Cách chuyển bản trình bày Google Slides thành GIF

Spread the love

GIF đã trở thành một định dạng phổ biến để tạo các đoạn phim truyền hình. Có những ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn ghi lại các đoạn video màn hình GIF, trong khi những ứng dụng khác cho phép bạn chuyển đổi video thành GIF. Imgur có công cụ rất riêng và dành định dạng GIF chỉ cho mục đích này. GIF là một cách nhanh hơn để tiêu thụ phương tiện và nó không nên giới hạn ở chỉ video. Tall Tweets là một ứng dụng web cho phép bạn chuyển đổi bản trình bày Google Trang trình bày thành GIF. Bạn có thể tải xuống GIF hoặc tweet nó.

Trình bày thành GIF

Chuyến thăm Tweets cao và đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn. Nhấp vào nút Chọn bản trình bày.

Chọn bản trình bày bạn muốn chuyển đổi thành GIF. Chọn độ rộng mà bạn muốn GIF. Bạn có thể chọn chiều rộng và Tall Tweets sẽ điều chỉnh chiều cao cho phù hợp. Tiếp theo, chọn thời lượng mà mỗi trang chiếu sẽ ‘phát’ trong GIF. Chỉ định thời lượng tính bằng giây, ví dụ: 1, 1,5, 2 giây, v.v. Cuối cùng, nhập thứ tự các trang trình bày sẽ phát.

  Đánh dấu văn bản và làm mờ các phần tử trang khác để đọc tốt hơn

Nếu bạn muốn tất cả các trang trình bày phát theo thứ tự hiện tại của chúng, chỉ cần nhập từng số trang chiếu được phân tách bằng dấu phẩy. Nếu bạn muốn loại trừ một trang trình bày khỏi GIF cuối cùng, hãy bỏ qua nó khi bạn nhập đơn hàng. Ví dụ: nếu bạn nhập 1,2,4,5, nó sẽ bỏ qua trang chiếu số 3. Để đảo ngược thứ tự phát các trang chiếu, hãy nhập số của chúng theo thứ tự giảm dần, chẳng hạn như nhập 5,4,3,2,1.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút ‘Tạo GIF’. Bạn có thể tweet ảnh GIF cuối cùng hoặc tải xuống. Đây là cách bản trình bày thử nghiệm của chúng tôi xuất hiện.

  Sanity Returns: Biểu trưng mới của USB4 sẽ đơn giản hóa việc mua sắm như thế nào

GIF có chất lượng cao và bạn có thể quay lại và chỉnh sửa nếu muốn. Tall Tweets không lưu bản sao của bản trình bày của bạn, vì vậy nếu bạn điều hướng khỏi trang chỉnh sửa, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với GIF. Đó không phải là một vấn đề. Tạo GIF với Tall Tweets cực kỳ dễ dàng và phần tẻ nhạt duy nhất là nhập thứ tự trang chiếu, nếu bạn muốn phát tất cả các trang trình bày theo thứ tự hiện tại của chúng, cảm thấy không cần thiết nhưng đó là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn lo lắng bản trình bày của mình có thể bị ăn cắp ý tưởng hoặc bị lạm dụng, bạn có thể chia sẻ nó dưới dạng GIF.

Bản trình bày PowerPoint sang GIF

Nói một cách chính xác, công cụ này chỉ hoạt động với Google Trang trình bày nhưng Google Trang trình bày có thể nhập tệp PPTX. Một số định dạng bị xâm phạm trong quá trình này, ví dụ như các hoạt ảnh của bạn sẽ bị mất nhưng bạn không nên sử dụng những định dạng đó trong bản trình bày theo bất kỳ cách nào. Ngoài ra, và điều này sẽ tiêu tốn thời gian đáng kể, bạn có thể tạo lại bản trình bày PowerPoint của mình trong Google Trang trình bày và sau đó chuyển đổi bản trình bày thành GIF bằng Tall Tweets.

  Cách đếm tiêu chí của nhóm đối sánh dữ liệu trong Google Trang tính

x