Cách ghép nối và định cấu hình Apple Pencil của bạn (Thế hệ thứ 2)

Spread the love

Khi Apple làm mới iPad Pro vào tháng 11 năm 2018, nó cũng mang theo một chiếc bút Apple Pencil mới. Apple Pencil (Thế hệ thứ 2) có nhiều điểm để phân biệt với mẫu trước đó và ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghép nối và định cấu hình phụ kiện mới của mình.

IPad Pro 2018 là một sự khác biệt lớn so với bất kỳ mẫu điện thoại nào trước đó và điều tương tự cũng có thể nói về Apple Pencil (thế hệ thứ 2 – được gọi đơn giản là Apple Pencil từ đây trở đi). Đầu nối Lightning đã qua đi có nghĩa là nhiều tình huống sạc không thoải mái và kéo theo quá trình sạc cảm ứng. Hầu hết mọi thứ đều mới ở đây, bao gồm cả cách bạn ghép nối thiết bị. Có rất nhiều thứ để vượt qua, vì vậy hãy bắt đầu.

Ghép nối Apple Pencil

Việc ghép nối Apple Pencil rất trực quan nên bạn có thể nhầm lẫn. Để ghép nối Apple Pencil, hãy gắn nó vào cạnh của iPad Pro 2018 của bạn. Hình ảnh của Apple Pencil sẽ xuất hiện trên màn hình, cùng với lời nhắc hoàn tất quá trình ghép nối. Nhấn vào nút “Kết nối” để ghép nối Apple Pencil của bạn.

  Cách thay đổi khổ giấy trong Microsoft Word

Thay đổi hành vi nhấn đúp của Apple Pencil

Một trong những tính năng mới tốt nhất của Apple Pencil được làm mới là khả năng nhấn đúp vào cạnh của nó và thay đổi công cụ hiện được chọn. Bạn có thể chuyển đổi giữa một số công cụ và các nhà phát triển ứng dụng có tùy chọn ghi đè mặc định của hệ thống và tạo các phím tắt của riêng họ. Có bốn tùy chọn cho mặc định của hệ thống.

Chuyển đổi giữa Công cụ hiện tại và Công cụ tẩy
Chuyển đổi giữa công cụ hiện tại và công cụ được sử dụng lần cuối
Hiển thị bảng màu
Tắt

  4 ứng dụng cung cấp bộ chỉnh sửa ảnh toàn diện

Để thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào phần “Apple Pencil”.

Màn hình kết quả hiển thị mức pin hiện tại của Apple Pencil (nếu được kết nối) cũng như một tùy chọn để duyệt thông tin quy định cho phụ kiện. Ngay giữa hai điều đó, bạn sẽ nhận thấy bốn tùy chọn được nêu ở trên. Nhấn vào một tùy chọn để kích hoạt nó.

Khi bạn đã lựa chọn xong, bạn có thể gọi nó bằng cách nhấn đúp vào cạnh của Apple Pencil.

  Địa chỉ IP tĩnh là gì và cách tùy chỉnh nó

x