Cách ghi lại và hiển thị cách phát âm tên của bạn trên LinkedIn

Spread the love

Có một cái họ mà hầu như không ai phát âm chính xác sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Rất may, LinkedIn có một tính năng giúp những người khác phát âm tên của bạn một cách chính xác. Đơn giản chỉ cần ghi lại họ và tên của bạn và không bao giờ lo lắng về việc nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng tương lai phát âm sai tên của bạn nữa.

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng LinkedIn trên điện thoại Iphone, iPad, hoặc là Android thiết bị. Bạn có thể nghe cách phát âm tên trên Trang web máy tính để bàn của LinkedIn, nhưng nó phải được ghi lại trên điện thoại thông minh.

Từ trang chủ của ứng dụng, hãy nhấn vào hình đại diện hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái.

  Apple Watch của bạn chống thấm nước như thế nào?

Tiếp theo, chọn liên kết “Xem hồ sơ” ở đầu menu trượt qua.

Chọn

Bây giờ bạn sẽ thấy hồ sơ LinkedIn của mình. Nhấn vào biểu tượng bút chì bên cạnh ảnh chụp đầu để chỉnh sửa hồ sơ của bạn.

Nhấn vào liên kết “Thêm cách phát âm tên” được tìm thấy dưới phần họ và tên.

Chạm vào

Cấp quyền cho ứng dụng LinkedIn để truy cập micrô trên điện thoại thông minh của bạn

Nhấn và giữ nút micrô màu xanh lam để ghi lại tên của bạn. Bạn có tối đa 10 giây để phát âm đúng họ và tên của mình. LinkedIn cũng khuyên bạn nên hạn chế tiếng ồn xung quanh, nói chậm và phát âm rõ ràng từng âm tiết, đồng thời giữ điện thoại cách miệng khoảng 4 inch.

  Cách vô hiệu hóa 'Tiếp tục nơi bạn đã dừng lại' trong Microsoft Office

Nhấn vào nút Phát để nghe bản ghi âm được phát lại cho bạn. Nếu bạn không hài lòng với nó, hãy chọn nút “Thực hiện lại”. Chọn nút “Áp dụng” để thêm bản ghi vào hồ sơ LinkedIn của bạn.

Trước khi lưu tất cả các thay đổi và rời khỏi trang chỉnh sửa, bạn có thể sửa đổi ai có thể nghe bản ghi âm tên của bạn. Để làm như vậy, hãy nhấn vào liên kết “Hiển thị với”.

Chạm vào

Chọn một trong hai tùy chọn chia sẻ. Tất cả thành viên Linkedin đều có thể nghe tên của bạn (tùy chọn mặc định) hoặc chỉ “kết nối cấp độ 1”.

Khi bạn đã sẵn sàng thoát khỏi quá trình chỉnh sửa hồ sơ LinkedIn, hãy nhấn vào nút “Lưu” ở góc trên bên phải của màn hình.

Chạm vào

Giờ đây, bất cứ khi nào ai đó xem hồ sơ LinkedIn của bạn, họ sẽ thấy biểu tượng âm thanh bên cạnh tên của bạn. Chọn biểu tượng trên hồ sơ của bạn (hoặc của người khác) để nghe cách phát âm tên.

  Cách tìm số sê-ri và IMEI cho Apple Watch của bạn

Bạn lo lắng về việc người lạ nhìn vào hồ sơ của bạn và đánh cắp thông tin cá nhân? Đây là cách bảo mật cài đặt quyền riêng tư trên LinkedIn của bạn.

x