Cách khắc phục Apple Watch không rung khi có báo thức và thông báo

Spread the love

Đồng hồ là thứ mà mọi người thích đeo vào cổ tay và quên đi nó. Apple Watch không có gì khác biệt, ngoại trừ chức năng bổ sung mà nó cung cấp. Điều đó thật tuyệt khi nó hoạt động, nhưng nếu đồng hồ của bạn không rung khi đúng như vậy, thì đây là cách khắc phục.

Apple Watch chắc chắn là chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thị trường và với Apple Watch Series 4, Apple đã nâng tầm đáng kể. Vấn đề là, khi đồng hồ ngày càng thông minh hơn, chúng luôn bắt đầu mắc phải các loại lỗi phần mềm tương tự có thể xảy ra với bất kỳ máy tính nào khác. Apple Watch đã tự gặp lỗi và việc thiếu thông báo do đồng hồ không rung là một vấn đề khá lớn.

  Khám phá những bộ phim có sự tham gia của diễn viên yêu thích của bạn và hơn thế nữa

Nếu bạn thấy mình bị thiếu báo thức, hoặc thậm chí thông báo hàng loạt bình thường từ các ứng dụng, điều đó không tốt. Dưới đây là một số bản sửa lỗi có thể hữu ích – hy vọng rằng bạn đã bỏ lỡ cuộc gọi đánh thức cuối cùng của mình.

Tăng sức mạnh cho Rung động của bạn

Apple Watch luôn cung cấp hai mức độ rung khác nhau. Có tùy chọn tiêu chuẩn và tùy chọn Prominent Haptics mạnh mẽ hơn. Chúng tôi thích phiên bản đáng chú ý hơn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử phiên bản đó trước.

Để bắt đầu, hãy mở Cài đặt trên Apple Watch của bạn và cuộn xuống cho đến khi bạn chạm đến cuối. Nhấn vào “Âm thanh và cảm ứng”.

  Đóng vai Chúa khi bạn cư trú trên trái đất với động vật [Paid]

Tiếp theo, bên dưới Haptic Strength, hãy bật nút chuyển đổi “Nổi bật Haptic”.

Sự khác biệt giữa cả hai là khá đáng chú ý, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý. Nếu bạn tiếp tục không nhận thấy các rung động tiêu chuẩn, điều này sẽ khắc phục sự cố của bạn.

Khởi động lại Apple Watch của bạn

Dù nhỏ và mảnh đến đâu, Apple Watch vẫn là một chiếc máy tính. Điều đó có nghĩa là không may, ngay cả ngày hôm nay, nó có thể được hưởng lợi từ việc khởi động lại thỉnh thoảng. Nếu bạn thấy mình trong tình huống đồng hồ của bạn chỉ đơn giản là từ chối rung, khởi động lại là một bước khắc phục sự cố tốt để thử.

Để khởi động lại Apple Watch của bạn, hãy nhấn và giữ nút bên cạnh cho đến khi bạn thấy thanh trượt Tắt nguồn xuất hiện trên màn hình.

  Cách Chụp Ảnh Luôn Lấy Nét

Để hoàn tất quá trình, hãy trượt thanh trượt “Tắt nguồn” sang trái.

Khi Apple Watch của bạn đã tắt, hãy bật lại bằng cách nhấn và giữ nút bên cạnh cho đến khi logo Apple xuất hiện. Hy vọng rằng bất kỳ sự cố nào khiến đồng hồ của bạn không rung để báo thức đều sẽ được khắc phục.

Tham khảo ý kiến ​​của Apple

Nếu cả hai bước này đều không giải quyết được vấn đề của bạn, thì có thể đã đến lúc liên hệ với Apple thông qua Apple Store tại địa phương của bạn hoặc nhiều kênh hỗ trợ khác có sẵn thông qua Hỗ trợ của Apple ứng dụng.

x