Cách hủy tư cách thành viên VSCO

Spread the love

VSCO, hay Visual Supply Company, là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video chất lượng trên máy tính để bàn. Nó cung cấp nội dung cao cấp với hơn 200 cài đặt trước để áp dụng, các bộ lọc chỉnh sửa chính xác và các công cụ để sáng tạo chu đáo, như cắt dán, né tránh và ghi và nhiều công cụ chỉnh sửa cổ điển khác. VSCO còn cung cấp thêm VSCO X, tư cách thành viên chỉ được mời và được tuyển chọn đặc biệt, cung cấp cho khách hàng trả phí toàn bộ thư viện các cài đặt sẵn hiện có và một thể loại mới gọi là Film X. Ứng dụng chỉnh sửa này là ứng dụng bắt buộc đối với các nhiếp ảnh gia và biên tập viên chuyên nghiệp muốn ảnh của họ có cảm giác xuất sắc đặc biệt đó. Tư cách thành viên hàng năm $ 20 cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày để bạn có thể duyệt qua các công cụ chỉnh sửa và yên tâm rằng VSCO xứng đáng. Tuy nhiên, tư cách thành viên $ 20 tương đối đắt và hy vọng, bạn cũng có thể hủy bản dùng thử VSCO miễn phí của mình trên Android. Trong bài viết này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn rõ ràng cho bạn biết mọi thứ về quy trình xóa, chẳng hạn như cách hủy tư cách thành viên VSCO và hủy tư cách thành viên VSCO X. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu xem có phải là thành viên VSCO hàng tháng hay không.

Cách hủy tư cách thành viên VSCO

Hãy tiếp tục đọc để biết các bước giải thích cách hủy tư cách thành viên VSCO chi tiết với các hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

VSCO có đáng tiền không?

Đúng, VSCO tốn kém nhưng đáng để chi tiền. Mặc dù người dùng miễn phí được cung cấp nhiều bộ lọc trên VSCO để lựa chọn, nhưng VSCO X siêu đủ điều kiện cao cấp lên tới 20 đô la. Nó được thiết kế đặc biệt cho các thành viên VSCO, cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa cho từng phút chi tiết đi vào cảm ứng chuyên nghiệp và chỉnh sửa ảnh và video. VSCO mang đến cho bạn trải nghiệm hướng đến người dùng như Cài đặt trước cổ điển, Phim, Cài đặt trước X, Phim màu bao gồm Fuji, Kodak, Phim đen trắng, Công cụ, Xuất bản video, Chỉnh sửa video, Công thức nấu ăn, Đường viền và HSL. Trước khi lên kế hoạch hàng năm, hãy kiểm tra Các tính năng của VSCO để tìm hiểu thêm về chúng. Đọc thêm để biết liệu có phải là thành viên VSCO hàng tháng hay không.

  Cách thay đổi phương thức thanh toán PlayStation mặc định

Là thành viên VSCO hàng tháng?

Đúng. Vì VSCO có các công cụ chỉnh sửa nâng cao như vậy và gói thành viên đắt tiền, nên VSCO cũng có gói linh hoạt nhất là $ 7,99 cho người dùng hàng tháng. Tuy nhiên, đăng ký hàng tháng không cho phép người dùng thử nghiệm ứng dụng thông qua bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Nó chỉ có sẵn cho gói hàng năm $ 29,99. Tuy nhiên, nó đủ hấp dẫn, hãy nhớ rằng việc chỉnh sửa ảnh và video dễ dàng hàng tháng với tính chuyên nghiệp hoàn hảo.

Làm thế nào để bạn thay đổi tư cách thành viên VSCO của mình?

Bạn có thể thay đổi tư cách thành viên VSCO sau khi đăng nhập vào tài khoản VSCO mà bạn đã mua tư cách thành viên của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy chi tiết thành viên của mình, bạn có thể làm theo các bước dưới đây trên điện thoại thông minh của mình.

Lưu ý: Đối với cả hai AndroidiOS các thiết bị.

1. Khởi chạy ứng dụng VSCO trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên trái.

3. Nhấn vào Hỗ trợ.

4. Nhấn vào Khôi phục tư cách thành viên VSCO.

Chi tiết thành viên của bạn sẽ được khôi phục sau khi bạn làm theo các bước sau. Bạn chỉ có thể thay đổi tư cách thành viên VSCO của mình nếu bạn có biên nhận hợp lệ về việc mua đăng ký theo VSCO. Và biên lai sẽ thay đổi tùy theo thiết bị của bạn (Android, iPhone, iOS).

Hãy nói về cách bạn có thể hủy tư cách thành viên VSCO một cách hiệu quả để thay đổi đăng ký của mình. Ngoài ra, sau khi xem qua bài viết này, bạn sẽ có thể nắm được cách hủy tư cách thành viên VSCO X.

  Cách đặt lại mật khẩu trong Minecraft

Làm thế nào để Hủy bỏ Tư cách thành viên VSCO?

VSCO không thể hủy bỏ tư cách thành viên. Nhưng bạn có thể hủy tư cách thành viên của mình thông qua Cửa hàng ứng dụng hoặc Cửa hàng Google Play. Bây giờ bạn đã biết cách xác định biên lai Mua hàng của gói đăng ký cuối cùng của mình, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để nhận hướng dẫn chi tiết về cách hủy tư cách thành viên VSCO.

