Cách ghép nối các nút Echo với Amazon Echo của bạn

Spread the love

Nút Echo là thiết bị Bluetooth đơn giản kết nối với thiết bị Echo của bạn. Sau khi ghép nối một nút với Amazon Echo, bạn có thể sử dụng nó với các quy trình, trò chơi và các kỹ năng khác. Họ cung cấp một phần mở rộng vật lý cho Echo của bạn để kích hoạt khả năng bổ sung mà giọng nói của bạn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể ghép nối mỗi thiết bị Echo trong nhà của mình với tối đa bốn Nút Echo, điều này rất hữu ích nếu bạn chơi bất kỳ trò chơi kiểu đố vui nào trên Echo. Nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với nó. Mọi thứ về các Nút rất đơn giản, từ việc sử dụng chúng (chỉ cần nhấn nút!) Đến việc ghép nối các thiết bị với Echo của bạn. Và hộp bao gồm mọi thứ bạn cần, thậm chí cả pin. Sau khi bạn đã lắp pin, việc ghép nối là một việc đơn giản.

Cắt một nút theo cách đơn giản

Amazon đã thực hiện việc cắt ghép cực kỳ dễ dàng. Lắp pin (mà Amazon bao gồm một cách hữu ích) vào các nút Echo và yêu cầu bất kỳ Echo nào “thiết lập các nút echo của tôi”. Hãy nhớ rằng bạn sẽ kết nối nút với tiếng vọng cụ thể đó, vì vậy bạn sẽ muốn chọn một trong phạm vi mà bạn định sử dụng nút. Alexa sẽ tự động phát hiện nút và ghép nối. Chỉ cần làm theo lời nhắc.
Nếu vì lý do nào đó mà điều này không hoạt động, bạn có thể đặt Nút tiếng vọng trở lại chế độ ghép nối.

  Cách khóa ô Excel bằng công thức để ngăn chỉnh sửa

Đầu tiên nhấn và giữ nút cho đến khi nó chuyển sang màu cam (khoảng năm đến mười giây).

Sau đó, sử dụng lại lệnh thoại.

Ghép nối nút theo cách thủ công

Nếu muốn, bạn có thể sử dụng Ứng dụng Amazon để ghép nối Nút Echo thay vì sử dụng giọng nói của bạn.

Đầu tiên, mở Ứng dụng Alexa và nhấn vào nút bánh hamburger ở góc trên bên phải.

Nhấn vào tùy chọn “Cài đặt”.

Nhấn vào “Cài đặt thiết bị”.

Chọn thiết bị Echo mà bạn muốn ghép nối nút, sau đó nhấn vào “Thiết bị Bluetooth”.

  Cách cài đặt Ubuntu Core trên Raspberry Pi

Nhấn vào nút “Ghép nối thiết bị mới”.

Nhấn và giữ Nút Echo cho đến khi đèn chuyển sang màu cam. Khi quá trình ghép nối hoàn tất, Nút Echo sẽ chuyển sang màu Xanh lam.

Sau đó, bạn có thể lặp lại quy trình cho bất kỳ nút nào khác mà bạn muốn thêm. Sau khi được ghép nối, bạn có thể kết nối nút Echo với các kỹ năng, trò chơi và thói quen.

x