Cách hủy đăng ký khóa học Hero

Spread the love

Course Hero là một nền tảng điện tử cung cấp tài liệu học tập cho các khóa học khác nhau. Nó được thành lập vào năm 2006 bởi Andrew Grauer, một sinh viên đại học, để giúp sinh viên tốt nghiệp xây dựng sự tự tin và chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi của họ. Course Hero đã giúp xây dựng một hệ sinh thái bao gồm cả sinh viên và giáo viên để cung cấp cơ hội học tập tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp bằng cách cho phép họ truy cập hàng nghìn tài liệu khóa học liên quan đến chủ đề của họ. Đây là một nền tảng mà cả sinh viên và nhà giáo dục đều có thể tải lên các tài liệu học tập để giúp đỡ những người khác khi cần. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách hủy đăng ký Course Hero, bạn đã đến đúng nơi. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách hủy Course Hero và nhận lại tiền cũng như nhiều thứ khác. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách hủy tài khoản Course Hero.

Cách hủy đăng ký khóa học Hero

Bạn sẽ biết cách hủy đăng ký Course Hero và liệu gói đăng ký Course Hero có xứng đáng hơn nữa trong bài viết này hay không. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Anh hùng khóa học làm gì?

Course Hero là một nền tảng học tập trực tuyến. Course Hero chứa hơn 30 triệu tài liệu dành riêng cho từng khóa học để sinh viên xem và học hỏi. Học sinh có thể tải nội dung lên trang web Course Hero để giúp đỡ người khác và kiếm được nhiều lần mở khóa cũng như Câu hỏi. Course Hero đã giúp hình thành một hệ sinh thái bao gồm sinh viên và nhà giáo dục để thúc đẩy và trợ giúp thêm cho sinh viên trong việc mở đường thuận lợi cho hành trình học tập của họ.

Từ hướng dẫn học tập và các bài tập thực hành đến các giải pháp sách giáo khoa và giải thích sâu rộng về mọi chủ đề, có thể là văn học, sinh học, lịch sử hoặc toán học. Học sinh có thể tìm thấy mọi câu trả lời cho vấn đề của mình trên trang web của Course Hero. Họ cũng cung cấp Dịch vụ Trợ giúp Bài tập về nhà 24/7 để giải quyết các vấn đề của học sinh và giúp họ giải quyết các vấn đề của mình.

Chi phí cho một tài khoản Hero của khóa học là bao nhiêu?

Course Hero là một nền tảng điện tử dành cho việc học trực tuyến chứa hàng nghìn tài liệu khóa học có thể hướng dẫn và giúp đỡ bạn trong suốt hành trình học tập của mình. Course Hero cung cấp cho người dùng tư cách thành viên Cơ bản miễn phí, bạn có thể sử dụng tư cách thành viên này để tìm hiểu nội dung trên trang web của họ và chọn gói bạn muốn mua phù hợp với yêu cầu và ngân sách của họ.

  • Phí đăng ký hàng năm là 6,95 đô la một tháng

  • Phí đăng ký hàng quý là 9,95 đô la mỗi tháng

  • Đăng ký hàng tháng có giá 14,95 đô la mỗi tháng.

Sau khi đăng ký, Course Hero sẽ trực tiếp đưa bạn đến trang của họ. trang thành viên nơi bạn có thể tìm thấy giá niêm yết và dịch vụ của họ và Chọn gói của bạn cho phù hợp.

Lưu ý: Đóng góp cho Course Hero bằng cách thêm tài liệu học tập của bạn vào thư viện của Course Hero có thể giúp thành viên nhận được Phần mở khóa. Thành viên có thể kiếm được tối đa 5 lần Mở khóa cho mỗi 10 tài liệu nghiên cứu.

Đăng ký khóa học Hero có đáng không?

Vâng, bạn nên đăng ký Course Hero. Chứa đầy hàng ngàn tài liệu của sinh viên cũng như các nhà giáo dục, sinh viên có thể có được nhiều kiến ​​thức khác nhau, từ ghi chú cá nhân đến ghi chú cao cấp do giáo viên và giáo sư làm việc và truyền lại. Đăng ký miễn phí của Course Hero giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về trang web và giúp họ đưa ra quyết định chắc chắn về các nhu cầu cần thiết của mình. Nếu một sinh viên cảm thấy rằng họ không cần đăng ký, họ có thể hủy khóa học hero và nhận lại tiền.

Làm thế nào bạn có thể liên hệ với Course Hero qua điện thoại?

Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào với ứng dụng Course Hero, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để giải quyết chúng. Gọi theo số 1-888-634-9397 để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Course Hero. Trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, vui lòng kiểm tra trang hỗ trợ của Course Hero và bạn có thể nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình trên Khóa học Hero Hỗ trợ khách hàng trang.

Làm thế nào bạn có thể mở khóa miễn phí khóa học Hero?

