Cách đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook

Spread the love

Bạn rất có thể có tài khoản Facebook trên nhiều nền tảng nếu bạn sở hữu máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó có hiệu quả. Có thể khó theo dõi những tài khoản mạng xã hội nào bạn có quyền truy cập trên các thiết bị khác nhau của mình. Nhưng bạn có thể dễ dàng bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách đăng xuất khỏi Facebook. Bạn nên đăng xuất khỏi các trang web mạng xã hội như Facebook bất cứ khi nào bạn sử dụng xong. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh của người khác, việc đăng xuất là rất quan trọng để bảo vệ bạn khỏi các vụ hack tiềm ẩn. Bạn là người dùng Facebook đang thắc mắc làm thế nào để đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook? Đừng tìm đâu xa! Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hoàn hảo giải thích quy trình đăng xuất khỏi Facebook. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có kiến ​​thức đáng kể về đăng xuất Facebook. Hãy bắt tay vào công việc!

Cách đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook

Hãy đọc hết bài viết này để tìm hiểu các bước hướng dẫn đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook một cách chi tiết bằng hình ảnh để hiểu rõ hơn.

Facebook có tự động đăng xuất không?

Có, Đôi khi Facebook tự động đăng xuất bạn. Như bạn nhớ rằng Facebook có hơn 2,4 tỷ thành viên tích cực. Chắc chắn sẽ có lỗi và lỗi theo thời gian. Bạn có thể đã đăng xuất vì trang web ngừng hoạt động để bảo trì hoặc có một số vấn đề khác. Bạn nên thử đăng xuất và đợi một lúc nếu Facebook liên tục đăng xuất bạn mặc dù bạn đã nỗ lực xóa cookie và bộ nhớ cache cũng như đảm bảo rằng không có ai khác đang cố đăng nhập.

Bạn có nên đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook? Không đăng xuất có an toàn không?

Có, đăng xuất là an toàn. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản truyền thông xã hội của bạn khi bạn không đăng xuất khỏi Facebook. Mặc dù nó có vẻ là một chi tiết nhỏ, nhưng việc đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn có thể bảo vệ thông tin nhạy cảm khỏi bị đọc nhầm. Bạn cần thoát khỏi ứng dụng Facebook. Một phương pháp tuyệt vời để duy trì quyền riêng tư của bạn ở mức cao trên Facebook là đăng xuất. Luôn nhận thức được mức độ cởi mở của bạn vì nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn rò rỉ thông tin quan trọng từ mạng xã hội và các nguồn khác. Ai đó có thể truy cập vào tài khoản của bạn nếu bạn không đăng xuất khỏi Facebook, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng máy tính dùng chung.

  Cách chuyển ảnh và video trên Facebook của bạn sang Dropbox

Tại sao bạn không nên quên đăng xuất khỏi tài khoản của mình?

Có một số lý do tại sao bạn không nên quên đăng xuất tài khoản Facebook:

  • Trước hết, đăng xuất sẽ ngăn người khác truy cập vào tài khoản của bạn nếu bạn đang sử dụng máy tính dùng chung.
  • Thứ hai, nếu bạn bỏ mặc máy tính hoặc thiết bị của mình, việc đăng xuất sẽ đảm bảo rằng không ai khác có thể truy cập vào tài khoản của bạn.
  • Cuối cùng, bằng cách cấm người khác truy cập vào tài khoản của bạn hoặc xem thông tin của bạn, việc đăng xuất sẽ bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của bạn.

Làm cách nào để đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook?

Nó có thể là thách thức để theo dõi những tài khoản truyền thông xã hội nào bạn có quyền truy cập trên các thiết bị khác nhau của mình. Bạn nên đăng xuất khỏi các trang web mạng xã hội như Facebook bất cứ khi nào bạn sử dụng xong, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh của người khác, để bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị cùng lúc từ cài đặt tài khoản Facebook của mình nếu bạn quên đăng xuất và không còn quyền truy cập vào thiết bị.

Dưới đây là giải thích ngắn gọn về cách đăng xuất khỏi Ứng dụng Facebook:

1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại Iphone hoặc Android điện thoại.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải.

3. Vuốt xuống cuối màn hình và nhấn vào tùy chọn Đăng xuất.

4. Nhấn vào Đăng xuất từ ​​cửa sổ bật lên xác nhận để xác nhận quyết định đăng xuất của bạn.

Làm cách nào để đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị trên Facebook Mobile App?

Nếu sử dụng iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, bạn có thể đăng xuất khỏi Facebook trên tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc bằng ứng dụng Facebook chính thức. Dưới đây là giải thích ngắn gọn về cách đăng xuất khỏi Facebook từ Tất cả các thiết bị:

  Cách chia sẻ vị trí trực tiếp của bạn trên Facebook Messenger với bạn bè

1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Bánh mì kẹp thịt > Cài đặt & quyền riêng tư.

