương tự. Đây là cách bạn có thể chơi:

1. Duyệt chính thức Trang web Thẻ Xấu trên máy tính xách tay của bạn.

2. Nhấp vào nút Trò chơi mới.

3. Chọn một trò chơi từ các tùy chọn có sẵn và nhấp vào Tiếp theo từ cuối trang.

4. Tiếp theo, nhập biệt danh của bạn vào trường Biệt danh của tôi là: và nhấp vào Tiếp theo.

5A. Chọn Quyền riêng tư của trò chơi chỉ mời, nếu bạn chỉ muốn chơi với bạn bè của mình và nhấp vào Tiếp theo.

5B. Hoặc nếu không, hãy chọn tùy chọn Công khai để chơi với bất kỳ ai đang trực tuyến.

6. Chọn Gói thẻ chính thức hoặc Gói thẻ tùy chỉnh trong Lựa chọn gói và nhấp vào Hoàn tất.

7. Cuối cùng, bấm vào Sao chép và chia sẻ mã trò chơi với bạn bè của bạn để họ tham gia phòng dễ dàng.

8. Sau khi tất cả người chơi tham gia phòng bằng liên kết mời của bạn, hãy nhấp vào Bắt đầu trò chơi!

Các trò chơi bài trực tuyến khác

Ngoài ra, các tùy chọn khác tương tự như trang web Bad Cards để chơi các trò chơi bài trực tuyến với bạn bè và gia đình được liệt kê bên dưới:

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

  Camera kết hợp sâu trên iPhone 11 là gì?

Q1. Mục tiêu của Thẻ chống lại loài người là gì?

Ans. Mục tiêu của Cards Against Humanity là nâng cao sức mạnh cho bữa tiệc của bạn và mang đến cho mọi người điều gì đó để cười. Tại đây, bạn nhận được một bộ thẻ với các câu hỏi nhìn chung là khiêu khích nhưng vui nhộn và bạn phải trả lời chúng theo cách hài hước nhất có thể.

Q2. Bạn cần bao nhiêu quân bài đen để thắng trong Cards Against Humanity?

Ans. Bạn cần 5 quân bài đen để thắng một vòng trong Ván bài chống lại loài người.

Q3. Tôi có thể chơi Bài chống lại loài người trực tuyến miễn phí ở đâu?

Ans. Bạn có thể chơi Bài chống lại loài người trên bất kỳ trang web nào nêu trên.

Q4. Bạn có thể chơi Bài chống lại loài người trực tuyến trên điện thoại của mình không?

Ans. Không, bạn không thể chơi Bài chống lại loài người trực tuyến trên điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập các trò chơi tương tự khác thông qua các nền tảng được đề cập trước đó trong bài viết.

Q5. Thẻ chống lại loài người có ứng dụng không?

Ans. Không, các nhà phát triển vẫn chưa phát hành ứng dụng cho Thẻ chống lại loài người cho đến thời điểm hiện tại.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách chơi Bài chống lại loài người trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Khi người chơi hiểu cách thức hoạt động của trò chơi, chắc chắn rằng bữa tiệc tiếp theo tại nhà của bạn sẽ rất tuyệt vời. Hãy cho chúng tôi biết về các đánh giá và đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới.

x