Cách hủy tài khoản Netflix của tôi

Spread the love

Netflix, Inc. là dịch vụ sản xuất và phát trực tuyến do người Mỹ điều hành. Nó được thành lập vào năm 1997 bởi Reed Hastings và Marc Randolph ở Scotts Valley, California và cung cấp một thư viện phim và chương trình truyền hình thông qua các thỏa thuận thương mại bên cạnh các tác phẩm độc lập của họ, có tên là Netflix Originals. Danh sách các thiết bị tương thích với Netflix bao gồm TV, hộp giải mã tín hiệu số, máy tính bảng, điện thoại thông minh, đầu phát đa phương tiện di động, đầu phát Blu-ray, bảng điều khiển trò chơi và tai nghe thực tế ảo. Bạn có thể truy cập Netflix qua trình duyệt internet hoặc ứng dụng trên tất cả các thiết bị này. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp trên Netflix, chẳng hạn như cách hủy tài khoản Netflix và hủy tư cách thành viên Netflix, thì bạn đang ở đúng nơi! Bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những truy vấn này, cùng với các phương pháp liên hệ với dịch vụ khách hàng của Netflix và xóa triệt để tài khoản Netflix.

Cách hủy tài khoản Netflix của tôi

Hãy tiếp tục đọc thêm để biết các bước giải thích chi tiết cách hủy tài khoản Netflix của tôi bằng các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Có dễ hủy bỏ Netflix không?

Vâng, nó rất dễ dàng. Bạn có nhiều tùy chọn khi quản lý tài khoản Netflix và đăng ký của mình. Các bước ít nhiều giống nhau cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt hay ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tôi có thể hủy đăng ký Netflix của mình bất cứ lúc nào không?

Đúng. Bạn có thể chấm dứt đăng ký Netflix của mình bất kỳ lúc nào nhưng điều này không đảm bảo sẽ được bồi thường. Điều khoản dịch vụ của Netflix bảo vệ lượng người xem của bạn cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán. Đối với các dịch vụ không sử dụng, không có khoản hoàn trả nào.

  6 Cơ sở hạ tầng thông báo tốt nhất cho các ứng dụng hiện đại

Theo Netflix, hơn 100 triệu gia đình trên toàn cầu đã chia sẻ thông tin đăng nhập tài khoản của họ sau quý 3 năm 2022. Vào ngày 20 tháng 7 năm 2022, có thông tin tiết lộ rằng cấp quảng cáo của Netflix sẽ ra mắt vào năm 2023 nhưng sẽ không bao gồm toàn bộ danh mục. 60 Bản gốc của Netflix nằm trong số 5,1% thư viện không có sẵn khi Netflix Hoa Kỳ lần đầu tiên ra mắt.

Làm cách nào để bạn hủy đăng ký Netflix?

Để hủy đăng ký Netflix của bạn, hãy làm theo các bước chúng tôi đưa ra bên dưới.

1. Ghé thăm trang web Netflix trên trình duyệt của bạn và Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập tài khoản.

2. Đặt con trỏ lên biểu tượng hồ sơ của bạn và nhấp vào Tài khoản.

3. Trong phần TƯ VẤN THÀNH VIÊN & THANH TOÁN, hãy nhấp vào Hủy Tư cách thành viên.

4. Đánh dấu vào hộp kiểm để nhận tất cả tin tức về Netflix, nếu bạn muốn và nhấp vào Hoàn tất hủy.

Làm cách nào để hủy đăng ký Netflix trên điện thoại?

Đối với nhiều người dùng thích xem các chương trình Netflix trên điện thoại của họ, việc hủy tư cách thành viên của họ không quá khác so với việc hủy tư cách thành viên trên trình duyệt web. Vui lòng làm theo các bước dưới đây để hủy tư cách thành viên của bạn trên điện thoại:

1. Mở Netflix trên máy tính của bạn Android hoặc iOS thiết bị và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Từ màn hình chính, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải để tiến hành hủy tài khoản Netflix của tôi.

3. Nhấn vào Tài khoản từ các tùy chọn bên dưới.

4. Vuốt xuống và nhấn vào Hủy tư cách thành viên.

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và Hoàn tất Hủy.

Làm cách nào để hủy tư cách thành viên Netflix của tôi?

Mặc dù bạn không thể hoàn tất quá trình hủy qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nhưng bạn có thể kiểm tra cài đặt tài khoản của mình. Bạn sẽ phải làm theo các hướng dẫn tương tự được đề cập ở trên để hủy đăng ký Netflix của mình.

Làm cách nào để hủy Netflix của tôi và ngừng thanh toán?

Sau khi xác nhận việc hủy, bạn vẫn có thể truy cập Netflix cho đến ngày thanh toán. Bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng, các gói Netflix có giá lên tới 19,99 đô la nếu bạn muốn có nội dung Ultra HD và nhiều tài khoản cho mỗi lần đăng ký. Bất kể bạn chọn gói nào, Netflix sẽ có sẵn cho bạn ngay cả khi bạn hủy tư cách thành viên. Bạn có thể kết thúc quá trình chạy thử trước khi phải chi tiêu nếu muốn ngừng Netflix vì Netflix sẽ không hoàn lại số tiền bạn đã từng chi tiêu. Hãy xem các bước để hủy đăng ký Netflix:

  Làm cách nào bạn có thể xóa tài khoản Xbox của mình

1. Điều hướng đến trang web Netflix trên trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

2. Đặt con trỏ lên biểu tượng hồ sơ của bạn và nhấp vào Tài khoản.

