Cách hủy chuyến đi Lyft

Spread the love

Công ty có trụ sở tại San Francisco, California, Lyft, Inc. cung cấp tính di động như một dịch vụ, gọi xe, ô tô cho thuê, xe tay ga có động cơ, hệ thống chia sẻ xe đạp, ô tô cho thuê và giao đồ ăn ở Hoa Kỳ và một số địa điểm nhất định của Canada. Kết quả là mỗi lần đặt xe, Lyft kiếm được hoa hồng thay vì sở hữu bất kỳ phương tiện nào. Người tiêu dùng nhận được báo giá trước cho giá vé, thay đổi dựa trên cung và cầu trong khu vực tại thời điểm đặt vé và tuân theo giá động. Chỉ với một vài thao tác trong ứng dụng Lyft dành cho iPhone hoặc Android, bạn có thể hủy chuyến đi Lyft của mình nếu bạn quyết định đi bộ thay vào đó, phát hiện ra rằng bạn cần rời khỏi nhà hoặc nơi làm việc sau một thời gian ngắn hoặc nếu kế hoạch của bạn thay đổi vì bất kỳ lý do nào khác . Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo tương tự, thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích hướng dẫn bạn cách hủy chuyến đi Lyft và chính sách hủy của Lyft là gì. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu cách liên hệ với Lyft và liệu Lyft có hoàn lại tiền hay không.

Cách hủy chuyến đi Lyft

Lyft là công ty đi chung xe lớn thứ hai tại Hoa Kỳ tính đến năm 2022, sau Uber, với 28% thị phần. Vì Lyft và các dịch vụ gọi xe khác tập trung vào sự tiện lợi, nên lý do là ứng dụng này sẽ giúp việc hủy chuyến đi trở nên đơn giản. Bạn sẽ biết thêm cách hủy chuyến đi Lyft và liệu Lyft có hoàn tiền hay không trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

  Làm thế nào để in đậm trong bất hòa

Lyft có rẻ hơn Uber không?

Không. Giữa Uber và Lyft, có một số khác biệt đáng kể. Đối với chuyến đi trung bình, Uber có thể rẻ hơn Lyft. Dữ liệu chỉ ra rằng Uber là công ty ít tốn kém hơn, với chuyến đi thông thường có giá 20 đô la so với chuyến đi Lyft thông thường có giá 27 đô la.

Tôi có thể hủy Lyft Pink bất cứ lúc nào không?

Có, ứng dụng Lyft cho phép bạn ngừng tư cách thành viên Lyft Pink của mình bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể hủy chuyến đi trên Lyft miễn phí không?

Có, bạn có thể hủy chuyến đi trên Lyft miễn phí. Tùy thuộc vào thời điểm bạn hủy chuyến đi, Lyft sẽ tính phí hủy chuyến. Bạn sẽ không bị tính phí hủy dịch vụ miễn là bạn hủy chuyến đi của mình trước khi hết thời gian đã đề cập. Bạn có thể hủy chuyến đi đã lên kế hoạch tối đa năm phút trước khi tài xế đến đón bạn. Bạn sẽ không bị tính phí nếu hủy chuyến đi đã đặt ít nhất năm phút trước thời gian đón dự kiến. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu chính sách hủy của Lyft là gì.

Tôi có thể hủy một Lyft đã lên lịch không?

Có, bạn có thể hủy chuyến đi đã lên lịch trên Lyft.

Lyft có tự động hoàn tiền nếu bạn hủy không?

Có, Lyft tự động hoàn tiền nếu bạn hủy trong một số trường hợp. Trước khi bạn đến địa điểm của mình, Lyft không tính phí phương thức thanh toán trong hồ sơ. Điều đó ngụ ý rằng bạn sẽ không cần yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn hủy hành trình của mình hoặc nếu tài xế không đến. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại hoặc tín dụng tài khoản nếu bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Lyft để yêu cầu điều chỉnh chuyến đi. Nếu Lyft cung cấp khoản tiền hoàn lại, ứng dụng sẽ ghi có toàn bộ giá vé vào thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước hoặc thẻ giá trị được lưu trữ mà bạn đã sử dụng để mua hàng.

Lyft có hoàn tiền không?

Không, Lyft thường không hoàn lại tiền. Mặc dù Lyft có chính sách Không hoàn lại tiền rõ ràng nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có lựa chọn nào để lấy lại tiền của mình.

Lyft có trả tiền cho các chuyến đi bị hủy không?

Không, Lyft không thanh toán cho các chuyến đi bị hủy.

  Cách xóa tất cả lời nhắc đã hoàn thành cùng một lúc trên iPhone và iPad

Chính sách hủy của Lyft là gì?

Sau khi tài xế chấp nhận yêu cầu đi xe của bạn, cơ hội hủy yêu cầu đó sẽ kết thúc. Tài xế của bạn đang đi đúng lịch trình và sẽ xuất hiện trong vòng năm phút kể từ thời gian dự báo đến đầu tiên. Tùy thuộc vào mức độ bận rộn của nó, những chi phí này có thể thay đổi để trang trải chi phí thời gian và xăng của tài xế của bạn. Trên biên lai chuyến đi cho chuyến đi bị hủy, bạn sẽ thấy chi phí hủy chuyến.

