Cách dễ dàng tái chế đồ điện tử cũ mà bạn không thể bán

Spread the love

Chúng tôi rất tin tưởng vào việc bán các thiết bị đã qua sử dụng của bạn. Thiết bị cũ của bạn có thể hữu ích cho ai đó, và thật xấu hổ khi nó có thể tụ lại bụi. Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều có thể bán được, hoặc nó chỉ có thể không có giá trị thời gian của bạn.

Thay vì tạo thêm thùng rác hoặc dành hàng giờ để tìm người mua cho một chiếc gizmo đã qua sử dụng trị giá 2 đô la, chúng tôi khuyên bạn nên tái chế đồ điện tử cũ của mình. Nó nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Xóa sạch công nghệ cũ của bạn trước khi bạn tái chế (hoặc bán) nó

Như thường lệ, bạn sẽ muốn xóa sạch mọi dữ liệu cá nhân trong phần cứng của mình trước khi tái chế. Nếu đó là điện thoại cũ, hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Nếu đó là một máy tính cũ, hãy xóa ổ cứng của nó. Bạn không muốn dữ liệu cá nhân của mình để lại trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn sở hữu.

  Thực hành: Cách chơi trò chơi PS4 trên iPhone hoặc iPad của bạn

Nhưng nếu bạn có một ổ cứng cũ hoặc một thiết bị lưu trữ khác không hoạt động nữa thì sao? Nếu nó có thông tin cá nhân, có lẽ bạn nên phá hủy ổ đĩa hơn là cố gắng quyên góp hoặc tái chế nó. Điều đó sẽ đảm bảo không có kẻ trộm danh tính nào có thể lấy được tài liệu thuế, email hoặc dữ liệu cá nhân khác của bạn.

Chỉ cần quyên góp nó cho một nơi (ngay cả những thứ bị hỏng)

Việc tái chế không cần phải phức tạp. Bạn không phải thực hiện tìm kiếm trên web cho hai mươi địa điểm khác nhau trong thị trấn để Quyên tặng tất cả các thiết bị của bạn. Bạn có thể mang tất cả công nghệ cũ của mình đến một nơi nào đó như Goodwill — vâng, ngay cả khi nó bị hỏng, Goodwill sẽ lấy nó.

  Sự khác biệt giữa Ốp lưng, Bảo vệ, Bao da và Bao điện thoại là gì?

Goodwill sẽ lấy mọi thứ từ máy tính để bàn cũ, máy tính xách tay và màn hình máy tính đến máy in, máy quét, điện thoại thông minh và thậm chí cả Microsoft Zune. Các thiết bị điện tử gia dụng khác cũng được chấp nhận. Như thế này Thiện chí Nam CarolinaTrang web của họ nói, “Tất cả đều có giá trị đối với Goodwill!”. Nếu thiết bị cũ của bạn có thể được tân trang lại và bán, nó sẽ như vậy. Nếu nó chỉ có thể được tái chế, nó sẽ được tái chế thay thế. Bạn không cần phải nghĩ về nó.

Nếu bạn thích một tổ chức quyên góp khác — có lẽ là một tổ chức địa phương — thì rất có thể họ cũng chấp nhận đồ điện tử. Thực hiện tìm kiếm “tái chế đồ điện tử” trong thị trấn của bạn và bạn sẽ tìm thấy những nơi khác mà bạn có thể lấy nó. Bạn muốn hỗ trợ các cửa hàng tiết kiệm địa phương không tái chế mọi thứ? Hãy tặng những thiết bị tốt nhất, có giá trị nhất của bạn cho họ và sau đó tặng những thứ cũ, hỏng cho một cửa hàng tiết kiệm lớn hơn hoặc cửa hàng tái chế đồ điện tử. Cũng Mua tốt nhất cung cấp tái chế đồ điện tử tại các cửa hàng của mình.

  Cách tìm Spotify của bạn được gói vào năm 2020

Nó chỉ đơn giản như vậy: Bạn có thể mang tất cả công nghệ bạn muốn loại bỏ đến một nơi duy nhất. Tổ chức đó sẽ tìm nhà tốt nhất cho thiết bị cũ của bạn và bạn sẽ không phải suy nghĩ về điều đó.

Bạn thậm chí sẽ nhận được biên lai thuế cho những rắc rối của bạn. (Tất nhiên, điều đó chỉ hữu ích nếu bạn chia nhỏ các khoản khấu trừ của mình.)

x