Course Hero cung cấp cho người dùng khả năng mở khóa miễn phí để xem các tài liệu bị khóa. Để được mở khóa, người dùng phải gửi tài liệu xác thực liên quan đến bất kỳ chủ đề nào. Tài liệu được gửi phải xác thực và có nội dung có ý nghĩa liên quan đến chủ đề. Như một phần thưởng, bạn được mở khóa từ Course Hero để có quyền truy cập vào các nội dung bị khóa sẽ bị mờ khi bị khóa.

Dưới đây là một số bước đơn giản để tải tài liệu lên nhằm mở khóa và làm cho gói đăng ký anh hùng Khóa học của bạn trở nên xứng đáng:

1. Ghé thăm Trang web chính thức của Course Hero và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào tùy chọn Tải lên từ bảng điều khiển bên trái của bảng điều khiển khi đăng nhập.

3. Trên trang Tải lên, nhấp vào tùy chọn Tải lên tài liệu.

4. Tiếp theo, tải tài liệu bạn muốn thêm lên trang web Course Hero bằng cách nhấp vào tùy chọn Thêm tài liệu.

5. Sau khi thêm tài liệu bạn muốn, hãy nhập Tên khóa học vào phần được cung cấp.

6. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Mở khóa tài nguyên nghiên cứu sẽ được mở khóa sau khi 10 tài liệu của bạn được tải lên.

Làm thế nào bạn có thể hủy khóa học Hero của mình và lấy lại tiền?

Không thể hủy đăng ký Course Hero của bạn và lấy lại tiền của bạn. Nhưng bạn có thể dừng các khoản thanh toán định kỳ đang được thực hiện bằng cách tắt tính năng tự động gia hạn. Một khoản phí được tính và chỉ được khấu trừ từ tài khoản của bạn nếu bạn có bất kỳ Tư cách thành viên Premier nào đang hoạt động.

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Course Hero và được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ Mở khóa hoặc Câu hỏi nào. Để liên hệ với bộ phận hỗ trợ, hãy truy cập trang này trang hỗ trợ. Gửi email yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền và giải thích vấn đề của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể hủy tính năng tự động gia hạn tài khoản Course Hero theo cách thủ công để ngừng thanh toán định kỳ. Bạn có thể hủy tài khoản Course Hero bằng cách thực hiện theo một số bước đơn giản sau. Nhưng trước khi làm điều đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã sử dụng hết thời gian đăng ký còn lại của mình vì việc hủy tài khoản Course Hero có thể khiến các lợi ích hợp lệ của bạn hết hạn.

Tùy chọn I: Hủy đăng ký khóa học Hero từ trang web

1. Ghé thăm Trang web chính thức của Course Hero và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Hồ sơ > Cài đặt.

3. Trong Phương thức thanh toán, bạn sẽ thấy tùy chọn dừng thanh toán định kỳ khi thêm thẻ. Nhấp vào Ngừng tư cách thành viên định kỳ.

4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và Xác nhận việc hủy của bạn.

Lưu ý: Việc hủy đăng ký tài khoản Course Hero sẽ không hoàn trả các khoản phí đã thanh toán.

Tùy chọn II: Hủy đăng ký khóa học Hero từ thiết bị iOS

1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào ID Apple từ trên xuống.

3. Nhấn vào tùy chọn Đăng ký.

4. Tìm và nhấn vào đăng ký Course Hero.

5. Sau đó, nhấn vào Hủy đăng ký.

Tùy chọn III: Hủy đăng ký Hero Hero từ Cửa hàng Play

Lưu ý: Các bước này chỉ dành cho những người đã đăng ký Course Hero bằng tài khoản Google của họ.

1. Mở ứng dụng Cửa hàng Play trên thiết bị Android của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhấn vào Thanh toán và đăng ký.

4. Nhấn vào Đăng ký.

5. Chọn anh hùng khóa học đăng ký và nhấn vào Quản lý.

6. Nhấn vào Hủy để hủy đăng ký.

Sau khi bạn xác nhận việc hủy của mình, bạn sẽ nhận được e-mail từ Course Hero thông báo về việc hủy tài khoản của bạn. Việc hủy tài khoản Course Hero của bạn sẽ đưa tài khoản của bạn trở lại tư cách thành viên cơ bản.

Lưu ý: Phải mất 7 ngày làm việc để việc hủy bỏ có hiệu lực. Mọi khoản thanh toán còn lại phải được thanh toán trước khi hủy tài khoản Course Hero.

Bạn có thể lấy lại tiền từ Course Hero không?

Có, nếu tài khoản của bạn đã bị tính phí do đăng ký tự động gia hạn và bạn chưa sử dụng đăng ký của mình. Bạn có thể gửi yêu cầu qua email để được kiểm tra vấn đề của mình. Sau khi nhóm Course Hero kiểm tra các Điều khoản và Điều kiện, bạn thậm chí có thể được hoàn lại toàn bộ số tiền đã khấu trừ từ đăng ký.

