Cách đặt GIF làm Hình nền động trên iPhone của bạn

Spread the love

Ở đây tại How-To Geek, chúng tôi nghĩ rằng tính năng Hình nền động của iOS khá gọn gàng, mặc dù nó chưa được sử dụng nhiều. Nếu bạn không muốn dành thời gian để tạo Hình nền động tuyệt vời của riêng mình, một trong những lựa chọn tốt nhất tiếp theo là sử dụng GIF.

Giống như với hầu hết mọi thứ trên iPhone, có một ứng dụng cho điều đó. Trong trường hợp này, nó là GIPHY, một trong những ứng dụng GIF tốt nhất trên iOS. Tải xuống và bắt đầu.

Mở GIPHY và tìm kiếm GIF bạn thích. Có một số điều cần lưu ý khi bạn đang tìm kiếm:

Hình nền iPhone của bạn là dọc. Trừ khi bạn muốn có một GIF rất nhỏ hoặc rất cắt, bạn nên tìm thứ gì đó cũng thẳng đứng.
Hình nền động luôn cố định. Bạn nên chọn thứ gì đó mà khung hình tĩnh trông đẹp.
Ảnh GIF thường có chất lượng hình ảnh thấp. Bạn nên dành một chút thời gian để tìm thứ gì đó có chất lượng cao. Nó sẽ trông đẹp hơn nhiều.

  Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Google Trang trình bày

Sau một hồi tìm kiếm, tôi đã tìm thấy GIF Flanders tuyệt vời này.

Khi bạn đã tìm thấy GIF của mình, hãy mở nó và nhấn vào ba chấm nhỏ ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp theo, chọn “Chuyển đổi thành ảnh động”.

Bạn sẽ có hai tùy chọn: Lưu dưới dạng Ảnh trực tiếp (Toàn màn hình) và Lưu dưới dạng Ảnh trực tiếp (Vừa với màn hình).

Toàn màn hình cắt GIF, vì vậy nó chiếm toàn bộ màn hình iPhone của bạn trong khi Fit to Screen thêm các thanh màu đen. Chọn ảnh bạn muốn và Ảnh trực tiếp sẽ được lưu vào Thư viện ảnh của bạn. Tôi khuyên bạn nên thử cả hai và xem cái nào phù hợp hơn với bạn.

  Cách Chèn Đồng hồ trong PowerPoint

Bây giờ, đã đến lúc thiết lập hình nền của bạn. Đi tới Cài đặt> Hình nền> Chọn Hình nền mới.

Chọn “Ảnh trực tiếp”, sau đó chọn ảnh trực tiếp mà bạn vừa lưu. Định vị GIF theo cách bạn muốn rồi nhấn vào “Đặt”. Bạn có thể chọn xem bạn muốn nó ở trên Màn hình khóa, Màn hình chính hay Cả hai.

Và sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một GIF mới ngu ngốc, gợi cảm làm nền cho mình.

Đặt GIF yêu thích của bạn làm hình nền là một cách tuyệt vời để thêm một số cá tính vào những gì khác trên cùng một chiếc điện thoại mà hàng triệu người khác đang sử dụng. Bạn thậm chí có thể tạo và đặt ảnh GIF của riêng mình.

  Cách thiết lập Quassel Core trên máy chủ Ubuntu

x