Cách kết nối Spotify với Facebook

Spread the love

Trong thời đại đương đại, nơi mọi người đều bận rộn và căng thẳng, tài khoản Spotify có thể giúp bạn giải tỏa và làm mới tâm trạng của mình. Spotify cung cấp nhiều bài hát vì đây là ứng dụng phát trực tuyến nhạc hàng đầu. Nếu muốn, bạn có thể kết nối tài khoản Spotify của mình với nhiều ứng dụng khác. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn Cách kết nối Spotify với Facebook, cách xóa Spotify khỏi Facebook, đăng nhập Spotify mà không cần Facebook và các thông tin khác có thể hữu ích cho bạn. Bạn có thể liên kết tài khoản Spotify của mình với Facebook và chia sẻ danh sách phát hoặc bài hát yêu thích của bạn trên Spotify với gia đình và bạn bè của bạn.

Cách kết nối Spotify với Facebook

Khi bạn kết nối tài khoản Spotify của mình với Facebook thì bạn cũng có thể đăng nhập vào Spotify bằng tài khoản Facebook của mình. Sau khi kết nối cả hai tài khoản này, bạn có thể hiển thị ảnh và tên Facebook của mình trong ứng dụng, đồng thời tìm kiếm bạn bè và thành viên gia đình của bạn trên Spotify. Các bước làm sáng tỏ Cách kết nối Spotify với Facebook như sau:

1. Đầu tiên, hãy mở Ứng dụng Spotify trên thiết bị của bạn.

2. Sau đó, chạm vào biểu tượng bánh răng cưa nằm ở góc trên bên phải để mở cửa sổ Cài đặt trên ứng dụng Spotify.

3. Sau đó, trong phần Cài đặt, nhấp vào Xã hội.

4. Tiếp theo, cuộn xuống và chọn tùy chọn Connect to Facebook.

5. Cuối cùng, nhập thông tin đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và chọn tùy chọn OK để kết nối Spotify với Facebook.

  Facebook có thông báo cho người đăng nếu tôi xóa thẻ không?

Cách xóa Spotify khỏi Facebook

Nếu bạn không còn muốn kết nối tài khoản Spotify của mình với Facebook, đừng lo lắng vì bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây sẽ giải thích Cách xóa Spotify khỏi Facebook.

Bước I: Tạo mật khẩu Spotify

Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Spotify bằng Facebook, thì trước tiên bạn cần phải tạo mật khẩu mới cho tài khoản của mình trên Spotify trước khi xóa tài khoản khỏi Facebook.

Bước II: Xóa Spotify khỏi Facebook

1. Đầu tiên, mở trình duyệt của bạn trên PC và đăng nhập vào tài khoản Facebook.

2. Sau đó, trên trang Facebook, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Từ menu thả xuống, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

4. Trong menu Cài đặt và Quyền riêng tư, chọn Cài đặt.

5. Sau đó, chọn Ứng dụng và Trang web trong menu thanh bên trái.

6. Sau đó, trong phần Ứng dụng và trang web, bạn sẽ thấy các ứng dụng được kết nối với tài khoản Facebook của bạn.

7. Tiếp theo, tìm ứng dụng Spotify và sau đó, chọn nút Xóa màu xanh lam.

8. Sau khi bạn chọn tùy chọn Xóa, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cảnh báo bạn rằng nếu bạn xóa Spotify khỏi tài khoản Facebook thì nó có thể xóa tài khoản và hoạt động của bạn.

9. Nhấn vào hộp kiểm bên cạnh Xóa bài đăng, video hoặc sự kiện Spotify đã đăng trên tùy chọn dòng thời gian của bạn. Chọn nút Xóa màu xanh lam.

10. Cuối cùng, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn để cho bạn biết rằng tài khoản Spotify của bạn đã được xóa thành công.

Cách đăng nhập Spotify mà không cần Facebook

Các bước dưới đây sẽ cho bạn biết cách bạn có thể đăng nhập Spotify mà không cần Facebook.