3. Sau đó, nhấp vào Hủy tư cách thành viên.

4. Bây giờ, chọn Kết thúc hủy.

Làm cách nào để hủy tài khoản Netflix trên TV của tôi? Làm cách nào để hủy Netflix trên TV?

Rất tiếc, bạn không thể trực tiếp hủy tài khoản Netflix của mình thông qua TV. Nhưng bạn có thể điều hướng đến tài khoản Netflix của mình thông qua trình duyệt PC và hủy tài khoản bằng sự trợ giúp của các bước nêu trên.

Làm cách nào để hủy tài khoản Netflix của tôi?

Không có quy trình trực tiếp nào để hủy tài khoản Netflix của bạn. Bạn có thể hủy tư cách thành viên, thay đổi gói, cập nhật hồ sơ cũng như chia sẻ chúng với người khác. Nếu bạn muốn xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn, điều đó sẽ yêu cầu một quy trình hoàn toàn khác. Tài khoản của bạn sẽ bị đóng sau chu kỳ thanh toán hiện tại nếu bạn chỉ làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã cung cấp trước đó. Sau mười tháng, các tài khoản Netflix đã hủy sẽ bị xóa ngay lập tức. Bạn phải liên hệ với Netflix bằng địa chỉ email đã đăng ký của mình [email protected] nếu bạn đã quyết định muốn hủy tài khoản Netflix của mình.

Đầu tiên, bạn sẽ phải hủy gói đăng ký hiện tại của tài khoản Netflix. Đọc và làm theo các bước được đề cập ở trên để làm điều đó.

Sau khi hủy đăng ký Netflix, hãy gửi email yêu cầu xóa tài khoản của bạn theo các bước sau:

1. Chuyển đến tài khoản email được liên kết với tài khoản Netflix của bạn.

2. Sau đó, Soạn email.

3. Gửi email đó đến [email protected] yêu cầu họ xóa tài khoản của bạn và nêu rõ lý do.

Làm cách nào để hủy tài khoản Netflix trên điện thoại của tôi?

Một lần nữa, khi nói đến thiết bị di động, các cài đặt cần thiết để thay đổi hoặc sửa đổi gói đăng ký của bạn ít nhiều giống nhau. Tuy nhiên, trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể tìm thấy tùy chọn xóa trực tiếp tài khoản Netflix của mình bằng cách làm theo các bước sau:

Lưu ý: Đảm bảo bạn đã hủy đăng ký Netflix trước khi thử xóa tài khoản. Bạn có thể tìm thấy các bước để hủy đăng ký Netflix của mình trong các tiêu đề trước đó.

1. Truy cập ứng dụng Netflix trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ > Tài khoản.

3. Vuốt xuống dưới cùng và nhấn vào Xóa tài khoản.

4. Xác nhận danh tính của bạn với sự trợ giúp của hướng dẫn trên màn hình để xóa tài khoản Netflix của bạn khỏi điện thoại.

  Cách thêm hiệu ứng dịch chuyển nghiêng vào ảnh trên iPhone của bạn

Làm cách nào để xóa tài khoản Netflix?

Bạn có thể xóa tài khoản Netflix của mình bằng cách làm theo các bước nêu trên.

Làm cách nào để Hủy tài khoản Netflix của tôi trên iPhone?

Việc hủy tài khoản Netflix của bạn trên thiết bị iOS như iPhone có thể được thực hiện hơi khác so với các bước bạn phải thực hiện trong trường hợp bạn đang sử dụng thiết bị Android.

1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào ID Apple từ trên xuống.

3. Nhấn vào tùy chọn Đăng ký.

4. Tìm và nhấn vào đăng ký Netflix.

5. Sau đó, nhấn vào Hủy đăng ký.

Làm cách nào để Hủy tài khoản Netflix mà không cần mật khẩu?

Bạn không nhất thiết phải cung cấp mật khẩu của mình tại bất kỳ thời điểm nào để xác nhận việc hủy, trừ khi bạn đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình. Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể được yêu cầu xác nhận danh tính của mình thông qua Tin nhắn văn bản, Email hoặc Chi tiết thanh toán. Nhưng bạn có thể hủy đăng ký tài khoản Netflix mà không cần sử dụng ứng dụng với sự trợ giúp của các bước được đề cập ở trên để tránh sử dụng mật khẩu ở bất kỳ giai đoạn nào.

Tôi nên gọi số nào để hủy Netflix?

Bạn có thể gọi số 1-800-585-8018 để đặt câu hỏi về tài khoản của mình hoặc các câu hỏi khác.

Làm cách nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Netflix để hủy tài khoản?

Hãy xem các bước liên hệ với dịch vụ khách hàng của Netflix để hủy tài khoản:

1. Từ của bạn tài khoản Netflixnhấp vào biểu tượng hồ sơ > Trung tâm trợ giúp.

2. Cuộn xuống và nhấp vào BẮT ĐẦU TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP.

3. Chọn tùy chọn Cho chúng tôi biết vấn đề của bạn là gì.

4. Nhập vấn đề của bạn và chọn Trò chuyện với Đại lý.

5. Yêu cầu đại lý hủy tài khoản Netflix của bạn.

6. Làm theo hướng dẫn của đại lý.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách hủy tài khoản Netflix và hủy tư cách thành viên Netflix của tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết chủ đề bạn muốn tìm hiểu trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x