Cách hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Premium

Spread the love

YouTube có phiên bản miễn phí và trả phí dành cho những cá nhân quan tâm đến các tính năng hữu ích hơn của nó. YouTube Premium, được giới thiệu vào năm 2014 với tên Music Key và sau đó được đổi tên thành YouTube Red trước khi ra mắt lại vào năm 2018, nâng cao nền tảng video do Google sở hữu với nhiều tính năng tuyệt vời. YouTube cũng cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí một tháng đối với tư cách thành viên Premium nếu bạn muốn sử dụng. Bạn đã là người dùng YouTube đã đăng ký dùng thử miễn phí YouTube Premium và đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Premium? Và làm cách nào để tôi có thể kết thúc đăng ký YouTube của mình? Bạn phải đọc hết bài viết này để biết cách hủy YouTube Premium sớm và hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Music Premium.

Cách hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Premium

Hãy tiếp tục đọc thêm để biết các bước giải thích cách hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Premium một cách chi tiết kèm theo hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

YouTube Premium có tính phí sau khi dùng thử miễn phí không?

Đúng. YouTube cung cấp cho bạn một tháng dùng thử tư cách thành viên Premium, trong đó bạn có thể truy cập các tính năng bổ sung như truyền phát video miễn phí bổ sung, tải xuống không giới hạn và nghe nhạc ngoại tuyến miễn phí bổ sung trong một tháng. Sau khi hết thời gian dùng thử miễn phí, YouTube sẽ tự động chuyển đổi bản dùng thử miễn phí của bạn thành tư cách thành viên Premium và tính phí bạn theo phương thức thanh toán mà bạn đã điền trên YouTube. Nhưng bạn có tùy chọn hủy bản dùng thử miễn phí của mình để tránh mọi khoản phí.

  14 tùy chọn micrô tiết kiệm cho các luồng Youtube/Twitch của bạn

Tại sao YouTube tính phí tôi khi dùng thử miễn phí?

Nếu bạn không hủy bản dùng thử miễn phí YouTube của mình trước một tháng, thì bản dùng thử miễn phí tư cách thành viên Premium của YouTube sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành gói Premium và tính phí bạn từ phương thức thanh toán bạn đã cung cấp. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn kết thúc thời gian dùng thử miễn phí để không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Premium không?

Có, bạn có thể hủy dùng thử miễn phí YouTube Premium bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn hủy bản dùng thử YouTube Premium miễn phí, tư cách thành viên dùng thử của bạn sẽ không chuyển thành đăng ký trả phí khi hết thời gian dùng thử. Quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như phát trực tuyến video miễn phí, tải xuống không giới hạn và nghe nhạc ngoại tuyến miễn phí sẽ được duy trì cho đến khi hết thời gian dùng thử.

Điều gì xảy ra nếu tôi hủy YouTube Premium sớm?

Nếu đăng ký YouTube Premium của bạn bị chấm dứt sớm, bạn sẽ không còn được đưa vào danh sách người đăng ký của YouTube và sẽ không bị tính phí cho chu kỳ thanh toán tiếp theo. Tuy nhiên, các tính năng Cao cấp của bạn như phát trực tuyến video miễn phí bổ sung, tải xuống không giới hạn và nghe nhạc ngoại tuyến bổ sung miễn phí phải kéo dài cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo vì bạn đã thanh toán cho khoảng thời gian đó.

Tại sao tôi không thể hủy tư cách thành viên YouTube của mình?

Một số người dùng gặp sự cố khi hủy tư cách thành viên YouTube của họ. Nguyên nhân chính gây ra vấn đề này có thể là do:

  • Lỗi hoặc trục trặc trong ứng dụng hoặc trang web
  • Kết nối internet kém/không có
  • Máy chủ YouTube ngừng hoạt động
  • Ứng dụng YouTube lỗi thời
  • Dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng YouTube bị hỏng

Tại sao tôi không thể hủy YouTube Premium của mình?

Bạn có thể đang sử dụng ứng dụng YouTube hoặc trang web để hủy Premium khi kết nối Internet không ổn định. Ngoài ra, ứng dụng YouTube đã lỗi thời có thể gây ra lỗi và trục trặc, đồng thời lưu trữ dữ liệu hoặc bộ nhớ đệm bị hỏng khiến những nỗ lực hủy Premium không thành công.

Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí của YouTube? Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí YouTube của tôi? Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí Youtube Premium?

Với YouTube Premium, người dùng có quyền truy cập không giới hạn tải xuống video, YouTube Premium Music và nội dung không có quảng cáo. Tuy nhiên, các tính năng này không miễn phí, như trường hợp của hầu hết các dịch vụ đăng ký. Nhưng điều tốt là YouTube cung cấp cho bạn bản dùng thử YouTube Premium miễn phí trong một tháng. Tuy nhiên, đăng ký này sẽ tự lặp lại sau mỗi chu kỳ thanh toán. Vì vậy, nếu bạn muốn hủy Premium sớm sau khi dùng thử miễn phí hoặc muốn tránh làm như vậy trong tương lai, đây là hướng dẫn về cách hủy dùng thử miễn phí YouTube hoặc Đăng ký YouTube Premium chỉ bằng một vài bước đơn giản.

