Cách hủy các kênh cao cấp trên video chính

Spread the love

Bạn không tìm thấy các kênh Prime Video Premium đạt chuẩn? Có một bộ sưu tập nội dung phong phú trên Prime Video như loạt phim Amazon Original, các bộ phim kinh điển từ các nhà sản xuất khác nhau và các chương trình ở mọi thể loại dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, Amazon Prime Video cũng cho phép chúng tôi đăng ký các tiện ích bổ sung kênh cao cấp bên trong nền tảng OTT với một khoản phí bổ sung. Các kênh này phân phối một số bộ phim và chương trình truyền hình độc quyền trên Prime Video. Tuy nhiên, không phải tất cả các kênh đều có bộ sưu tập hấp dẫn, ngụ ý rằng tốt hơn hết bạn nên kết thúc đăng ký của mình. Do đó, tôi đã tạo hướng dẫn này để chỉ cách hủy các kênh trả phí trên Prime Video. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Cách hủy kênh trên Amazon Prime Video (2022)

Tương tự như danh mục nội dung, các kênh cao cấp có sẵn trong khu vực của bạn cũng khác nhau. Bạn vẫn có thể đăng ký kênh từ khu vực khác bằng VPN. Vui lòng đọc hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về việc thay đổi quốc gia trong Amazon để biết thêm. Chúng ta sẽ xem các kênh này hoạt động như thế nào và tại sao Prime Video có tùy chọn này. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem cách hủy một kênh như vậy khỏi tài khoản Amazon Prime Video của bạn nếu kênh đó không thêm bất kỳ giá trị nào vào gói.

  Cách tạo biểu đồ trong Microsoft Excel

Kênh video chính là gì?

Các Kênh Video Chính cung cấp quyền truy cập vào nội dung cao cấp được phân phối bởi các nhà sản xuất khác nhau. Ví dụ: Bạn có thể xem Discovery +, MUBI, HBO, Paramount +, Lionsgate, v.v. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp từ tài khoản Prime Video của mình. Việc đăng ký các kênh này hoạt động khác khi bạn mua từ Prime Video. Bạn chỉ có thể hủy tư cách thành viên từ tài khoản Amazon. Tương tự, bạn sẽ không thể truy cập các kênh này từ ứng dụng gốc. Ví dụ: nếu bạn mua đăng ký kênh MUBI từ Prime Video, bạn không thể vận hành kênh đó từ trang web MUBI.

Các tiện ích bổ sung này giúp các nền tảng như MUBI, Starz, v.v. có thể tiếp cận nhiều thiết bị mà không cần tạo ứng dụng của chúng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem các kênh này trên bất kỳ thiết bị nào có ứng dụng Prime Video. Tuy nhiên, nó cũng ràng buộc bạn phải giữ cho Đăng ký Prime của bạn hoạt động. Dưới đây là một số điểm bạn nên nhớ về việc hủy các kênh này.

 • Đăng ký kênh sẽ tự động bị hủy khi bạn hủy tư cách thành viên Tài khoản Prime.
 • Việc hủy đăng ký kênh trả phí sẽ không hủy bỏ tư cách thành viên Prime của bạn.
 • Bạn vẫn có thể xem các chương trình trên kênh trả phí cho đến ngày cuối cùng của chu kỳ thanh toán, ngay cả sau khi hủy đăng ký.
 • Amazon không hoàn lại tiền khi bạn hủy kênh đang hoạt động trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Bạn có thể xóa từng kênh riêng biệt khỏi đăng ký của mình.
 • Đăng ký kênh vẫn tiếp tục ngay cả khi tài khoản Thành viên chính của bạn đã hết hạn. Bạn có thể truy cập các kênh bằng ứng dụng Prime Video.

Cách hủy đăng ký kênh trên video chính bằng trình duyệt web

Cách đơn giản nhất để hủy đăng ký của bạn với các kênh cao cấp của Prime Video là thông qua trình duyệt. Bạn có thể truy cập tất cả các cài đặt được liên kết với tài khoản video Prime của mình từ đây. Vì vậy, cho dù một kênh đã mất khả năng kháng cáo hoặc bạn muốn kết thúc thời gian dùng thử trước khi trả phí, thì đây là cách hủy đăng ký kênh khỏi tài khoản Prime Video của bạn từ trình duyệt.

