Cách khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone

Spread the love

iPhone là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất của Apple Inc. vì chất lượng cao cấp của chúng, một số tính năng tuyệt vời và bảo mật đáng tin cậy mà họ cung cấp. Mọi người thích sử dụng iPhone hơn. Nhưng với chất lượng cao này có giá cao, điều đó có nghĩa là chúng khá tốn kém, và thậm chí nhận được thiệt hại nhỏ trên các điện thoại này có thể khiến bạn phải trả hàng trăm đô la. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để sửa các đốm đen trên màn hình điện thoại, bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét những biện pháp bạn có thể thực hiện để khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone.

Cách khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone

Hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm các cách khác nhau để sửa các đốm đen trên màn hình iPhone của bạn.

Tại sao các đốm đen xuất hiện trên màn hình điện thoại của tôi?

Có thể có nhiều lý do đằng sau vấn đề này. Một số trong số họ như sau.

  • Các pixel trong phần đó trên màn hình iPhone của bạn đã chết vì bạn có thể đã bỏ nó ở đâu đó.
  • Phải có một số lỗi phần mềm trong iPhone của bạn.
  • Các pixel không được tính đúng. Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại của mình, có thể sẽ khắc phục sự cố.
  Cách tìm Vĩ độ và Kinh độ trong Apple Maps

Những pixel chết có thể biến mất? Có thể sửa các pixel chết không?

Vâng, các pixel chết có thể được sửa chữa. Nếu bạn chưa bỏ điện thoại ở đâu đó và vẫn có những pixel đã chết, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại hoặc cập nhật thiết bị. Nó có thể sẽ khắc phục vấn đề của bạn.

Các đốm đen trên điện thoại có thể được sửa chữa không?

Có, các đốm đen xảy ra về cơ bản khi các pixel chết trên màn hình. Điều này có thể là do lỗi phần mềm hoặc bạn có thể đã bỏ điện thoại của mình ở đâu đó. Nếu bạn đã bỏ điện thoại, màn hình của bạn có thể bị hỏng từ bên trong và bạn sẽ phải truy cập Trung tâm chăm sóc thiết bị để sửa chữa nó.

Làm cách nào để sửa các đốm đen trên màn hình điện thoại của tôi?

Nó phụ thuộc vào những gì đã khiến các đốm đen xảy ra. Thực hiện theo các bước dưới đây để khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone:

  • Nếu bạn đã bỏ nó ở đâu đó, màn hình hiển thị có thể bị hỏng từ bên trong và bạn phải truy cập Trung tâm chăm sóc thiết bị để thay thế nó.
  • Nếu bạn chưa bỏ nó, có thể có một số lỗi phần mềm. Bạn có thể thử cập nhật phần mềm thiết bị từ cài đặt hoặc khởi động lại thiết bị của mình và sự cố sẽ được khắc phục.
  PrefDelete Cho phép bạn gỡ cài đặt các chỉnh sửa từ ứng dụng cài đặt [Jailbreak]

Truy cập trang sửa chữa iPhone trên trình duyệt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và phí.

Các đốm đen iPhone có thể được sửa chữa không?

Có, các đốm đen trên iPhone có thể được sửa, nhưng chỉ khi bạn không bỏ nó ở đâu đó. Và nếu bạn đã làm như vậy, thì tốt hơn là ghé thăm Apple Store gần đó và yêu cầu họ sửa nó cho bạn. Nhưng nếu bạn chưa bỏ nó ở đâu đó, bạn có thể thử cập nhật phần mềm nếu có (nhiều người dùng đã báo cáo rằng iOS 13 đang gây ra các lỗi như vậy) hoặc thậm chí thử khởi động lại đơn giản. Truy cập trang Apple Find Find trên trình duyệt của bạn để xác định vị trí của Apple Store gần nhất để truyền tải và khắc phục sự cố màn hình của bạn.

Làm thế nào để khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone? Làm cách nào để loại bỏ các đốm đen trên màn hình iPhone của tôi?

Bạn có thể xem xét làm theo các phương pháp dưới đây để sửa lỗi màu đen trên màn hình iPhone:

Lưu ý 1: Vui lòng theo các bước dưới đây có nguy cơ của riêng bạn vì nó có thể gây hại nhiều hơn cho thiết bị của bạn. Cách tốt nhất là ghé thăm Apple Store gần đó và yêu cầu họ sửa chữa nó cho bạn.

  • Bạn có thể thử cập nhật phần mềm hệ thống từ cài đặt iPhone nếu có một số lỗi phần mềm.
  • Bạn có thể tắt iPhone của mình, đặt nó dưới ánh nắng mặt trời một lúc, và sau đó bật lại. Điều này có thể khắc phục vấn đề.
  • Sử dụng iPhone của bạn cho đến khi pin kết thúc và cắm nó vào bộ sạc. Một khi nó được tính phí, vấn đề của bạn phải được khắc phục.
  • Tắt iPhone của bạn và đặt nó vào một gói chứa đầy gạo trong 12 giờ. Nếu có một số nước trong thiết bị gây ra đốm đen, nó sẽ ngâm nước từ nó, và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
  Làm thế nào để mang Smarthome của bạn ra bên ngoài

Lưu ý 2: Một số người khuyên bạn nên sử dụng súng nhiệt để loại bỏ điểm đen đó nhưng điều này thậm chí có thể khiến pin thiết bị của bạn bị hỏng. Hoặc nếu bạn cung cấp nhiều nhiệt hơn cho thiết bị, nó có thể khiến nó chết mãi mãi. Không sử dụng phương pháp này vì nó rất nguy hiểm cho điện thoại của bạn và người cũng thực hiện nó.

Vì vậy, nếu các giải pháp trên không hoạt động, hãy truy cập cửa hàng Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ gần bạn.

Chi phí bao nhiêu để sửa một điểm đen trên màn hình iPhone?

Nó có thể có giá khoảng $ 50, $ 150. Nhưng nó một lần nữa phụ thuộc vào lý do đằng sau thiệt hại. Nếu màn hình hoàn toàn biến mất và cần được thay thế, thì tùy thuộc vào mô hình thiết bị của bạn, giá sẽ thay đổi. Nhưng nếu nó đòi hỏi một chút nỗ lực và không có thiết bị phần cứng nào được mua, chi phí sẽ không vượt quá 100 đô la.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này là hữu ích và bạn đã học cách khắc phục điểm đen trên vấn đề màn hình iPhone. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào đã giúp bạn tốt nhất. Thả các truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn học tiếp theo.

x