Cách chữa bệnh ma cà rồng trong Skyrim

Spread the love

Hãy chữa khỏi bệnh ma cà rồng của bạn và xem những gì đi kèm với gói trong Skyrim đặc biệt này.

Chủ nghĩa ma cà rồng có thể xảy ra với bất kỳ ai trong Skyrim. Trên thực tế, một số theo đuổi nó có chủ ý do sức mạnh của nó.

Nó có những ưu điểm khiến nó trở nên thú vị cho các nhiệm vụ cụ thể. Tuy nhiên, ngoài khả năng, những ‘vấn đề’ mà ​​ma cà rồng phải đối mặt vào ban ngày khiến nó trở thành vấn đề đối với hầu hết các trò chơi ban ngày, đủ để bạn tìm cách chữa trị.

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem vấn đề của chủ nghĩa ma cà rồng là gì, làm thế nào để trở thành một người, và cuối cùng là cách chữa trị.

Vampirism: Tốt và xấu

Ma cà rồng là những sinh vật thú vị bên trong Skyrim. Một khi bạn là ma cà rồng, bạn có thêm các phép thuật ma thuật như hút máu Vampiric, cải thiện tầm nhìn ban đêm, quyến rũ, tàng hình, v.v. Bên cạnh đó, các phép thuật ảo ảnh hoạt động hiệu quả hơn.

Mặt khác, magicka, sức khỏe và sức chịu đựng của ma cà rồng không tái tạo vào ban ngày. Bên cạnh đó, Ma cà rồng bắn lửa rất yếu, và ánh sáng mặt trời lấy đi một phần sức khỏe của họ.

Bệnh ma cà rồng trở nên trầm trọng hơn theo thời gian nếu bạn không cho ăn kịp thời. Do đó, sức mạnh bóng tối tăng hoặc giảm.

Ở cấp độ bốn, mọi người trở nên thù địch khi nhìn thấy bạn – tấn công ngẫu nhiên hoặc bỏ chạy.

Vì vậy, về cơ bản, chúng là những sinh vật của đêm với những hạn chế đáng kể trong ánh sáng mặt trời.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem wiki Skyrim Vampirism này.

Làm thế nào để trở thành ma cà rồng trong Skyrim

Bạn phải bị tấn công bởi một ma cà rồng để ký hợp đồng với Sanguinare Vampiris. Nếu không được điều trị trong vòng ba ngày, bạn sẽ trở thành ma cà rồng giai đoạn một.

Vì vậy, trước tiên, bạn cần tìm một ma cà rồng.

Cách nhanh nhất là một chuyến đi ngắn đến North Shriekwind Bastion, nằm ở phía tây Helgen.

Nếu bản đồ của bạn không tốt, thì bạn có thể cần phải chuyển sang bản đồ thế giới chất lượng. Và nếu bạn là người mới sử dụng mod, thì chúng tôi có hướng dẫn đơn giản này bao gồm một số mod Skyrim tốt nhất và cách cài đặt chúng.

  Cách đặt ngày hết hạn tự động cho các liên kết trên Google Drive

Tại đây, bạn cần tìm đường đến ngục tối, nơi bạn có thể cần phải chọn đường đến cuộc chạm trán với ma cà rồng.

Nhớ đừng giết ma cà rồng trước khi ký hợp đồng với Sanguinare Vampiris. Vì vậy, bạn cần phải để nó tấn công bạn cho đến khi bạn nhìn thấy thứ như thế này ở phía trên bên trái của màn hình: Bạn đã mắc phải Sanguinare Vampiris.

Bằng cách tấn công, ý tôi là những câu thần chú của ma cà rồng. Bạn chắc chắn có thể chặn các cuộc tấn công cận chiến.

Thuốc sức khỏe chắc chắn sẽ hữu ích nhưng không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn có thể cần phải trải qua điều này một vài lần vì đôi khi bạn mắc phải hội chứng này rất sớm trong trận chiến, nhưng với những người khác, thậm chí không cho đến khi tất cả sức khỏe suy kiệt, dẫn đến tử vong.