Tùy chọn I: Thông qua App Store

1. Mở App Store trên thiết bị Apple của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào tab Tìm kiếm.

3. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn từ góc trên bên phải.

4. Trong cửa sổ mới mở, chọn Đăng ký.

5. Chọn VSCO từ danh sách.

6. Bây giờ, chọn Hủy đăng ký.

7. Nhấn vào Lưu> Xong để xác nhận các thay đổi.

Do đó, đây là cách bạn có thể hủy tư cách thành viên VSCO của mình trên ứng dụng.

Tùy chọn II: Thông qua Cửa hàng Google Play

1. Mở Cửa hàng Play từ thiết bị Android của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Hồ sơ.

3. Nhấn vào tùy chọn Thanh toán và đăng ký.

4. Sau đó, nhấn vào Đăng ký.

5. Tại đây, từ danh sách, tìm VSCO và mở nó.

6. Nhấn vào tùy chọn Hủy để kết thúc đăng ký của bạn.

Làm thế nào để bạn hủy bỏ bản dùng thử miễn phí VSCO của mình trên Android?

Khi bạn đã đăng ký thời gian dùng thử VSCO 7 ngày, tiếp theo là một năm đăng ký thành viên, bạn có thể làm theo các bước được đề cập ở trên về cách hủy bản dùng thử VSCO miễn phí trên Android sau khi kết thúc. Ngay cả khi bạn đã hủy đăng ký dùng thử miễn phí trên điện thoại Android của mình, bạn vẫn có thể sử dụng đăng ký của mình cho thời gian bạn đã thanh toán.

Làm thế nào để Hủy tư cách thành viên VSCO X?

Bạn có thể hủy tư cách thành viên VSCO X bằng cách làm theo các bước được đưa ra ở trên và thực hiện tương tự cho các thiết bị Android và iOS.

Làm thế nào để bạn thiết lập lại tư cách thành viên VSCO của bạn?

Bạn có thể đặt lại tư cách thành viên VSCO của mình. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản thành viên được cá nhân hóa của VSCO, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản.

1. Khởi chạy ứng dụng VSCO trên điện thoại của bạn.

  Làm thế nào để thực hiện Redis Benchmark?

2. Nhấn vào Xem các tùy chọn khác.

3. Đăng nhập qua tab Quay lại.

4. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấn vào Khôi phục từ phía dưới bên phải của màn hình điện thoại.

Sau khi bạn nhấn vào Khôi phục, Lịch sử mua hàng của bạn sẽ được khôi phục. Việc này có thể mất một lúc. Khi bạn nhận được chi tiết Lịch sử mua hàng, tài khoản của bạn sẽ được khôi phục về tài khoản thành viên của bạn. Sau khi tài khoản thành viên của bạn được khôi phục, bây giờ bạn có thể gia hạn tài khoản của mình với bất kỳ gói nào bạn muốn.

Làm thế nào để xóa tài khoản VSCO?

Bạn có thể xóa tài khoản VSCO của mình bằng cách hủy kích hoạt toàn bộ hồ sơ và tài khoản của mình. Xóa ứng dụng VSCO không phải là giải pháp ở đây. Trong trường hợp đó, thời gian dùng thử và hiệu lực tư cách thành viên của bạn sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi bạn biết cách hủy tư cách thành viên VSCO. Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết từng bước về cách hủy tư cách thành viên VSCO hiệu quả. Sau khi hủy tư cách thành viên, bạn có thể xóa tài khoản VSCO của mình bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới.

1. Khởi chạy ứng dụng VSCO trên thiết bị của bạn.

Lưu ý: Nếu được nhắc đăng nhập, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên trái.

3. Chọn Cài đặt> Hỗ trợ.

4. Nhấn vào tùy chọn Xóa tài khoản của tôi.

5. Nhấn vào tùy chọn Tiếp tục.

6. Nhập cụm từ bảo mật VSCO được nhắc.

7. Nhấn vào tùy chọn Xóa hồ sơ VSCO để xóa hồ sơ của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa ứng dụng VSCO?

Ngay cả khi bạn xóa ứng dụng VSCO, hồ sơ và tài khoản VSCO của bạn sẽ vẫn còn mà bạn có thể truy cập sau khi đăng nhập vào tài khoản VSCO của mình vào lần sau.

VSCO X là bao nhiêu một tháng?

VSCO X đề cập đến Film X, là cài đặt trước thế hệ tiếp theo của VSCO. Film X bao gồm các điều khiển nâng cao mới cho các điều chỉnh Film X: Sức mạnh, Nhân vật và Độ ấm. Đây là thành viên chỉ dành cho người được mời. Nó có một bộ sưu tập phim đa dạng: Fuji, Kodak, Phim đen trắng, và các quyền bổ sung: Chỉ báo Studio (các chỉ báo RAW, đã xuất bản và chỉnh sửa trên hình ảnh). VSCO X có gói hàng năm là $ 29,99, chi phí $ 7,99 mỗi tháng.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách hủy bỏ tư cách thành viên VSCO. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x