  Cách luôn mở video YouTube ở chế độ rạp hát

Lưu ý: Khi đăng ký của bạn được hủy thành công, bạn sẽ không bị tính phí cho chu kỳ thanh toán tiếp theo. Tuy nhiên, lợi ích Premium của bạn phải kéo dài cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Tùy chọn I: Sử dụng Trình duyệt web

1. Ghé thăm trang web YouTube trên trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Mua hàng và tư cách thành viên.

4. Nhấp vào Quản lý thành viên trong phần Tư cách thành viên.

5. Nhấp vào TẮT HOẠT ĐỘNG bên cạnh thời hạn dùng thử miễn phí.

6. Sau đó, nhấp vào TIẾP TỤC ĐỂ HỦY từ cửa sổ bật lên.

7. Chọn lý do mong muốn để hủy bản dùng thử miễn phí của bạn và nhấp vào TIẾP THEO.

8. Cuối cùng, nhấp vào YES, CANCEL từ cửa sổ bật lên xác nhận.

Tùy chọn II: Sử dụng ứng dụng YouTube

1. Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn Android hoặc iOS thiết bị.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.

3. Nhấn vào Mua hàng và tư cách thành viên.

4. Nhấn vào Tư cách thành viên cao cấp trong phần Tư cách thành viên.

5. Sau đó, nhấn vào Hủy tư cách thành viên bên cạnh ngày kết thúc thời gian dùng thử miễn phí.

6. Nhấn vào Tiếp theo để tiếp tục hủy.

7. Cuối cùng, chọn lý do mong muốn để hủy bản dùng thử miễn phí của bạn và nhấn vào HỦY PREMIUM để xác nhận hành động.

Hy vọng rằng sau khi làm theo hướng dẫn đơn giản nhưng đầy đủ này, bạn đã biết các bước để hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Premium.

Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Premium trên iOS? Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí YouTube Premium trên iPhone?

Nếu bạn là người dùng iOS và đang tự hỏi làm thế nào để kết thúc đăng ký YouTube của mình, quy trình này sẽ hơi khác một chút. Đó là bởi vì khi sử dụng iPhone, bạn không trực tiếp đăng ký YouTube. Thay vào đó, bạn phải hủy thông qua Ứng dụng App Store trên iPhone của bạn hoặc bất kỳ thiết bị iOS nào khác. Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí cao cấp của YouTube từ iOS App Store chỉ bằng một vài bước đơn giản.

  Cách tìm kiếm và chia sẻ video YouTube trong Viber

1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào ID Apple từ trên xuống.

3. Nhấn vào tùy chọn Đăng ký.

4. Tìm và nhấn vào đăng ký YouTube Premium.

5. Sau đó, nhấn vào Hủy đăng ký.

Hy vọng rằng khi làm theo hướng dẫn đơn giản này, bạn đã hủy thành công bản dùng thử YouTube Premium miễn phí trên thiết bị iOS.

Làm cách nào để hủy YouTube Premium trên điện thoại?

Bạn có thể làm theo các phương pháp được đề cập trong các tiêu đề trước để tìm hiểu cách hủy YouTube Premium trên điện thoại thành công.

Làm cách nào để kết thúc đăng ký YouTube của tôi?

Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể kết thúc đăng ký YouTube chỉ bằng một vài bước đơn giản.

1. Khởi chạy ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải.

2. Sau đó, nhấn vào Mua hàng và tư cách thành viên.

3. Nhấn vào Tư cách thành viên cao cấp > Hủy tư cách thành viên.

4. Sau đó, nhấn vào Tiếp theo để tiếp tục hủy.

5. Cuối cùng, chọn lý do mong muốn để hủy bản dùng thử miễn phí của bạn và nhấn vào HỦY PREMIUM để xác nhận hành động.

Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí Youtube Music Premium trên Android?

Bạn được đăng ký dùng thử miễn phí YouTube Âm nhạc bằng cách mua đăng ký dùng thử miễn phí YouTube. Và nếu bây giờ bạn muốn hủy đăng ký của mình để tránh bất kỳ khoản phí nào, bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí của YouTube với sự trợ giúp của các bước được đề cập ở trên.

***

Với hướng dẫn này, chúng tôi hy vọng bạn biết mọi thứ về nền tảng dịch vụ phát video trực tuyến Được gọi là YouTube. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã trả lời thành công tất cả các câu hỏi của bạn, chẳng hạn như cách hủy dùng thử miễn phí YouTube Premium. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi, thắc mắc và nhận xét từ phía bạn về bất kỳ chủ đề nào. Ngoài ra, vui lòng đề xuất chủ đề mà blog tiếp theo của chúng tôi nên viết.

x