Cách chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản khác

Spread the love

Thẻ quà tặng Amazon là thẻ trả trước mà bạn có thể gửi cho những người thân yêu của mình như một món quà. Thẻ quà tặng mang lại cho người nhận sự tự do trong việc lựa chọn quà tặng. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong phạm vi đó từ số tiền nhận được từ thẻ quà tặng từ nền tảng mua sắm rộng khắp Amazon. Đã qua rồi cái thời bạn băn khoăn không biết tặng quà gì cho người thân yêu của mình, nhưng giờ đây bạn có thể gửi thẻ quà tặng trực tuyến khá dễ dàng. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo tương tự, chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hữu ích sẽ dạy bạn cách chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản khác.

Cách chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản khác

Tiếp theo trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu xem bạn có thể chuyển thẻ quà tặng Amazon hay không. Và bạn cũng sẽ biết cách chuyển thẻ eGift sang tài khoản Amazon khác với sự trợ giúp của các bước được liệt kê chi tiết.

Tôi có thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản khác không? Có thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn không?

Không, bạn không thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản khác. Không thể chuyển trực tiếp số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn, nhưng bạn có thể gửi Thẻ eGift đến tài khoản Amazon mong muốn. Số tiền sẽ được thêm vào tài khoản trả tiền Amazon của họ để sử dụng tiếp.

  Làm thế nào để có được chức năng giống như Safari Reader trong bất kỳ trình duyệt di động nào

Làm cách nào để chuyển số dư trên thẻ quà tặng Amazon sang tài khoản khác?

Theo Điều khoản và Điều kiện của Amazon, không được phép chuyển số dư thẻ quà tặng từ tài khoản này sang tài khoản khác. Tuy nhiên, thẻ quà tặng của bạn có thể chưa được quy đổi bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Amazon. Sau đó, bạn có thể đổi nó sang một tài khoản Amazon khác. Ngoài ra, bạn có thể gửi thẻ eGift cho những người thân yêu của mình theo cách sau:

1. Truy cập Cửa hàng thẻ quà tặng Amazon và nhấp vào Thẻ eGift từ trên cùng.

2. Nhấp vào kiểu thẻ quà tặng mong muốn.

3. Chọn số lượng và loại giao hàng, như được hiển thị.

4. Nhập địa chỉ Email của người nhận, tên người gửi, tin nhắn, số lượng và ngày giao hàng.

5. Cuối cùng, nhấp vào Mua ngay và hoàn tất quá trình thanh toán để gửi thẻ eGift.

Lưu ý: Người nhận sẽ nhận được số tiền trong tài khoản Amazon Pay của họ.

Bạn có thể chuyển Thẻ quà tặng Amazon sang Tài khoản khác không?

Không, bạn không thể chuyển thẻ quà tặng Amazon của mình sang bất kỳ tài khoản nào khác. Tuy nhiên, bạn có thể gửi thẻ quà tặng cho bất kỳ ai qua văn bản hoặc email và người nhận sẽ nhận được số tiền trong thẻ trong số dư thanh toán trên Amazon của họ. Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên để biết nó một cách chi tiết.

Làm cách nào để chuyển Thẻ quà tặng sang Tài khoản khác?

Bạn không thể chuyển thẻ quà tặng sang tài khoản khác khi mã yêu cầu đã được đổi. Bạn có thể liên hệ với Trợ giúp của Amazon và yêu cầu hủy xác nhận thẻ quà tặng với sự trợ giúp của các bước sắp tới.

1. Truy cập Trợ giúp của Amazon trên trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào Bắt đầu trò chuyện.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Gọi cho tôi nếu bạn không thể truy cập tính năng trò chuyện.

  Điều khiển phát lại video trên tai nghe VR của bạn bằng cử chỉ tay

3. Cửa sổ Trò chuyện với Dịch vụ Khách hàng của Amazon sẽ được mở.

4. Bắt đầu cuộc trò chuyện với Trình trợ giúp trò chuyện của Amazon và chọn Quản lý tài khoản của tôi, thẻ Prime hoặc thẻ quà tặng.