 • Mở trang web Prime Video và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  Cách khắc phục Hệ thống con Gửi thư: Thư của bạn không được gửi

 • Bây giờ, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải và chuyển đến Tài khoản và Cài đặt.

 • Tại đây, hãy mở phần Kênh.

 • Nhấp vào nút Hủy kênh.

 • Cuối cùng, xác nhận lựa chọn của bạn trong cửa sổ bật lên tiếp theo.

Nó sẽ chặn tự động gia hạn cho kênh và bạn sẽ không bị tính thêm phí. Cửa sổ bật lên cũng hiển thị ngày cuối cùng trong thời gian đăng ký của bạn. Bạn có thể tận hưởng đăng ký cho đến ngày cuối cùng để xem nội dung cao cấp.

Làm thế nào để hủy bỏ các kênh video chính từ điện thoại thông minh

Không giống như Netflix, Amazon cho phép bạn thay đổi các cài đặt khác nhau bằng các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Nó rất hữu ích nếu bạn đang đi du lịch và không có máy tính xách tay theo ý mình. Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt trên điện thoại thông minh của mình và làm theo các bước được đề cập ở trên hoặc sử dụng các bước dưới đây để xóa đăng ký kênh bằng ứng dụng Prime Video trên điện thoại thông minh.

 • Mở ứng dụng Prime Video trên điện thoại của bạn.
 • Nhấp vào Nội dung của tôi từ góc dưới bên phải.

 • Bây giờ, chọn biểu tượng bánh răng để mở cài đặt Prime Video.

 • Nhấp vào Quản lý các kênh video chính của bạn và nhập mật khẩu của bạn để xác minh danh tính của bạn.

 • Cửa sổ sau sẽ hiển thị cho bạn tất cả các kênh đang hoạt động với ngày đăng ký cuối cùng. Nhấp vào nút Hủy kênh.

 • Cuối cùng, xác nhận lựa chọn của bạn trên cửa sổ bật lên bằng cách chạm vào Hủy kênh một lần nữa.

Đó là tất cả. Bạn đã kết thúc thành công đăng ký kênh trong Prime Video từ điện thoại thông minh của mình. Bạn cũng có thể kết thúc hoàn toàn tư cách thành viên Prime Video của mình để hủy đăng ký kênh và tài khoản Prime ngay lập tức.

  Cách chuyển một URL thành một liên kết biểu tượng cảm xúc

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không thể tìm thấy một kênh cụ thể trên Prime Video?

Prime Video lưu trữ các kênh khác nhau ở mỗi quốc gia. Do đó, bạn chỉ có thể đăng ký những kênh có sẵn trong khu vực của mình. Nếu không, có thể kênh không còn khả dụng để phát trực tuyến từ Prime Video.

Kênh từ Prime Video có giá khác với đăng ký độc lập không?

Không, chi phí cho một dịch vụ phát trực tuyến, giả sử MUBI là như nhau cho dù bạn đăng ký bằng ứng dụng Prime Video hay ứng dụng độc lập. Trong một số trường hợp, bạn có thể được giảm giá thêm khi đăng ký dịch vụ phát trực tuyến độc lập. Tuy nhiên, ưu đãi có thể khác nhau đối với từng quốc gia và sẽ không có sẵn mọi lúc. Một lợi ích khác của việc sử dụng Prime Video là nội dung bổ sung, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều thiết bị.

Tôi có thể thưởng thức các kênh Prime mà không cần đăng ký Prime Video không?

Đó là một chút khó khăn để trả lời. Đăng ký kênh của bạn sẽ tiếp tục cho đến ngày cuối cùng của chu kỳ thanh toán, ngay cả khi tư cách thành viên Prime của bạn đã hết hạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần có tài khoản Prime Video để đăng ký kênh.

Hủy đăng ký kênh video chính một cách nhanh chóng

Ngoài nội dung phong phú, phân phối nhanh hơn, âm nhạc không giới hạn, v.v., Đăng ký Prime liên tục bổ sung các tính năng và dịch vụ mới vào gói. Một trong những dịch vụ đó là Đăng ký kênh trên Prime Video, cho phép bạn đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến bổ sung thông qua tài khoản Prime Video của mình. Chúng tôi đã biết cách hủy một kênh như vậy nếu bạn không muốn tiếp tục. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại comment xuống bên dưới.

x