  • Nếu bạn hủy ba chuyến trở lên (dưới bất kỳ hình thức nào) trong khoảng thời gian 15 phút, bạn sẽ bị phạt tiền. Ngay cả khi bạn đang lên lịch lại những chuyến đi đó trong thời gian hủy cụ thể của từng người, điều này vẫn được áp dụng.
  • Sau khi tài xế chấp nhận yêu cầu, họ có thể áp dụng phí hủy đối với các hành trình Lyft Shared.

Đối với các chuyến đi theo lịch trình của Lyft, họ có quyền áp dụng phí hủy nếu:

  • Một người lái xe và người lái xe đã được so khớp và người lái xe hủy hành trình.
  • Người lái xe đang trên đường đến đón bạn.
  • Người lái xe dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong cửa sổ đón được chỉ định.

Khi nào bạn có thể hủy Lyft mà không tính phí?

Chỉ khi căn cứ hủy của người dùng tuân thủ chính sách hủy của Lyft thì họ mới được phép làm như vậy mà không bị tính phí. Trước khi tài xế được chỉ định cho bạn, bạn có thể hủy chuyến đi của mình mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách hủy chuyến đi Lyft.

Tại sao Lyft tính phí cho chuyến đi mà tôi không thực hiện?

Để đảm bảo phương thức thanh toán có đủ tiền để trang trải chi phí cho hành trình của bạn, Lyft thực hiện thanh toán tạm thời vào tài khoản của bạn. Trên tài khoản thanh toán của bạn, các khoản thanh toán tạm thời hiển thị là đang chờ xử lý. Khi đưa ra yêu cầu đi xe, sửa đổi thông tin thanh toán, thay đổi điểm đến hoặc thêm điểm dừng, bạn có thể nhận thấy một khoản phí đang chờ xử lý. Thông thường, khoản giữ tạm thời sẽ được giải phóng khỏi tài khoản của bạn khi phương thức thanh toán của bạn đã được tính phí thành công. Tuy nhiên, có thể mất 5-7 ngày để xóa khoản phí, tùy thuộc vào cách hoạt động của ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn.

Phí hủy Lyft là bao nhiêu? Phí hủy cho Lyft là bao nhiêu?

Phí hủy Lyft thay đổi từ $5 đến $10.

  Cách cài đặt Raspbian trên Raspberry Pi

Làm thế nào để bạn hủy lịch trình Lyft?

Một chuyến đi theo lịch trình có thể bị hủy bằng cách làm theo các bước nhất định:

1. Mở ứng dụng Lyft trên Android hoặc iOS thiết bị.

2. Từ góc trên cùng bên phải của màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng lịch.

3. Nhấn vào Hủy chuyến đi bên dưới chuyến đi đã lên lịch mong muốn mà bạn muốn hủy.

4. Cuối cùng, nhấn vào Hủy từ cửa sổ bật lên xác nhận.

Làm thế nào để Hủy chuyến đi Lyft?

Bạn có thể làm theo các bước nêu trên để hủy lịch trình xe Lyft đến đón.

Làm thế nào để bạn hủy một Lyft và nhận tiền hoàn lại?

Lyft không tính phí chuyến đi của bạn cho đến khi chuyến đi của bạn hoàn thành. Vì vậy, nếu bạn hoặc tài xế hủy chuyến đi, tài khoản của bạn sẽ không bị trừ số tiền nào.

Làm cách nào để liên hệ với Lyft nếu tôi để quên điện thoại?

Nếu bạn bị mất điện thoại trong xe Lyft mà bạn đang đi, bạn có thể liên hệ với Lyft từ trang web. Hãy xem làm thế nào để làm điều đó:

1. Ghé thăm trang web Lyft trên trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

2. Sau đó, điều hướng đến Gửi trang yêu cầu và điền vào các chi tiết để nâng cao một vé.

3. Sau khi điền vào biểu mẫu, nhấp vào Gửi.

Đợi nhóm hỗ trợ Lyft liên hệ với bạn về yêu cầu mà bạn đã tăng. Hãy đọc bài viết này ngay từ đầu để tìm hiểu xem Lyft có hoàn lại tiền hay không và chính sách hủy của Lyft là gì.

Làm cách nào để giao tiếp với Lyft?

Nếu có vấn đề với chuyến đi của bạn, có một số cách bạn có thể liên hệ với Lyft từ điện thoại hoặc máy tính của mình. Nếu cần liên hệ với Lyft, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình, gửi email qua trang web của công ty hoặc gọi đến đường dây khẩn cấp 24 giờ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động là cách dễ dàng nhất để liên hệ với Lyft vì nó cho phép bạn liên hệ trực tiếp với họ từ ứng dụng hoặc duyệt qua các trang hỗ trợ.

1. Mở ứng dụng Lyft và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger.

3. Nhấn Trợ giúp khi bạn cuộn xuống.

4. Chọn tùy chọn có liên quan trong Nhận trợ giúp,

Vuốt qua các phần dựa trên vấn đề của bạn, rồi làm theo hướng dẫn.

Làm cách nào để gọi cho Dịch vụ khách hàng của Lyft?

Lyft không có số điện thoại trực tiếp. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh hamburger > tùy chọn Trợ giúp từ menu trong ứng dụng của bạn để thực hiện yêu cầu cuộc gọi trên ứng dụng Lyft.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách hủy chuyến đi Lyft và liệu Lyft có hoàn lại tiền hay không với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài viết. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết.

x