Cách hủy đăng ký Philo của bạn

Spread the love

Do giá cả phải chăng và bản dùng thử miễn phí, Philo là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường dịch vụ phát trực tuyến truyền hình trực tuyến. Bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí Philo, bạn có thể dùng thử dịch vụ phát trực tiếp truyền hình trong bảy ngày mà không phải cam kết thanh toán hàng tháng. Nhưng bạn có thể muốn hủy đăng ký của mình và phải suy nghĩ về cách hủy bỏ Bản dùng thử miễn phí Philo. Trong suốt thời gian dùng thử, bạn có thể truy cập toàn bộ gói Philo, bao gồm hơn 60 kênh truyền hình trực tiếp tập trung vào nội dung giải trí. Tiếp tục đọc để biết thêm về cách hủy Philo trên Amazon Fire stick.

Cách hủy đăng ký Philo của bạn

Philo là một lựa chọn tuyệt vời làm nền tảng phát trực tuyến, nhưng bạn sẽ bị tính phí cả tháng nếu không thể hủy Philo hoặc không thực hiện được trước khi bắt đầu kỳ thanh toán tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn ngừng dịch vụ giữa thời gian thanh toán của mình, bạn vẫn có thể xem cho đến khi hết chu kỳ. Dưới đây là các phương pháp được đề cập trên các thiết bị khác nhau nếu bạn cũng đang suy nghĩ về cách hủy đăng ký Philo của tôi.

Làm cách nào để xem các đăng ký của tôi trên Philo trên thiết bị Roku

Người ta có thể dễ dàng hủy đăng ký Philo trên thiết bị Roku bằng cách làm theo các bước dưới đây:

  Cách sử dụng các nguyên tắc để sắp xếp các đối tượng PowerPoint

1. Mở Roku Trang đăng nhập

2. Nhập Email và Mật khẩu của bạn và nhấp vào Gửi

3. Nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc trên cùng.

4. Nhấp vào Tài khoản của tôi

5. Chọn Quản lý đăng ký của bạn trên trang tài khoản.

6. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa danh sách các Đăng ký đang hoạt động Roku của mình.

Cách hủy đăng ký Philo trên Roku

Nếu bạn vẫn đang trong thời gian dùng thử và chưa nhập thông tin thanh toán hoặc đăng ký Roku Pay, bạn không cần thực hiện hành động nào – tài khoản của bạn sẽ hết hạn một cách tự nhiên, nhưng nếu bạn đã bắt đầu đăng ký thì hãy làm theo các bước sau để biết cách hủy Philo trên Roku

Nếu đăng ký bằng Roku Pay, bạn có thể hủy trực tiếp trên thiết bị của mình:

1. Nhấn nút Màn hình chính trên điều khiển từ xa Roku

2. Đánh dấu ứng dụng Philo.

3. Nhấn nút * trên điều khiển từ xa Roku

4. Nhấp vào Quản lý đăng ký.

5. Nhấp vào Hủy đăng ký

6. Nhấp vào Hủy đăng ký một lần nữa.

7. Nhấp vào Xong.

Nếu bạn đăng ký trực tiếp với Philo, bạn có thể hủy bằng cách truy cập trang Tài khoản của mình trực tuyến và nhấp vào Hủy đăng ký của tôi.

Cách hủy Philo trên Amazon Fire Stick

Nếu bạn vẫn đang trong thời gian dùng thử và chưa nhập thông tin thanh toán hoặc đăng ký qua Amazon, bạn không cần thực hiện hành động nào – tài khoản của bạn sẽ hết hạn một cách tự nhiên nhưng nếu bạn đã bắt đầu đăng ký thì hãy làm theo các bước sau để biết cách hủy Philo trên Amazon Fire stick

Nếu bạn đăng ký qua Amazon, bạn có thể hủy trên trang web của họ:

1. Đi tới Trang web Amazon

2. Nhấp vào Tài khoản & Danh sách ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào Thành viên & Đăng ký trong phần Đăng ký.

