Cách chuyển một URL thành một liên kết biểu tượng cảm xúc

Spread the love


Các miền biểu tượng cảm xúc giờ đây đã trở thành một thứ. Thay vì URL, miền biểu tượng cảm xúc sẽ có một số khuôn mặt cau có mà bạn sẽ nhập vào thanh địa chỉ để mở trang web. Ở phía sau, bạn vẫn có một dãy số dẫn bạn đến trang web. Biểu tượng cảm xúc là một mặt nạ giúp tên miền dễ nhớ hơn. Chủ sở hữu miền là những người phải đăng ký miền biểu tượng cảm xúc. Bạn, với tư cách là người dùng cuối, dù sao cũng không thể tác động đến điều này. Tuy nhiên, nếu bạn thích biểu tượng cảm xúc trong URL của mình, bạn có thể sử dụng Linkmoji để chuyển URL thành liên kết Biểu tượng cảm xúc.

  Cách mở rộng không gian lưu trữ trong Trang chủ 'Animal Crossing: New Horizons' của bạn

Sao chép URL bạn muốn chuyển đổi thành liên kết Biểu tượng cảm xúc vào khay nhớ tạm. Truy cập Linkmoji và dán URL. Nhấp vào ‘Tạo Linkmoji’

Linkmoji sẽ chuyển đổi URL bạn đã dán thành liên kết Biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể sao chép nó và chia sẻ nó với bất kỳ ai bạn muốn. Người nhận của bạn sẽ nhấp vào liên kết biểu tượng cảm xúc và Linkmoji sẽ chuyển hướng họ đến liên kết cơ bản mà bạn đặt cho nó. Việc chuyển hướng hơi chậm và không chính xác như những gì bạn gọi là liền mạch.

  Cách sao chép định dạng nhanh chóng và dễ dàng trong Google Documents

Nếu bạn không thích các ký tự mà Linkmoji có trong liên kết Biểu tượng cảm xúc, bạn có thể tạo liên kết Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Nhấp vào nút ‘Tùy chỉnh’ bên dưới liên kết Biểu tượng cảm xúc được tạo. Một liên kết biểu tượng cảm xúc phải có ít nhất sáu ký tự và nó không nên được sử dụng trước đây. Nhấp vào những cái bạn muốn đưa vào liên kết của mình và xóa những cái bạn không muốn.

Linkmoji hỗ trợ một bộ biểu tượng cảm xúc cơ bản. Nó không hỗ trợ toàn bộ bộ mà bạn thấy trên điện thoại thông minh. Biểu tượng cảm xúc mọi người hoàn toàn không có trong sản phẩm với một hoặc hai trường hợp ngoại lệ. Hầu hết các đồ vật và mặt cười phổ biến đều có mặt như trái cây và rau quả.

  Cách cài đặt Trợ lý Google trên Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy

Chúng tôi nên cảnh báo bạn rằng mặc dù rất hấp dẫn khi sử dụng liên kết biểu tượng cảm xúc, nhưng bạn có thể khiến người dùng ngừng chuyển hướng có liên quan. Những người dùng thận trọng có thể nghĩ rằng họ đang được chuyển hướng đến một trang web độc hại và họ sẽ cảm thấy mệt mỏi vì nó.

Truy cập Linkmoji

x