Cách giảm cường độ màu trắng trên iPhone của bạn

Spread the love

iOS 9.3 đã thêm Night Shift, một tính năng mới cho phép bạn tô màu màn hình của mình thành màu nâu đỏ để bạn có thể ngủ ngon hơn. Tính năng này hóa ra là một sự tiêu hao pin lớn và như trong bài viết này, bạn không thể bật cả Night Shift và Chế độ nguồn điện thấp cùng một lúc trừ khi bạn sử dụng hack để làm như vậy. Điều đó có nghĩa là bạn phải đánh đổi giữa giấc ngủ ngon hơn hoặc điện thoại sẽ tiêu hao pin nhiều hơn bình thường một chút. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thay thế, bạn có thể thử giảm cường độ màu trắng trên điện thoại của mình. Làm như vậy sẽ làm cho màu trắng trên điện thoại của bạn trông kém sáng hơn đáng kể. Đó là một tính năng đã tồn tại kể từ iOS 7.1, vì vậy bạn có thể thực hiện việc này trên iPhone 4, iPhone 6S và tất cả các thiết bị khác ở giữa.

  Ubuntu: kiểm tra phiên bản hạt nhân [Guide]

Mở ứng dụng Cài đặt. Đi tới Chung> Trợ năng> Tăng độ tương phản. Trên màn hình Tăng độ tương phản, bật tùy chọn ‘Giảm điểm trắng’ và ngay lập tức màn hình của bạn sẽ ít sáng hơn. Bạn cũng có thể bật công tắc ‘Làm tối màu’ và làm cho các màu khác có vẻ ít sáng hơn.

Chúng tôi không thể hiển thị trước / sau ở đây vì sự thay đổi ảnh hưởng đến độ sáng của màn hình mà bạn không thể chụp trong ảnh chụp màn hình nhưng đáng thử nếu bạn thấy màu trắng quá sáng. Công tắc Reduce White Point đã được thêm trở lại trong iOS 7.1 như một cải tiến cho tính năng Trợ năng. Đây là một cách dễ dàng để có được một màn hình sáng ít chói mắt hơn mà không thực sự giảm độ sáng đến mức không thể làm nổi bật màn hình của bạn. Nó đặc biệt hữu ích cho các thiết bị cũ không có Night Shift hoặc các thiết bị sử dụng nhiều và không có pin để dự phòng cho tính năng này.

  “Chế độ lắc lư” trên iPhone và các thiết bị Apple khác là gì?

x