Cách đóng băng vị trí trên Tìm iPhone của tôi

Spread the love

Tìm iPhone của tôi là một ứng dụng cho phép bạn tìm vị trí của iPhone và các thiết bị được kết nối khác trên bản đồ. Nó cũng tạo hiệu ứng âm thanh để làm cho thiết bị có thể tìm thấy. Tất cả những người có quyền truy cập vào vị trí của nhau đều có thể nhìn thấy và theo dõi nhau thông qua ứng dụng này. Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu cách đóng băng vị trí trên Find My iPhone. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi liên quan, chẳng hạn như cách tạm dừng vị trí của bạn và giả mạo vị trí của bạn trên ứng dụng một cách chi tiết.

Cách đóng băng vị trí trên Tìm iPhone của tôi

Trước khi chúng tôi cung cấp giải pháp, cần biết rằng Apple đã hợp nhất Tìm bạn bè và Tìm iPhone của tôi thành một ứng dụng có tên là Tìm của tôi, bắt đầu từ phiên bản iOS13. Vị trí hiển thị trên ứng dụng ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của cả Tìm bạn và Tìm iPhone của tôi. Bây giờ chúng ta hãy tiến hành các bước hướng dẫn cách đóng băng hoặc tạm dừng vị trí trên Tìm iPhone của tôi.

  Chỉnh sửa tiêu điểm và cường độ của hiệu ứng làm mờ trong ứng dụng máy ảnh của Google

Có cách nào để đóng băng vị trí iPhone của bạn không?

Có, có thể đóng băng vị trí iPhone của bạn. Có nhiều cách để thực hiện:

  • Bằng cách tắt các dịch vụ vị trí của bạn, ứng dụng Find My iPhone sẽ hiển thị vị trí cuối cùng trước khi dịch vụ vị trí bị tắt.
  • Bật Chế độ trên máy bay.
  • Tắt chia sẻ vị trí của tôi trong cài đặt iPhone của bạn.

Đọc thêm để tìm hiểu cách đóng băng hoặc tạm dừng vị trí của bạn trên iPhone.

Làm thế nào để đóng băng vị trí trên Tìm iPhone của tôi?

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp đặc biệt để cố định vị trí của mình trên Find My iPhone, chúng tôi đã đề cập bên dưới một số phương pháp dễ hiểu mà bạn có thể thực hiện tương tự:

A. Bật Chế độ trên máy bay

1. Vuốt lên / xuống từ màn hình chính của iPhone để mở Trung tâm điều khiển.

2. Chuyển đổi trên biểu tượng Chế độ trên máy bay, như được hiển thị bên dưới.

B. Tắt Chia sẻ Vị trí của tôi

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào ID Apple của bạn.

3. Nhấn vào tùy chọn Find My.

4. Tắt tùy chọn Chia sẻ Vị trí của tôi, như được hiển thị.

C. Tắt Dịch vụ Vị trí

1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt.

2. Nhấn vào Quyền riêng tư.

3. Nhấn vào tùy chọn Dịch vụ Vị trí.

4. Nhấn vào Dịch vụ vị trí để tắt chuyển đổi.

Việc tắt dịch vụ vị trí sẽ tắt quyền vị trí của ứng dụng Tìm iPhone của tôi. Và do đó, nó đóng băng vị trí của bạn.

  Cách in bìa CD

Bạn có thể tạm dừng vị trí của mình trên Tìm ứng dụng của tôi không?

Có, bạn có thể tạm dừng vị trí của mình để cố định vị trí trên Tìm iPhone của tôi. Khi bạn tắt dịch vụ vị trí của mình, ứng dụng Find My iPhone sẽ hiển thị nơi ở của bạn từ lần cuối cùng dịch vụ vị trí của bạn được bật.

Làm thế nào để cố định vị trí của bạn trên Tìm iPhone của tôi mà họ không biết?

Bạn có thể cố định vị trí của mình bằng cách ngừng chia sẻ vị trí của mình từ ứng dụng Tìm của tôi. Bạn có thể làm điều đó thông qua cài đặt iPhone với sự trợ giúp của các bước sau:

1. Mở ứng dụng Cài đặt.

2. Nhấn vào ID Apple của bạn.

3. Nhấn vào Tìm của tôi> Chia sẻ Vị trí của tôi để tắt tính năng chia sẻ vị trí trên ứng dụng Tìm của tôi.

Làm cách nào để Tạm dừng Vị trí của tôi trên Tìm bạn bè? Làm thế nào để cố định vị trí trên Tìm bạn bè của tôi?

Cha mẹ can thiệp vào kế hoạch của bạn và phá vỡ sự riêng tư của bạn? Mặc dù điều đó là vì lợi ích của bạn, bạn vẫn có thể mong muốn và khao khát một chút riêng tư. Do đó, chúng tôi đang giải cứu bạn. Bạn có thể tạm dừng hoặc đóng băng vị trí của mình trên ứng dụng Tìm của tôi qua các bước đã cho:

1. Khởi chạy ứng dụng Tìm của tôi trên thiết bị iOS của bạn.

2. Nhấn vào Những người từ góc dưới cùng bên trái.

3. Nhấn vào vị trí mong muốn từ danh sách. Bạn sẽ tìm thấy vị trí hiện tại của người đó ngay lập tức.

  Cách gắn thẻ tệp trên máy Mac, iPhone hoặc iPad

4. Nhấn vào tùy chọn Dừng Chia sẻ Vị trí của Tôi.

Làm thế nào để đóng băng vị trí trên iMessage?

Apple cho phép chia sẻ vị trí trong ứng dụng Tin nhắn, tương tự như tính năng chia sẻ vị trí trực tiếp của Whatsapp. Bạn có thể đóng băng vị trí iMessages bằng cách làm theo các bước sắp tới:

1. Mở ứng dụng Tin nhắn.

2. Nhấn vào cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn dừng chia sẻ vị trí của mình.

3. Chạm vào biểu tượng Hồ sơ, như được hiển thị bên dưới.

4. Cuối cùng, chạm vào Dừng chia sẻ vị trí của tôi.

Bạn có thể giả mạo vị trí của mình trên Find My iPhone không?

Không, bạn không thể giả mạo vị trí của mình trên Find My iPhone. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các phương pháp gián tiếp như các công cụ của bên thứ ba. Nhưng không có một giải pháp chắc chắn nào phù hợp với tất cả mọi người. Hầu hết các tùy chọn có sẵn đều yêu cầu trả phí để kích hoạt dịch vụ. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách giả mạo vị trí của bạn trên Life360 (iPhone và Android) để tìm hiểu cách bạn có thể giả mạo thành công vị trí của mình.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách đóng băng vị trí trên Find My iPhone với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x