Để liên hệ với họ, hãy vào Hỗ trợ anh hùng khóa học và nhấp vào Liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được biểu mẫu Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng để nhập thông tin chi tiết và gửi. Thường mất khoảng một ngày làm việc để nhận được phản hồi từ bộ phận hỗ trợ của Course Hero.

Làm thế nào bạn có thể hủy câu hỏi về anh hùng khóa học của mình?

Bạn có thể tìm thấy một số lỗi trong câu hỏi của mình hoặc bạn đã nhập sai hoàn toàn câu hỏi, trong những trường hợp như vậy, bạn luôn có thể xóa câu hỏi đã nhập của mình. Bạn có thể chọn xóa câu hỏi của mình trên trang web Course Hero bằng cách thực hiện theo một số bước đơn giản:

1. Điều hướng đến Trang web chính thức của Course Hero và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Trên trang Bảng điều khiển, nhấp vào Câu hỏi của bạn từ ngăn bên trái.

3. Điều hướng đến câu hỏi bạn muốn hủy và nhấp vào Hủy.

Lưu ý: Đôi khi, Course Hero tự động hủy câu hỏi. Điều này là do câu hỏi không thể nhận được câu trả lời hoặc câu trả lời đúng từ gia sư hoặc Người xử lý câu hỏi. Trong những trường hợp như vậy, các thành viên được thông báo về việc câu hỏi của họ bị hủy và câu hỏi sẽ được đổi.

Làm thế nào bạn có thể hủy tài khoản anh hùng khóa học của mình?

Xóa hoặc hủy tài khoản Course Hero không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn đang sử dụng tư cách thành viên trả phí. Nếu đăng ký của bạn đã hết và bạn không còn sử dụng Course Hero nữa và muốn Xóa tài khoản của mình, hãy làm theo một số bước đơn giản sau:

1. Chuyển đến Trang web chính thức của Course Hero trên trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Course Hero của mình.

2. Sau đó, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn > Cài đặt.

3. Nhấp vào tùy chọn Xóa tài khoản trong Tài khoản của tôi ở cuối trang Cài đặt tài khoản.

4. Cuối cùng, nhấp vào tùy chọn Xóa tài khoản để xác nhận việc xóa tài khoản Course Hero của bạn.

Làm thế nào bạn có thể làm mờ tài liệu anh hùng của khóa học?

Tài liệu của Course Hero bị mờ nếu bạn đang sử dụng tài khoản miễn phí và muốn xem tài liệu. Khi sử dụng tài khoản miễn phí, có một cách để làm mờ tài liệu Course Hero bằng cách gửi tài liệu học tập chính hãng của riêng bạn và được mở khóa miễn phí. Để làm mờ tài liệu bằng cách gửi tài liệu nghiên cứu của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn Tài khoản anh hùng khóa học và nhập câu hỏi của bạn vào thanh tìm kiếm.

2. Nhấp vào Tài liệu để truy cập tài liệu liên quan đến câu trả lời.

3. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Xem toàn bộ tài liệu từ trên cùng bên phải của màn hình.

4. Tiếp theo, bấm vào Thêm tài liệu để thêm các tài liệu bạn muốn thêm để làm mờ tài liệu.

5. Cuối cùng, nhấp vào tùy chọn Mở khóa tài nguyên nghiên cứu khi bạn đã tải lên 10 tài liệu.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong các gói đăng ký để dễ dàng truy cập tất cả các tài liệu đồng thời nhận được các câu trả lời chuyên nghiệp cho truy vấn của mình.

Giáo viên có phải trả tiền cho khóa học Hero không?

Không, giáo viên hoặc nhà giáo dục không phải trả tiền cho các dịch vụ của Course Hero. Ngược lại, các nhà giáo dục có thể kiếm được tới 3 đô la cho mỗi câu hỏi mà họ trả lời, nhưng câu trả lời đó phải chính xác và có giá trị. Giáo viên kiếm được tới 12-25 đô la mỗi giờ, tùy thuộc vào kinh nghiệm và thời gian họ cống hiến cho nền tảng. Các nhà giáo dục có thể linh hoạt trả lời các câu hỏi bất cứ khi nào họ muốn. Họ cũng có quyền truy cập vào nội dung khóa học từ các trường đại học khác nhau trên cả nước.

Bạn có thể gặp rắc rối khi có Tài khoản anh hùng của khóa học không?

Không, việc có tài khoản Course Hero sẽ không khiến bạn gặp rắc rối nếu bạn sử dụng nó đúng cách và có mục đích đúng đắn. Một số hành vi sai trái không sử dụng nền tảng theo đúng nghĩa của nó. Sử dụng tài liệu của Course Hero để nâng cao khái niệm của bạn về một chủ đề và hiểu rõ hơn về một chủ đề hoặc chủ đề là cách sử dụng Course Hero đúng đắn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách hủy đăng ký Course Hero và giá trị của gói đăng ký Course Hero. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết chủ đề bạn muốn tìm hiểu trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

  SwipeExpander chỉ định một phím tắt cho mỗi phím trên bàn phím [Jailbreak]
x