Cách hủy đăng ký ứng dụng trên iPhone hoặc iPad

Spread the love

App Store của Apple chứa đầy các ứng dụng có đăng ký trong ứng dụng. Đó là tin tuyệt vời cho các nhà phát triển và thật tuyệt vời cho những người dùng không muốn ứng dụng biến mất. Nhưng nếu bạn không sử dụng một ứng dụng, tại sao không hủy đăng ký của mình?

Hủy đăng ký một ứng dụng iPhone hoặc iPad không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng thực hiện nhất, bởi vì Apple không phải lúc nào cũng đưa ra quy trình rõ ràng. Ngay cả khi bạn đã biết. rất có thể bạn làm điều đó không thường xuyên đến mức bạn đã quên, và luôn có khả năng Apple đã thay đổi điều gì đó trong bản cập nhật iOS gần đây.

  Cách lấy kích thước bàn chải tùy chỉnh trong MS Paint

Trên thực tế, gần đây Apple đã thay đổi cách chủ sở hữu iPhone và iPad hủy đăng ký thông qua App Store và may mắn thay, giờ đây việc này dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đối với tất cả mọi thứ trong cuộc sống, những điều này chỉ dễ dàng nếu bạn biết cách — và chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ làm được.

Cách hủy đăng ký ứng dụng

Để bắt đầu, hãy mở App Store và nhấn vào biểu tượng đại diện cho Apple ID của bạn ở đầu màn hình.

Tiếp theo, hãy nhấn vào “Quản lý đăng ký”.

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các đăng ký trong ứng dụng mà bạn hiện đang thanh toán. Bạn cũng sẽ tìm thấy bất kỳ tài khoản nào đã hết hạn ở cuối danh sách nếu bạn muốn đăng ký lại.

  Cách đặt lại Quên mật khẩu Apple Notes trên iPhone, iPad và Mac

Để hủy đăng ký, hãy nhấn vào tên ứng dụng bạn muốn quản lý.

Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị tất cả các đăng ký hiện có, với một đánh dấu bên cạnh một đăng ký mà bạn hiện đã đăng ký. Để hủy, hãy nhấn vào nút “Hủy đăng ký” ở cuối màn hình. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận quyết định của mình trước khi thực hiện.

Hãy nhớ rằng, ngay cả sau khi hủy đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng liên quan cho đến khi thời hạn thanh toán hiện tại của bạn kết thúc.

  Cách Chụp Ảnh Luôn Lấy Nét

Hủy đăng ký ứng dụng không sử dụng có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một vài đô la ở đây và đó, nhưng điều đó không có nghĩa là đăng ký không tốt. Mô hình bền vững cho các nhà phát triển ứng dụng là rất quan trọng, đặc biệt nếu chúng ta muốn tiếp tục tận hưởng một số tính năng tốt nhất mà App Store cung cấp.

x