Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng của bạn khỏi Robinhood

Spread the love

The Menlo Park, công ty dịch vụ tài chính Robinhood Markets có trụ sở tại California, cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng đối với cổ phiếu, quỹ hoán đổi và tiền tệ kỹ thuật số bằng ứng dụng di động được phát hành lần đầu vào tháng 3 năm 2015. Ngoài việc đã được đăng ký với Chứng khoán Hoa Kỳ và Ủy ban Giao dịch, Robinhood là một nhà môi giới-đại lý tuân theo quy định của FINRA và là thành viên của Công ty Cổ phần Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán. Công ty tạo ra tiền của mình chủ yếu từ ba nguồn: cho vay ký quỹ, cung cấp thông tin đặt hàng cho các nhà giao dịch đang lên, một hoạt động mà SEC đã đưa ra một cuộc điều tra về công ty vào tháng 9 năm 2020 và lãi suất nhận được trên số dư tiền mặt của khách hàng. Các nhà đầu tư mới trên thị trường chứng khoán thường sử dụng Robinhood, nhưng cuối cùng bạn có thể muốn hủy kích hoạt ứng dụng và hủy đăng ký dịch vụ. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo tương tự, chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ dạy bạn ‘cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng khỏi robinhood, liên kết tài khoản ngân hàng với Robinhood, xóa số của tôi khỏi Robinhood, sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác trên Robinhood .

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng của bạn khỏi Robinhood

Robinhood có 15,9 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 22,8 triệu tài khoản được tài trợ tính đến tháng 3 năm 2022. Một ví tiền điện tử từ Robinhood đã được cung cấp cho hơn 2 triệu khách hàng vào tháng 4 năm 2022. Robinhood đã thống trị thị trường cho các nhà đầu tư trẻ với tư cách là nhà môi giới-đại lý cho cá nhân thương nhân. Đây là một công ty môi giới được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động, giúp các nhà giao dịch bán lẻ truy cập nhanh vào một nền tảng giao dịch. Tuy nhiên, vẫn còn tranh luận xung quanh các nền tảng giao dịch có thể truy cập được.

  Làm thế nào để biết một cửa hàng đang bận rộn như thế nào ngay bây giờ với Google Maps

Đọc thêm để biết cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng khỏi robinhood. Dưới đây là các bước để hủy liên kết tài khoản ngân hàng khỏi robinhood:

Tùy chọn I: Trên iOS

1. Mở ứng dụng Robinhood.

2. Chuyển đến menu Tài khoản.

3. Nhấn vào tùy chọn Menu.

4. Chọn tùy chọn Chuyển tiền.

5. Chuyển đến phần Tài khoản được liên kết.

6. Trong Tài khoản được liên kết, hãy chọn tài khoản bạn muốn xóa liên kết.

7. Chọn tùy chọn Hủy liên kết.

8. Một lần nữa nhấp vào Bỏ liên kết để xác nhận.

Tùy chọn II: Trên Android

1. Mở ứng dụng Robinhood.

2. Nhấp vào Cài đặt tài khoản.

3. Sau đó, chọn Cài đặt (tức là biểu tượng công cụ)

4. Sau đó chọn Chuyển khoản.

5. Chuyển đến Tài khoản được liên kết.

6. Chọn tài khoản bạn muốn xóa liên kết.

7. Nhấp vào tùy chọn Hủy liên kết.

Tùy chọn III: Trên trang web chính thức

1. Đi tới Trang web Robinhood.

2. Chọn menu Tài khoản.

3. Chuyển đến Tài khoản được liên kết.

4. Bên cạnh tài khoản bạn muốn hủy liên kết, hãy nhấp vào Hủy liên kết.

Liên kết tài khoản ngân hàng với Robinhood có an toàn không?

