Cách in chú thích chỉ trong Word

Spread the love

Khi cộng tác trên một tài liệu với nhiều người, để lại nhận xét là một phần thiết yếu của quy trình. Bạn có thể in tài liệu cùng với các nhận xét, nhưng nếu bạn muốn, bạn chỉ in các nhận xét thì sao? Bạn có thể làm điều đó.

Tại sao bạn chỉ muốn in ra các nhận xét trên một tài liệu? Có một số lý do. Có thể bạn chỉ muốn có một bản in ra giấy của các nhận xét mà bạn có thể lưu giữ cho hồ sơ của mình. Hoặc có thể bạn muốn ngồi lại với các cộng tác viên như một nhóm và xem tài liệu và các nhận xét riêng biệt. Rốt cuộc, một trang in đầy những chỉnh sửa và bình luận có thể khiến bạn hơi choáng ngợp. Dù lý do của bạn là gì, Word sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện.

  Phạm vi của một mạng WiFi điển hình là gì

Chỉ in ra các bình luận

Đầu tiên, hãy mở tài liệu có chứa các nhận xét bạn muốn in. Trên tab “Đánh giá”, nhấp vào nút “Hiển thị đánh dấu”.

Ở đầu menu thả xuống, bạn sẽ thấy “Nhận xét”. Nếu có một dấu kiểm bên cạnh nó, thì không cần phải làm gì ở đây. Nếu không, hãy tiếp tục và chọn nó.

Cũng cần nhắc lại rằng bạn có tùy chọn, thay vì in ra tất cả các nhận xét, hãy chỉ in ra các nhận xét dành riêng cho người đánh giá. Để thực hiện việc này, hãy chọn “Những người cụ thể” từ menu và chọn người đánh giá cụ thể có nhận xét bạn muốn giữ lại khỏi danh sách xuất hiện. Nếu không, hãy chọn “Tất cả người đánh giá”.

  Cách đặt lời nhắc trong Slack

Tiếp theo, chọn tab “Tệp”.

Trong ngăn bên trái, chọn tùy chọn “In”.

Một số tùy chọn khác nhau sẽ xuất hiện, cùng với bản xem trước của tài liệu. Ở đầu phần “Cài đặt”, chọn tùy chọn “In tất cả các trang”.

Trên menu Tài liệu xuất hiện, trong phần “Thông tin Tài liệu”, hãy chọn tùy chọn “Danh sách Đánh dấu”. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tùy chọn “Print Markup” được chọn ở dưới cùng.

Tiếp theo, phía trên menu “Cài đặt”, hãy nhấp vào “In”.

Bây giờ bạn sẽ có một phiên bản in chỉ của các nhận xét của tài liệu.

  Cạnh được cung cấp bởi Chromium của Microsoft có Chế độ tối, đây là cách kích hoạt nó

x