Cách khắc phục chế độ xem lưới của Google Meet không hoạt động

Spread the love

Google Meet là một trong những công cụ hội nghị trực tuyến linh hoạt nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Nó dễ dàng thiết lập, dễ dàng tham gia cuộc họp và cuộc họp có thể kéo dài một giờ với tối đa 100 người tham gia.

Theo nhiều cách, Google Meet đánh bại đối thủ đơn giản vì các cuộc họp của nó có thể kéo dài hơn và vì nó dễ sử dụng.

Khắc phục chế độ xem lưới của Google Meet không hoạt động

Một cuộc họp Google Meet duy nhất có thể có từ 3-100 người tham gia đối với người dùng miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc hội thảo và đào tạo nhỏ, cũng như các cuộc họp kiểu tòa thị chính có quy mô vừa phải.

  Icecream Image Resizer là một tiện ích thay đổi kích thước hình ảnh với các cài đặt trước về kích thước

Google Meet có chế độ xem lưới cho phép người dùng có thể nhìn thấy tối đa 49 người cùng một lúc trong bố cục lưới. Bố cục sẽ làm nổi bật ảnh hồ sơ của người dùng nếu máy ảnh tắt và nguồn cấp dữ liệu máy ảnh của họ nếu máy ảnh đang bật.

Nếu bạn đang tham gia cuộc họp Google Meet với một số lượng lớn người tham gia, nhưng chế độ xem lưới không xuất hiện, đây là những gì bạn có thể làm để khắc phục.

1. Bật chế độ xem lưới

Chế độ xem dạng lưới lý tưởng nên bắt đầu khi bạn có một số lượng lớn người tham gia, nhưng theo mặc định, Google Meet sẽ quyết định cho bạn thời điểm hiển thị dạng lưới và khi nào thì không. Có thể nó không nghĩ rằng bạn cần chế độ xem lưới. Bạn có thể dễ dàng buộc Google Meet sử dụng chế độ xem lưới trong trường hợp này.

  Cách tự động sắp xếp ảnh của bạn bằng Album thông minh trên máy Mac

Trong cuộc họp Google Meet;

Nhấp vào nút tùy chọn khác (ba chấm) trên thanh điều khiển dưới cùng.
Chọn Thay đổi bố cục từ menu.
Chọn bố cục Lát gạch.
Chế độ xem lưới sẽ được bật.

2. Bỏ ghim một người tham gia

Google Meet cho phép người dùng ghim bất kỳ người tham gia nào. Điều này sẽ giúp bạn luôn hiển thị nguồn cấp dữ liệu hình thu nhỏ / máy ảnh của họ. Nó Tháng Chín can thiệp vào chế độ xem lưới nếu số lượng người tham gia không đủ để tạo nên một lưới có kích thước hợp lý.

Trong cuộc họp Google Meet;

Mở danh sách người tham gia bằng cách nhấp vào biểu tượng ở dưới cùng.
Chọn nút tùy chọn khác (ba chấm) bên cạnh thành viên mà bạn đã ghim.
Chọn tùy chọn bỏ ghim từ menu.

  Cách sạc Nintendo Switch mà không cần đế cắm

3. Sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome

Nếu vẫn không thành công và bạn vẫn không thể có được chế độ xem lưới trong Google Meet, bạn có thể buộc nó bằng cách sử dụng trình duyệt Chrome và cài đặt tiện ích mở rộng Chế độ xem lưới của Google Meet.

Thoát / rời khỏi cuộc họp Google Meet.
Mở Chrome và cài đặt tiện ích mở rộng Google Meet Grid View từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.
Tham gia lại cuộc họp Google Meet.
Sử dụng nút chuyển đổi của tiện ích để bật chế độ xem lưới.

Phần kết luận

Chế độ xem lưới rất phù hợp cho các cuộc họp lớn nhưng bạn cũng có thể thử sử dụng chế độ xem Thanh bên để xem tất cả những người tham gia cuộc họp. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt nếu bạn cần ghim một hoặc hai người tham gia Tháng Chín can thiệp vào chế độ xem lưới.

x