Bây giờ bạn đã biết cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng của mình khỏi robinhood, hãy cho chúng tôi biết nếu liên kết tài khoản ngân hàng với Robinhood có an toàn không. Có, thật an toàn khi liên kết tài khoản ngân hàng với Robinhood. Nó hoàn toàn an toàn để sử dụng Robinhood. Do là thành viên của SIPC, Robinhood cung cấp bảo mật cho tiền của bạn lên đến 500.000 đô la cho chứng khoán và 250.000 đô la cho yêu cầu tiền mặt. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) giám sát quy định của các công ty môi giới chứng khoán, bao gồm Robinhood.

  Khóa cuộc họp để ngăn những người dùng không mong muốn tránh xa

Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác trên Robinhood không?

Giờ bạn đã biết việc liên kết tài khoản ngân hàng của mình với Robinhood là an toàn, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác trên Robinhood. Không nên sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác trên Robinhood. Việc quản lý tài khoản của người khác là vô cùng rủi ro. Và chỉ những tài khoản môi giới cá nhân mới được Robinhood chấp nhận tại thời điểm này.

Robinhood có liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn không?

Có, Robinhood liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Để thực hiện chuyển khoản ngay lập tức vào tài khoản môi giới hoặc chi tiêu Robinhood của bạn, bạn cũng có thể liên kết tài khoản thẻ ghi nợ bên ngoài. Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình bằng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng chung. Hiện tại, Robinhood không nhận tiền từ tài khoản kinh doanh hoặc tài khoản ủy thác.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi hủy liên kết tài khoản ngân hàng của mình khỏi Robinhood?

Bạn sẽ không thể giao dịch hoặc đầu tư bằng tài khoản của mình nếu bạn hủy liên kết tài khoản ngân hàng của mình. Nếu bạn đóng tài khoản của mình, các hoạt động duy nhất bạn có thể làm với ứng dụng Robinhood là xem xét xác nhận giao dịch, thủ tục giấy tờ thuế và sao kê tài khoản lịch sử của bạn. Bạn vẫn có thể truy cập vào tất cả hồ sơ của mình ngay cả khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình. Bạn không bắt buộc phải giữ bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản của mình. Nếu bạn quyết định quay lại giao dịch trên ứng dụng sau đó, bạn có thể dễ dàng kích hoạt lại tài khoản nếu bạn hủy kích hoạt nhưng nếu bạn quyết định đóng tài khoản của mình thì bạn sẽ không thể kích hoạt lại.

  Cách thiết lập chia sẻ Samba trong Ubuntu Server một cách dễ dàng

Làm cách nào để hủy liên kết tài khoản ngân hàng của tôi khỏi Robinhood?

Với sự trợ giúp của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng hủy kích hoạt tài khoản Robinhood của mình. Cần 3-5 ngày làm việc cho thủ tục. Bạn phải bán các khoản nắm giữ của mình hoặc chuyển chúng cho một công ty môi giới khác trước khi chấm dứt tài khoản của mình. Việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn là miễn phí; tuy nhiên, việc chuyển tài sản của bạn yêu cầu thanh toán một lần 75 đô la.

Đây là quy trình bạn có thể làm theo để hủy liên kết tài khoản ngân hàng khỏi Robinhood:

1. Để hủy liên kết tài khoản của bạn trên iOS hoặc Android, hãy mở ứng dụng Robinhood hoặc truy cập Trang web Robinhood.

2. Sau đó chuyển đến Tài khoản của bạn

3. Trong Tài khoản, chọn Menu

4. Chọn tài khoản ngân hàng của bạn trong Chuyển khoản

5. Nhấp vào Bỏ liên kết

Làm cách nào để xóa số của tôi khỏi Robinhood

Tùy chọn xóa số của bạn khỏi Robinhood không khả dụng. Cách duy nhất để làm như vậy là xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể hủy liên kết tài khoản ngân hàng khỏi robinhood, liên kết tài khoản ngân hàng với Robinhood, xóa số của tôi khỏi Robinhood, sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác trên Robinhood. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

x