Ergo, lưu trò chơi ngay trước khi tham gia cuộc chiến này để tránh kéo dài thời gian chơi lại.

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra Hiệu ứng Hoạt động để xác nhận con đường đến với chủ nghĩa ma cà rồng.

Ba ngày và bạn sẽ trở thành một ma cà rồng đầy đủ. Trong khi chờ đợi, sẽ dễ dàng hơn để loại bỏ điều này. Bạn chỉ cần tìm một ngôi đền và cầu nguyện (cho tội lỗi của bạn 😁).

Ngôi đền gần nhất (Shrine of Talos: Ilinalta Foothills) nằm ở giữa Helgen và North Shriekwind Bastion.

Tuy nhiên, con đường dẫn đến chủ nghĩa bình thường rất mạo hiểm và đầy thử thách nếu bạn đã quá thời hạn này.

Và điều đó đưa chúng ta đến phần cuối cùng của hướng dẫn này.

Cách chữa bệnh ma cà rồng trong Skyrim

Như đã nói, nếu bạn không cầu nguyện tại bất kỳ ngôi đền nào trong vòng ba ngày sau khi ký hợp đồng với Sanguinare Vampiris, bạn sẽ trở thành một ma cà rồng hoàn chỉnh.

Người ta có thể xác nhận điều này bằng cách kiểm tra Hiệu ứng hoạt động, hiện có các sức mạnh như phép thuật ảo ảnh hiệu quả hơn, khả năng đánh lén cao hơn và 100% khả năng chống lại bất kỳ bệnh tật nào.

Để rõ ràng, chúng ta hãy chia điều này thành một vài phần phụ:

  • Nói chuyện với bất kỳ người pha chế nào
  • Gặp gỡ Falion
  • Bẫy linh hồn
  • Gặp Falion, lần cuối cùng!

Tóm lại, bạn cần phải nghe tin đồn từ bất cứ ai về việc Falion nghiên cứu về chủ nghĩa ma cà rồng. Điều này mở ra nhiệm vụ Rising at Dawn. Sau đó, bạn nói chuyện với Falion, mua một viên ngọc linh hồn đen, lấp đầy nó bằng một linh hồn, và đến thăm lại Falion vào lúc bình minh để chữa trị bệnh ma cà rồng.

  20 trò chơi hay nhất với hỗ trợ RTX và DLSS

Hãy kiểm tra từng bước chi tiết.

Nói chuyện với bất kỳ Bartender nào

Tốt nhất là nói chuyện với Jonna, chủ sở hữu của Moorside Inn ở Morthal. Hỏi cô ấy về việc nghe bất kỳ tin đồn nào, và cô ấy mở lòng.

Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với Orgnar ở Riverwood và yêu cầu điều tương tự. Đáng chú ý, bạn có thể cần phải nói chuyện nhiều hơn một lần để giải quyết vấn đề này từ những người pha chế. Và tôi đoán bạn có thể ghé thăm bất kỳ quán rượu nào để bắt đầu Rising at Dawn.

Gặp gỡ Falion

Falion có ngoại hình nổi bật với chiếc áo choàng trùm đầu trong toàn bộ Morthal. Đến thăm anh ấy tại nhà anh ấy hoặc tìm anh ấy trên đường nếu anh ấy không có ở đó.

Ở đây, bạn phải hỏi anh ta về chủ nghĩa ma cà rồng để cuộc trò chuyện diễn ra. Đáng chú ý, tùy chọn này sẽ không ở đó nếu bạn chưa nghe trước ‘tin đồn’.

Điều này kết thúc với việc Falion kể cho bạn nghe về quá trình chữa khỏi chủ nghĩa ma cà rồng mà bạn cần một viên ngọc linh hồn đen. Ngay lập tức, bạn có thể lấy được viên ngọc linh hồn đen từ chính Falion.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham gia vào một trong nhiều cách, theo wiki Skyrim Fandom.

