Cách chuyển đổi Amazon Echo hiện tại của bạn sang phiên bản dành cho trẻ em

Spread the love

Amazon cung cấp một $ 70 Echo Dot Kid’s Edition với sự kiểm soát tích hợp của phụ huynh. Nhưng bạn có thể chuyển đổi bất kỳ Amazon Echo nào thành mô hình “Phiên bản dành cho trẻ em” và có được các tính năng thân thiện với trẻ em tương tự cho con bạn.

Trẻ em học công nghệ nhanh chóng khi chúng phát triển

Alexa rất phù hợp để trả lời các câu hỏi, phát nhạc, điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn và thỉnh thoảng kể những câu chuyện cười đáng rên rỉ. Một khi con bạn có thể phát âm đủ tốt, chúng sẽ sử dụng Echo trong thời gian rất ngắn — thậm chí có thể nhanh hơn bạn!

Con bạn có thể yêu cầu một Echo trong phòng của chúng, nhưng đó là vấn đề. Bạn sẽ muốn kiểm soát những gì họ có thể nghe, loại nhạc mà họ có thể chơi và khi nào họ có thể sử dụng Echo của mình. Giới hạn và điều độ rõ ràng và hiện tại là nền tảng của việc nuôi dạy con cái, và công nghệ cũng không phải là ngoại lệ. Amazon nhận thấy nhu cầu đó (và công bằng mà nói, đó là cơ hội kinh doanh) và đã giới thiệu Echo Kid’s Edition.

Echo này có kiểm soát của phụ huynh cho phép giới hạn thời gian và nội dung. Với của Amazon Trang tổng quan dành cho cha mẹ, bạn có thể ngăn sử dụng Echo trong khi đi ngủ hoặc quá sớm trong ngày. Bạn có thể cung cấp giới hạn độ tuổi cho nội dung và thu hồi quyền truy cập nhà thông minh.

  Cách chia sẻ và quản lý các tệp Microsoft Teams trong một kênh

Chi phí bổ sung cho phiên bản dành cho trẻ em

Nhưng Echo Kid’s Edition có giá 70 đô la, trái ngược với 50 đô la cho một Echo Dot tiêu chuẩn. Khoản phụ trội 20 đô la đó giúp bạn có một chiếc ốp lưng và đăng ký FreeTime Unlimited trong một năm, cung cấp đài không có quảng cáo và hàng trăm cuốn sách dành cho trẻ em. Nếu bạn có máy tính bảng, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bộ phim và chương trình truyền hình thân thiện với trẻ em. Sau năm miễn phí đó, FreeTime Unlimited là 2,99 đô la một tháng.

Nếu bạn không muốn FreeTime Unlimited, thì bạn đang phải trả 20 đô la cho một trường hợp. Echo Dots không phải là thiết bị bạn mang theo bên mình hoặc thậm chí chọn vì bất kỳ lý do gì. Một hộp bảo vệ là không cần thiết, nhưng nếu bạn muốn một cái, bạn có thể lấy một chiếc hộp đựng đầy màu sắc với giá khoảng $ 9. Thật không may, Echo Kid’s Edition dường như cũng là một Echo thế hệ thứ hai, vì vậy bạn thậm chí phải trả thêm tiền cho công nghệ cũ hơn.

Bạn thường có thể mua Phiên bản dành cho trẻ em với thỏa thuận mua hai tặng một — bạn sẽ vẫn chi 70 đô la, nhưng ít nhất bạn sẽ nhận được hai đơn vị làm cho chi phí của mỗi chiếc thấp hơn Echo Dot hiện tại. Sau đó, một lần nữa, Amazon đôi khi bán Echo Dot với giá 20 đô la hoặc 30 đô la.

  Tại sao ảnh trông khác khi tôi in ảnh?

Nếu bạn đã có một Echo dự phòng — hoặc chỉ muốn tiết kiệm một vài đô-la — hãy xem xét chuyển đổi thiết bị Echo tiêu chuẩn sang mô hình Phiên bản dành cho trẻ em. Hơn hết, điều này sẽ hoạt động với Echo có kích thước đầy đủ; nó không cần phải là một dấu chấm. Nếu con bạn yêu thích âm nhạc, bạn có thể mang đến cho chúng âm thanh tốt hơn mà không cần cắm thêm loa.

Làm thế nào để chuyển đổi Echo hiện tại của bạn sang phiên bản dành cho trẻ em

Mở ứng dụng Alexa và nhấn vào “Thiết bị” ở góc dưới bên phải.

Nhấn vào “Echo & Alexa.”

Di chuyển đến Echo bạn muốn chuyển đổi và nhấn vào tên của nó.

Ứng dụng Alexa với hộp xung quanh

Cuộn xuống để tìm “FreeTime” và nhấn vào đó.

Ứng dụng Alexa với hộp xung quanh

Nhấn vào nút chuyển đổi ở bên phải của “Đã tắt”.

Nhấn vào “Thiết lập Amazon FreeTime” ở cuối màn hình.

Nếu bạn chưa thiết lập một đứa trẻ cho thời gian rảnh, bạn sẽ được nhắc thêm một đứa trẻ. Cung cấp tên, giới tính, ngày sinh, chọn một biểu tượng, sau đó nhấn vào “Thêm trẻ em”.

Nếu bạn có thêm bất kỳ trẻ em nào nữa, hãy nhấn vào “Thêm trẻ em” và lặp lại quy trình. Sau khi mọi người được thêm, hãy nhấn vào “Tiếp tục”.

  Sử dụng bộ sạc của máy tính xách tay khác trên máy tính xách tay của bạn có an toàn không?

Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn, cung cấp mã xác minh văn bản, đọc qua văn bản đồng ý của phụ huynh, sau đó nhấn vào “Tôi đồng ý”.

Cuộn qua danh sách các tùy chọn và tắt bất kỳ tính năng nào bạn không muốn con mình có quyền truy cập, ở cuối danh sách, hãy nhấn vào “Tiếp tục”.

Nếu bạn muốn dùng thử FreeTime Unlimited, hãy nhấn vào “Bắt đầu dùng thử miễn phí 1 tháng của bạn”, nếu không hãy nhấn vào “Hủy”.

Nhấn vào “X” ở góc trên bên phải để đóng video giới thiệu.

Bạn có thể thay đổi giới hạn thời gian và độ tuổi nội dung thông qua ứng dụng, nhưng việc truy cập Amazon’s sẽ dễ dàng hơn Trang tổng quan dành cho cha mẹ thay thế.

Sau khi bạn đăng nhập, hãy nhấp vào tùy chọn bạn muốn thay đổi, chẳng hạn như “Đặt giới hạn thời gian hàng ngày”.

Sau đó, điều chỉnh các cài đặt có liên quan. Trong trường hợp Giới hạn thời gian, bạn có thể bật và tắt các giới hạn và đặt thời gian Echo sẽ tự tắt và khi nào nó sẽ hoạt động trở lại. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh cài đặt cho Ngày cuối tuần so với Ngày trong tuần.

Khi bạn đã điều chỉnh mọi thứ theo sở thích của mình, đã đến lúc khiến con bạn ngạc nhiên với Echo mới của chúng. Nếu bạn quyết định muốn FreeTime Unlimited sau cùng, bạn luôn có thể đăng ký sau.

x