3. Nhấn vào Cài đặt từ các tùy chọn menu.

4. Nhấn vào Mật khẩu và bảo mật trong phần Tài khoản.

5. Nhấn vào Xem tất cả bên cạnh Nơi bạn đăng nhập.

6. Facebook sẽ xác định tất cả các thiết bị bạn sử dụng để truy cập vào tài khoản của mình. Chạm vào ĐĂNG XUẤT KHỎI TẤT CẢ CÁC PHIÊN ở cuối màn hình.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi. Mọi thiết bị mà bạn sử dụng Facebook đều được đăng xuất cho bạn.

Làm cách nào để đăng xuất khỏi Facebook khi nó không hoạt động?

Vấn đề đăng nhập và đăng xuất Facebook không có gì mới. Ít nhất bạn nên đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự từ phía bạn. Để đảm bảo vấn đề không đến từ phía bạn, đây là một số biện pháp khắc phục về cách đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook:

Phương pháp 1: Chờ cho đến khi Facebook khắc phục sự cố

Điều đầu tiên cần làm là kiên nhẫn chờ đợi cơn bão qua đi. Rõ ràng là Facebook đang nỗ lực rất nhiều để khắc phục sự cố và có thể làm như vậy bằng cách sớm phát hành một bản cập nhật khác. Nếu bạn vẫn gặp sự cố này cho đến lúc đó, bạn có thể phải duy trì đăng nhập. Bạn có thể theo dõi các cập nhật từ Facebook trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, như InstagramTwitter.

Tiện ích có thể được khởi động lại để giải quyết một số vấn đề một cách nhanh chóng. Tại sao không thử trước khi thử bất kỳ giải pháp nào khác? Hãy xem cách bạn có thể khởi động lại thiết bị Android và iPhone của mình:

Phương pháp 2: Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook

Bất kỳ lỗi nào trên Facebook có thể xảy ra do bộ nhớ cache quá mức trong ứng dụng Facebook. Thực hiện theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố ứng dụng FB không hoạt động bằng cách xóa bộ nhớ cache:

1. Chuyển đến Cài đặt.

2. Nhấn vào Ứng dụng.

3. Nhấn vào Facebook.

5. Nhấn vào Lưu trữ & bộ đệm.

6. Sau đó, nhấn vào Bộ nhớ cache > Xóa bộ nhớ cache.

Phương pháp 3: Cài đặt lại ứng dụng Facebook

Bằng cách cài đặt lại ứng dụng Facebook, bạn sẽ đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Khi mở ứng dụng FB mới cài đặt, bạn có thể gặp màn hình đăng nhập.

Lưu ý: Khi bạn cài đặt lại Facebook, dữ liệu và tin nhắn của bạn sẽ bị xóa. Đảm bảo bạn sao lưu dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới.

1. Truy cập Cửa hàng Play và tìm kiếm Facebook.

  Cách báo cáo tin nhắn trên Facebook Messenger

2. Sau đó, nhấn vào Gỡ cài đặt.

3. Đợi cho đến khi Facebook bị xóa hoàn toàn khỏi Android của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy tìm kiếm lại Facebook và nhấn Cài đặt.

4. Khi Facebook đã được cài đặt trên thiết bị của bạn, hãy nhấn vào Mở như được mô tả.

Tại sao tôi không thể đăng xuất khỏi Facebook?

Vì có hàng tỷ người dùng Facebook trên toàn cầu nên những khó khăn kỹ thuật là phổ biến. Facebook nhận thấy sự xáo trộn, ngay cả khi chỉ một số người bị ảnh hưởng. Bạn có thể muốn đảm bảo rằng bạn làm mọi thứ có thể từ phía mình để đảm bảo rằng sự cố không bắt nguồn từ phía bạn trong khi Facebook đang bận khắc phục sự cố ở phía họ. Facebook sự cố đăng nhập không có gì mới và cũng có một số nguyên nhân điển hình gây ra sự cố đó.

  • Lỗi lập trình
  • Ứng dụng Facebook lỗi thời
  • Kết nối internet chậm
  • Sử dụng trình duyệt của bên thứ ba
  • Sử dụng quá nhiều cookie và bộ nhớ cache

Tại sao tôi không đăng xuất được Facebook trên điện thoại Android?

Sự cố đăng xuất Facebook khá phổ biến đối với người dùng. Khi bạn sử dụng xong Facebook và cố gắng đăng xuất khỏi tài khoản Facebook, Facebook sẽ ngăn không cho bạn làm như vậy. Sự cố như vậy thường phát sinh khi bạn đã sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào một trang web, dịch vụ hoặc plugin khác. Nếu bạn đăng nhập vào các trang web khác bằng tài khoản Facebook của mình sau khi đăng xuất khỏi Facebook trên thiết bị, bạn sẽ tự động đăng nhập khi vào Facebook.com vào lần tiếp theo. Điều này là do cách thức hoạt động của các plugin mạng xã hội nói chung. Ngoài plugin, cookie và bộ đệm cũng hoạt động tương tự. Sau khi lưu các cookie và dữ liệu trang web này, nó sẽ đăng nhập lại cho bạn.

***

Với sự trợ giúp của bài viết này, chúng tôi hy vọng giờ đây bạn đã hiểu rõ về Facebook và có câu trả lời cho các câu hỏi, chẳng hạn như cách đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài viết. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết.

x