Sau đó, Falion bảo bạn hãy lấp đầy linh hồn này và gặp anh ta vào lúc bình minh để chữa bệnh cho chính mình.

Bẫy linh hồn

Vì vậy, bạn có một viên ngọc linh hồn màu đen trống rỗng. Bây giờ bạn sẽ quăng bẫy linh hồn lên mục tiêu và giết nó miễn là câu thần chú còn hiệu lực.

Nhưng trước tiên, bạn cần Spell Tome: Soul Trap để có câu thần chú.

Và một lần nữa, Falion sẽ giải cứu nếu bạn chưa có cuốn sách này.

Mua nó và sử dụng nó để có bẫy linh hồn trong phần điều trị của bạn trong hiệu ứng Kích hoạt.

Điều quan trọng, bạn cần phải giết mục tiêu trong vòng dưới 60 giây sau khi sử dụng phép thuật này. Chiến lược lý tưởng sẽ là tìm ra một tên cướp đơn độc và bỏ bùa giữa chừng cho đến khi nó chết.

Một khi đã tràn đầy tâm hồn, đã đến lúc gặp lại người đàn ông đó để chấm dứt tình trạng khốn khổ này.

  Sử dụng ngày hoặc giờ với các quy tắc sửa đổi để đặt mã PIN động

Gặp Falion, lần cuối cùng!

Với viên ngọc linh hồn màu đen được lấp đầy, hãy nói chuyện với Falion, và anh ta sẽ hướng dẫn bạn gặp anh ta ở ngoại ô để thực hiện nghi thức chữa bệnh.

Bạn cần lưu ý hai điều trước khi tiến hành. Đầu tiên, đừng để bị bỏ đói, nếu không Falion sẽ tấn công bạn thay vì giúp đỡ. Thứ hai, ở đó ngay trước bình minh, tìm kiếm điểm đánh dấu và đợi anh ta đến.

Lựa chọn tốt nhất là ‘cho ăn’ trước khi gặp Falion. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng bùa chú hoặc đơn giản là cho những người đang ngủ trong nhà của họ ăn.

Cho một người ăn là đủ. Tuy nhiên, bạn có thể cho ăn tất cả những con đang ngủ chỉ để tránh rắc rối sau này.

Đảm bảo không đánh thức bất kỳ ai và không có ai theo dõi trong khi làm dịu cơn khát máu của bạn. Và có lẽ, đã đến lúc nâng cấp kỹ năng quay lén của bạn nếu mọi người thức dậy mỗi khi bạn cố gắng.

Cuối cùng, nói chuyện với Falion tại địa điểm được đánh dấu vào lúc bình minh, và bạn sẽ thoát khỏi chủ nghĩa ma cà rồng trong thời gian ngắn.

Skyrim Vampirism: Đã chữa khỏi!

Vampirism trong Skyrim rất đặc biệt, đặc biệt nếu bạn chơi vào ban đêm hoặc cho các nhiệm vụ cụ thể. Tuy nhiên, những điểm yếu mà nó mang lại cho trò chơi ban ngày có thể muốn bạn trở lại bình thường.

Dù sao, đây là hướng dẫn của techpoe.com về Skyrim Vampirism và cách chữa trị nó theo cách dễ dàng nhất có thể.

Chúng tôi hứa sẽ mang đến nhiều Skyrim hơn nữa.

Tái bút: Hình ảnh tuyệt vời là yếu tố quan trọng, nhưng âm thanh xuất sắc là một khía cạnh khác có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho các game thủ chuyên nghiệp. Quan tâm đến điều đó, chúng tôi đã sắp xếp danh sách một số tai nghe chơi game tốt nhất để giúp bạn tận hưởng Skyrim (và phần còn lại) một cách trọn vẹn nhất.

Cho đến lần sau!

x