Cách chơi trò chơi với bạn bè trên Telegram

Spread the love

Telegram từ lâu đã phát triển vượt ra ngoài một phương tiện liên lạc đơn giản. Nó trở thành một nền tảng linh hoạt cung cấp nhiều tính năng và một trong những tính năng thú vị là khả năng chơi trò chơi ngay trong trình nhắn tin.

Bot Gamee kích hoạt tính năng này và cho phép bạn tận hưởng niềm vui với bạn bè trong khi vẫn kết nối. Tất cả mà không đổ mồ hôi.

Cách chơi trò chơi trên Telegram với Gamee

Bot là một trong những nguồn chính cung cấp các tính năng thú vị của Telegram. Trong số các bot trò chơi ấn tượng có trên Telegram, Gamee nổi bật vì nó cung cấp quyền truy cập vào hàng chục trò chơi ở một địa điểm. Bot đã được xác minh này có nhiều lựa chọn trò chơi đa dạng, từ những câu đố hóc búa đến những thử thách thú vị kiểu arcade.

  Cách xóa kênh trong Telegram

Để bắt đầu chơi trò chơi một mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhắn tin cho Gamee bot. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tìm kiếm Gamee trên thanh tìm kiếm Telegram hoặc sử dụng Liên kết Telegram của Gamee bot. Khi bạn đang ở trong cuộc trò chuyện của Gamee, hãy nhấn Bắt đầu. Sau đó Gamee sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trò chơi phổ biến. Nhấn vào một trò chơi và nhấn Chơi một mình dưới thông báo để bắt đầu chơi.

Niềm vui thực sự trong những trò chơi này nằm ở việc chia sẻ niềm vui với bạn bè. Gamee được trang bị để chia sẻ một trò chơi cụ thể bằng cuộc trò chuyện nhóm và theo dõi điểm số của mọi người.

Bằng cách sử dụng lệnh nội tuyến, bạn có thể triệu tập Gamee vào bất kỳ cuộc trò chuyện riêng tư hoặc nhóm nào. Chỉ cần nhập @gamee vào tin nhắn của bạn và Gamee sẽ hiển thị danh sách tất cả các trò chơi có sẵn. Chọn một trò chơi, gửi cho bạn bè của bạn và bắt đầu cuộc vui!

  Cách xóa tất cả tin nhắn trong Telegram

Nếu bạn đã nghĩ đến một trò chơi cụ thể, bạn có thể tìm kiếm trò chơi đó bằng cách nhập tên của nó sau @gamee. Bạn bè của bạn cũng có thể làm điều này và tất cả các bạn đều có thể chơi cùng một trò chơi cùng nhau.

Trò chuyện và chơi game, tất cả trong một

Chơi trò chơi với bạn bè trên Telegram là một cách thú vị để duy trì kết nối và tham gia vào các cuộc cạnh tranh thân thiện. Bây giờ bạn đã biết nó dễ dàng như thế nào, hãy dùng thử Gamee bot trên Telegram và bạn có thể khám phá một hoạt động nền mới để tận hưởng khi trò chuyện với bạn bè.

Trò chơi không phải là điều thú vị duy nhất ở Telegram. Nếu bạn thích tính năng này, hãy nhớ khám phá tất cả các tính năng tuyệt vời khác mà Telegram cung cấp để tận dụng tối đa ứng dụng.

  Cách xóa người dùng khỏi nhóm trong Telegram

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Telegram có tốt cho việc chơi game không?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tức thời nhưng nó cung cấp một số trò chơi để bạn chơi một mình cũng như với bạn bè. Nếu bạn hài lòng với các trò chơi cổ điển và không thích các trò chơi có đồ họa cao (như trò chơi bạn chơi trên máy tính), Telegram là một nơi phù hợp để tận hưởng thời gian chơi game với bạn bè.

Hỏi: Có bao nhiêu trò chơi trên Telegram?

Theo một nguồn không chính thức, Telegram có khoảng 30 trò chơi mà bạn có thể chơi một mình cũng như với bạn bè. Phần lớn các trò chơi này được cung cấp bởi @gamee.

H: Làm cách nào để chơi nhiều người chơi trong Telegram?

Bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè trên Telegram bằng cách sử dụng trò chuyện nhóm và bot trò chơi như @gamee. Thiết lập này cho phép bạn chia sẻ trò chơi của mình với bạn bè và cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

x