  Myspace vẫn tồn tại?

4. Nhấp vào Hủy đăng ký được viết trước kênh bạn muốn xóa.

Nếu bạn đăng ký trực tiếp với Philo, bạn có thể hủy bằng cách truy cập trang Tài khoản của mình trực tuyến và nhấp vào Hủy đăng ký của tôi ở cuối trang.

Cách Hủy Philo bằng Trang web Chính thức của Philo

Làm theo các bước sau để hủy bỏ bản dùng thử miễn phí Philo từ trang web chính thức.

1. Mở Philo Trang web chính thức

2. Nhấp vào biểu tượng mặt cười ở góc trên bên phải

3. Mở trang tài khoản của bạn

4. Nhấp vào Hủy tài khoản của tôi ở cuối trang

Làm cách nào để ngăn Philo tính phí tài khoản của tôi

Để ngăn Philo tính phí tài khoản của bạn, bạn cần phải hủy gói đăng ký hiện tại của mình. Để biết thêm chi tiết về cách bạn có thể hủy gói đăng ký hiện tại của mình, vui lòng đọc các phương pháp được đề cập trong bài viết ở trên.

Làm cách nào để nâng cấp đăng ký của tôi lên Philo

Đăng ký Philo chỉ đi kèm với một gói và nếu bạn muốn nâng cấp gói của mình thì cách duy nhất là sử dụng các tiện ích bổ sung. Các Tiện ích bổ sung sau có sẵn trên Philo

  • EPIX: Với thêm $ 6 mỗi tháng, bạn có thể truy cập hàng trăm bản phát hành mới nhất, phim yêu thích của người hâm mộ, loạt phim gốc, phim tài liệu và phim hài đặc biệt.

  • STARZ: Với $ 9 bổ sung một tháng, tiện ích bổ sung STARZ của chúng tôi cung cấp các bản hit hiện tại, các bộ phim cổ điển và các chương trình gốc táo bạo.

  • Phim & Thêm: Với $ 3 thêm mỗi tháng, các tiện ích bổ sung Phim & Thêm của chúng tôi bao gồm các tác phẩm kinh điển đình đám, phim đoạt giải thưởng, tiểu sử người nổi tiếng, phim tài liệu, v.v.

Philo có tính phí hàng tháng không?

Có, Philo tính một khoản phí ít ỏi là $ 25 được khấu trừ vào tài khoản của bạn hàng tháng.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Philo có phải là một dịch vụ phát trực tuyến tốt không?

Trả lời. Lựa chọn kênh trên Philo không đa dạng như các kênh của các đối thủ. Các đài truyền hình địa phương, thể thao trực tiếp và mạng tin tức truyền hình cáp chính không có sẵn trên Philo để giữ giá thấp hơn so với các dịch vụ phát trực tuyến truyền hình trực tiếp khác. Dòng kênh của nó chủ yếu là các mạng giải trí và phong cách sống.

Quý 2. Điều gì sẽ xảy ra trong bản dùng thử miễn phí Philo?

Trả lời. Hơn 60 kênh, bao gồm Comedy Central, Lifetime, Discovery, The Paramount Network, BBC America, Nickelodeon, Food Network và MTV, có sẵn trong thời gian dùng thử miễn phí Philo. Philo tập trung vào các mạng truyền hình phát sóng các bộ phim hài, phim truyền hình và chương trình thực tế cũng như các kênh dành cho gia đình, ẩm thực, phim tài liệu và âm nhạc.

Q3. Philo có rảnh trên Roku không?

Trả lời. Philo cung cấp cho người dùng thời gian dùng thử 7 ngày, sau đó kế hoạch cơ bản và duy nhất của Philo bắt đầu mà bạn chỉ tốn $ 25 trên Roku và tất cả các thiết bị khác.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách hủy đăng ký Philo và bây giờ có câu trả lời về cách hủy đăng ký dùng thử miễn phí Philo của tôi. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào đã tìm thấy dễ dàng nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

x