Cách chơi Pokèmon khi tắt màn hình [Android]

Spread the love

Pokèmon Go là một trò chơi bạn phải ra ngoài chơi. Trò chơi không chỉ cần được duy trì hoạt động mọi lúc, nó còn cần có kết nối internet hoạt động. Khi bạn ở bên ngoài, kết nối internet này sẽ là gói dữ liệu của bạn và việc sử dụng nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin điện thoại của bạn. Việc giữ cho trò chơi luôn chạy và màn hình của bạn luôn bật cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin ngoài việc ứng dụng phải liên tục truy cập vị trí của bạn qua GPS. Vấn đề là, thú vị như trò chơi này, đó là một sự tiêu hao pin lớn. Người chơi có thể tiết kiệm pin và dữ liệu bằng cách tải xuống bản đồ thành phố của bạn ngoại tuyến nhưng người dùng Android thực sự có thể chơi trò chơi với màn hình bị Tắt nhờ một ứng dụng nhỏ có tên là Battery Extender Go.

  Parental Control App TimeAway Cho phép bạn quản lý thiết bị của con mình [Android]

Battery Extender Go là một trong những ứng dụng đã được phát triển sau Pokèmon Go. Nó có thể hoạt động tốt đối với bất kỳ trò chơi nào khác có cùng yêu cầu ‘luôn Bật’ mà Pokèmon Go thực hiện. Ứng dụng này không yêu cầu thiết bị đã root.

Để giúp bạn thoải mái; sử dụng ứng dụng này không cấu thành gian lận theo bất kỳ nghĩa nào của từ này. Nó cũng sẽ không khiến bạn bị cấm. Niantic không có cách nào để biết bạn đang sử dụng ứng dụng này và nó không cần kết nối với tài khoản Google của bạn.

Khởi chạy ứng dụng và chọn đội bạn là thành viên. Ứng dụng có phiên bản cao cấp nhưng phiên bản miễn phí có đầy đủ chức năng cho nhu cầu cơ bản này. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cách bạn sẽ đánh thức thiết bị của mình khi ứng dụng đang chạy.

  ZDlock là một giải pháp khóa ứng dụng Android từ ZDBox Team

Khi bạn đã thiết lập xong, hãy vuốt xuống để hiển thị Khu vực thông báo và nhấn vào thông báo ‘Nhấn vào đây để tiết kiệm pin’ của ứng dụng. Màn hình của bạn sẽ được chuyển sang chế độ ngủ ngay lập tức.

Bất cứ khi nào điện thoại của bạn rung, tức là khi một Pokèmon mới xuất hiện gần đó, hãy sử dụng các phím bạn đã đặt để đánh thức thiết bị để đánh thức nó. Bạn sẽ thấy Pokèmon Go chạy ngay khi bạn rời khỏi nó.

Điều rất quan trọng cần lưu ý là bạn không bao giờ sử dụng nút nguồn thực tế để đặt thiết bị ở chế độ ngủ. Bạn cũng cần giữ cho Pokèmon chạy ở phía trước. Ứng dụng sẽ không cho phép bạn chạy trò chơi trong nền. Nó có nghĩa là để duy trì tuổi thọ pin bằng cách cho phép bạn Tắt màn hình và không giúp bạn gian lận.

  Cách thêm nút hành động tùy chỉnh vào cài đặt nhanh trong Android 6.0

Battery Extender Go không khả dụng cho các thiết bị iOS và với bản chất của iOS, nó có thể sẽ không bao giờ có. Có lẽ một cái gì đó tương tự có thể hoạt động trên một thiết bị đã jailbreak nhưng hiện tại, người dùng iOS sẽ phải chờ đợi cái này.

Cài đặt Trình mở rộng pin Đi từ Cửa hàng Google Play

x