5. Tiếp tục chọn các phương án thích hợp để truyền đạt yêu cầu mong muốn.

Sau khi thẻ quà tặng trở lại tài khoản ban đầu, bạn có thể chuyển nó vào tài khoản mong muốn của mình.

Tôi có thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon sang PayPal không?

Không, bạn không thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon sang PayPal. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Amazon Pay để gửi và nhận thẻ eGift vào bất kỳ tài khoản nào mong muốn.

Tôi có thể Chuyển Số dư Thẻ Quà tặng Amazon sang Tài khoản Ngân hàng không?

Không, bạn không thể chuyển trực tiếp số dư thẻ quà tặng Amazon vào tài khoản ngân hàng vì số tiền này chỉ có thể được sử dụng để mua các mặt hàng trên chính Amazon. Có một cách để tiền của bạn có thể được chuyển trở lại tài khoản ngân hàng của bạn nếu bạn đặt hàng trên Amazon thông qua Amazon Pay và hủy ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại trong tài khoản ngân hàng của mình sau khi quá trình hủy hoàn tất. Mặc dù, điều này sẽ không phù hợp với đạo đức về phía bạn và chỉ nên được xem xét trong trường hợp khẩn cấp.

Tôi có thể chuyển số dư từ thẻ quà tặng Amazon sang thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ không?

Không, bạn không thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon sang thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ vì nó sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền từ số dư thẻ quà tặng vào tài khoản ngân hàng của bạn, điều này không thể thực hiện được.

Tôi có thể chuyển số dư trên thẻ quà tặng Amazon sang quốc gia khác không?

Không, bạn không thể gửi số dư thẻ quà tặng Amazon của mình đến một quốc gia khác. Bạn chỉ có thể gửi thẻ quà tặng Amazon cho bất kỳ ai có tài khoản Amazon, bất kể ở quốc gia nào. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn đơn vị tiền tệ phù hợp, đăng nhập vào trang web Amazon của quốc gia thích hợp và kiểm tra tính đủ điều kiện cũng như trạng thái đổi thưởng của bạn ở quốc gia đó.

  Cách thêm tiện ích đồng hồ thế giới và múi giờ vào iPhone của bạn

Tôi có thể sử dụng số dư trên Google Play trên Amazon không?

Không, bạn không thể sử dụng số dư Google Play trên Amazon. Số dư trên Cửa hàng Play không thể được sử dụng cho các trang web Thương mại điện tử. Nó chỉ có thể được sử dụng cho các ứng dụng và trò chơi trên Cửa hàng Play cũng như mua hàng trong ứng dụng.

Làm thế nào để tặng thẻ Amazon?

Có nhiều loại thẻ quà tặng khác nhau như thẻ eGift, thẻ quà tặng Vật lý, thẻ quà tặng Thương hiệu và thẻ công ty / số lượng lớn. Ở đây, chúng ta sẽ thấy cách gửi thẻ quà tặng Vật lý qua các bước sau:

1. Truy cập Cửa hàng thẻ quà tặng Amazon.

2. Chọn THẺ QUÀ TẶNG VẬT LÝ.

3. Nhấp vào kiểu thẻ quà tặng mong muốn.

4. Cuối cùng, bấm vào Mua ngay và hoàn tất quá trình thanh toán.

5. Sau khi bạn nhận được thẻ quà tặng Vật lý, bạn có thể tặng nó cho bất kỳ ai bạn muốn.

Bạn cũng có thể gửi thẻ eGift cho bất kỳ ai. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước được đề cập trước đó trong bài viết.

Làm thế nào để đổi thẻ quà tặng Amazon?

Để đổi thẻ quà tặng, hãy làm theo các bước sau sau khi đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn:

1. Nhấp vào biểu tượng Tất cả bánh hamburger từ trên cùng bên trái của trang chủ Amazon của bạn.

2. Nhấp vào tùy chọn Tài khoản của bạn trong Trợ giúp & Cài đặt.

3. Nhấp vào tab Thẻ quà tặng.

4. Nhấp vào tùy chọn Đổi thẻ quà tặng từ khung bên trái.

5. Nhập mã yêu cầu và nhấp vào Áp dụng cho số dư của bạn để đổi thẻ quà tặng Amazon.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x