Phương pháp 1: Đối với tài khoản Spotify mới

Làm theo các bước đơn giản để thực hiện việc này:

1. Mở Đăng ký Spotify trên thiết bị của bạn. Trang này sẽ hiển thị hai tùy chọn đăng ký. Bạn có thể chọn đăng ký bằng Facebook hoặc địa chỉ email của mình.

  Cách sử dụng Facebook Reactions

2. Tiếp theo, nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình mà không cần Facebook, hãy nhập địa chỉ email của bạn rồi xác nhận.

3. Sau đó, nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng và tất cả các thông tin cần thiết khác. Khi bạn hoàn thành, hãy chọn tùy chọn Đăng ký.

Phương pháp 2: Đối với tài khoản Spotify hiện tại

Nếu bạn có tài khoản Spotify hiện có mà bạn đã tạo bằng Facebook, thì bạn có thể đăng nhập Spotify mà không cần Facebook bằng cách ngắt kết nối Facebook. Khi bạn bị ngắt kết nối khỏi Facebook, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình mà không cần Facebook.

Cách đăng nhập Spotify web

Nếu bạn chưa đăng ký Spotify, hãy nhanh tay thực hiện ngay. Bạn có thể tải xuống Spotify trên điện thoại di động, máy tính để bàn, máy tính bảng, TV và hơn thế nữa. Spotify cũng cung cấp các tùy chọn đăng ký khác nhau, chẳng hạn như bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình hoặc tài khoản Apple hoặc Facebook. Thông tin đăng ký khác như ngày sinh và giới tính là tùy chọn. Các phương pháp đăng nhập web Spotify như sau

1. Trước hết Tải xuống ứng dụng Spotify trên thiết bị của bạn.

2. Thứ hai, chọn tùy chọn Sign Up từ màn hình đăng nhập.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Điều gì xảy ra khi bạn kết nối Spotify với Facebook?

Trả lời. Câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để kết nối Spotify với Facebook đã được thảo luận ở trên. Bây giờ, bạn nên biết những lợi ích bạn có thể nhận được khi kết nối các tài khoản. Vì vậy, khi bạn kết nối tài khoản Spotify của mình với Facebook thì Spotify cho phép bạn chia sẻ danh sách nhạc hoặc bài hát yêu thích của mình trên Spotify với gia đình và bạn bè của bạn. Sau khi kết nối cả hai tài khoản, bạn bè của bạn trên Facebook sẽ có thể xem bạn đang nghe nhạc gì trên Spotify và bạn cũng có thể cộng tác trên danh sách phát một cách dễ dàng.

  Cách thay đổi cài đặt ngôn ngữ của bạn trên Facebook

Quý 2. Việc hủy kích hoạt tài khoản Facebook có ảnh hưởng đến Spotify không?

Trả lời. Xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn không ảnh hưởng đến Spotify, bạn vẫn có thể thưởng thức nghe các bài hát yêu thích của mình bằng cách đăng nhập bằng mật khẩu hoặc địa chỉ email tương tự.

Q3. Tại sao tôi không thể kết nối Spotify với Facebook?

Trả lời. Lý do cho sự cố này là, nó có thể xảy ra nếu người dùng từ chối chia sẻ thông tin của họ với Facebook hoặc nếu tài khoản của người dùng không được liên kết chính xác.

Q4. Làm thế nào để hủy liên kết tài khoản Spotify và Facebook?

Trả lời. Các cách để hủy liên kết tài khoản Spotify và Facebook là ngắt kết nối tài khoản Facebook của bạn khỏi Spotify và hủy liên kết ứng dụng Spotify khỏi tài khoản Facebook của bạn.

***

Tôi hy vọng bạn đã thích đọc bài viết của chúng tôi và bạn đã rõ về các sự kiện như cách kết nối Spotify với Facebook, cách xóa Spotify khỏi Facebook, đăng nhập Spotify mà không cần Facebook, v.v. Đừng hoảng sợ khi bạn gặp bất kỳ câu hỏi nào trong số này bởi vì bạn có thể thử các phương pháp chúng tôi đã đưa ra ở trên và giải quyết vấn đề. Bạn nên kiểm tra trang của chúng tôi thường xuyên để cập nhật. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào, hãy thả chúng vào phần bình luận bên dưới.

x