Cách điền trước câu trả lời trong Google Biểu mẫu

Spread the love

Nếu bạn gửi Google Biểu mẫu yêu cầu các câu trả lời giống nhau, bạn có thể tiết kiệm thời gian của người trả lời bằng cách điền trước một số trường nhất định.

Đôi khi, biểu mẫu của Google được sử dụng đơn giản để thu thập ý kiến ​​thông qua một cuộc khảo sát đơn giản. Vào những thời điểm khác, Biểu mẫu Google là chế độ ưu tiên để theo dõi tiến độ công việc và hoàn thành phiếu yêu cầu.

Cho dù bạn đang theo dõi tiến độ hay cần nắm bắt quá trình hoàn thành nhiệm vụ lặp đi lặp lại khác, bạn có thể điền trước Biểu mẫu Google của mình trước khi gửi đi. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho người trả lời vì họ có thể tránh phải điền từng mục vào biểu mẫu mỗi lần cần gửi.

  Cách sử dụng Face ID trên iPhone của bạn khi đeo mặt nạ

Dưới đây là cách điền trước vào Biểu mẫu Google các câu trả lời cho các câu hỏi trước khi bạn gửi đi.

Cách thiết lập biểu mẫu Google của bạn với các câu trả lời điền sẵn

Nếu bạn đã quyết định sử dụng Google Biểu mẫu cho doanh nghiệp của mình thì việc điền trước biểu mẫu Google trước khi gửi đi có thể là một ý tưởng hay. Nó rất dễ dàng và có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột. Dưới đây là cách điền trước Biểu mẫu Google nếu bạn sở hữu biểu mẫu đó—tức là nếu bạn đã tạo biểu mẫu đó hoặc có quyền chỉnh sửa.

  Máy tính của bạn có vi-rút không? Đây là cách kiểm tra
 • Mở Biểu mẫu Google bạn đã tạo.
 • Nhấp vào menu ba chấm và chọn Nhận liên kết điền sẵn.
 • Một cửa sổ/tab mới sẽ mở ra với bản xem trước của biểu mẫu.
 • Chọn câu trả lời bạn muốn điền sẵn và nhấp vào nút Nhận liên kết ở phía dưới.
 • Một liên kết tới Biểu mẫu Google điền sẵn của bạn sẽ được tạo. Bấm vào Sao chép liên kết.
 • Sao chép liên kết này vào tệp văn bản hoặc tệp từ và sử dụng nó để gửi phản hồi tới Biểu mẫu Google của bạn nhằm tiết kiệm thời gian khi thu thập thông tin bạn cần.
 •   8 loại lịch bảo mật nhất bạn có thể sử dụng vào năm 2022

  Nếu bạn muốn có nhiều sức mạnh hơn với trình quản lý bảng câu hỏi của mình, có một số tiện ích bổ sung tuyệt vời của Google Biểu mẫu mà bạn có thể xem xét.

  Việc thu thập dữ liệu về các tác vụ lặp đi lặp lại dễ dàng hơn với biểu mẫu Google được điền sẵn

  Việc điền trước vào Biểu mẫu Google trước khi gửi đi đặc biệt hữu ích để theo dõi dữ liệu lệnh sản xuất, trong đó vấn đề thường xảy ra giống nhau. Phương pháp đơn giản này để Biểu mẫu Google được điền sẵn các câu trả lời phổ biến, định kỳ có thể giúp bạn hoặc lực lượng lao động của bạn tránh khỏi những rắc rối tẻ nhạt khi phải lựa chọn lặp đi lặp lại.

  x