Cách đổi thẻ quà tặng Xbox One, PlayStation 4 hoặc Nintendo Switch

Spread the love

Nếu bạn là một người thích chơi game, rất có thể bạn sẽ nhận được một thẻ quà tặng cho bảng điều khiển của mình cho những ngày lễ hoặc như một món quà. Có thể sử dụng thẻ quà tặng đó không mất nhiều công sức, bất kể nền tảng của bạn là gì.

Thẻ quà tặng mang đến cho gia đình bạn một thứ gì đó để gói hoặc dán bên trong một tấm thiệp vui nhộn. Thẻ quà tặng có sẵn cho các trò chơi cụ thể, nội dung có thể tải xuống, nhiều người chơi trực tuyến hoặc chỉ bằng tiền mặt cho mỗi cửa hàng kỹ thuật số. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng các quỹ thẻ quà tặng đó để mua trò chơi và nội dung khác bất kỳ lúc nào.

Cách đổi thẻ quà tặng Xbox One

Lấy đồng xu, kẹp giấy hoặc một mảnh kim loại khác để làm xước lớp phủ mặt sau của thẻ quà tặng. Tiếp theo, truy cập Xbox One của bạn và mở Microsoft Store.

  Cách khắc phục GIMP Eraser không hoạt động

Tiếp theo, điều hướng xuống bằng thanh bên trái của bộ điều khiển và chọn “Đổi mã”.

Nhập mã gồm 25 chữ số từ thẻ quà tặng, sau đó chọn “Tiếp theo”.

Đó là nó! Trò chơi hoặc nội dung khác của bạn sẽ bắt đầu tải xuống hoặc tiền của bạn sẽ có sẵn trên tài khoản Microsoft Store của bạn.

Cách đổi thẻ quà tặng mạng PlayStation

Đổi thẻ quà tặng vẫn dễ dàng như bánh nếu Sony tạo ra bảng điều khiển của bạn. Bắt đầu bằng cách cào lớp phủ mặt sau của thẻ quà tặng. Sau đó, khởi động PS4 của bạn và mở PlayStation Store.

  Cách sao lưu và khôi phục đảo 'Animal Crossing: New Horizons' của bạn

Tiếp theo, di chuyển xuống trong menu bên trái và chọn “Đổi mã”.

Nhập mã 12 chữ số từ thẻ quà tặng, sau đó chọn “Tiếp tục”.

Đó là nó! Nội dung của bạn sẽ sẵn sàng để bạn tải xuống hoặc tiền của bạn sẽ có sẵn trong tài khoản PlayStation Network của bạn.

Cách đổi thẻ quà tặng Nintendo eShop

Nintendo Switch thật tuyệt vời vì bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu, nhưng nếu bạn đang thêm thẻ quà tặng vào tài khoản của mình, bạn sẽ cần phải ở một nơi nào đó có Wi-Fi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể cào lớp phủ ở mặt sau của thẻ quà tặng. Tiếp theo, mở Nintendo eShop trên Switch của bạn.

  Cách chạy một ứng dụng không xác định mà không cần thay đổi cài đặt của Gatekeeper

Tiếp theo, di chuyển xuống trong menu bên trái cho đến khi bạn đến “Nhập mã”.

Nhập mã gồm 16 chữ số từ thẻ quà tặng, sau đó chọn “OK”.

Đó là nó! Trò chơi hoặc phương tiện khác của bạn sẽ bắt đầu tải xuống hoặc tiền của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng trong tài khoản eShop của bạn.

Lưu ý của người biên tập: Tất cả các mã được sử dụng trong bài viết này đều là giả mạo, vì vậy đừng lãng phí thời gian của bạn để cố gắng sử dụng chúng. ?

x