Cách khắc phục lỗi com.apple.mobilephone 1035

Spread the love

Lỗi com.apple.mobilephone error 1035 là một lỗi duy nhất của iPhone. Nó không xuất hiện trên hệ thống máy tính để bàn khi bạn cố gắng đồng bộ hóa hoặc sao lưu iPhone của mình. Thay vào đó, lỗi này xuất hiện trên chính iPhone. Có vẻ như đây là một lỗi iOS nhưng thực sự đó là một vấn đề với thư thoại của bạn.

Sửa lỗi com.apple.mobilephone 1035

Lỗi com.apple.mobilephone error 1035 xuất hiện một trong hai trường hợp; thư thoại của bạn chưa được thiết lập hoặc thư thoại của bạn đã được đặt lại. Nếu có sự thay đổi trong cài đặt mạng ảnh hưởng đến thư thoại của bạn hoặc bạn đã chuyển sang một mạng khác. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải thiết lập lại thư thoại của mình. Dưới đây là một số điều bạn có thể thử ngoài việc thiết lập thư thoại để khắc phục sự cố.

  Cách sao lưu nội dung của bạn và chuyển sang máy Mac mới

1. Chuyển sang chế độ Máy bay

Thiết bị của bạn có thể đang gặp sự cố kết nối. Cách đầu tiên và đơn giản nhất để khắc phục điều này là chuyển sang Chế độ trên máy bay.

Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải để mở Trung tâm điều khiển.
Nhấn vào nút chuyển đổi Chế độ trên máy bay để bật Chế độ trên máy bay.
Chờ 1-2 phút.
Nhấn vào nút chuyển đổi Chế độ trên máy bay để tắt Chế độ trên máy bay.

2. Chuyển sang dữ liệu di động

Nếu bạn đang kết nối với mạng WiFi, hãy thử chuyển sang dữ liệu di động để xem sự cố có biến mất hay không. Nếu đúng như vậy, mạng WiFi của bạn đang gây ra sự cố khi kết nối với thư thoại.

  Dễ dàng tạo đồ thị trực quan tuyệt đẹp từ dữ liệu bảng tính

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
Nhấn vào WiFi và tắt công tắc.
Nhấn vào Dữ liệu di động.
Bật khóa chuyển Dữ liệu di động.

3. Thiết lập Thư thoại

Nếu vẫn không thành công, hãy thiết lập Thư thoại của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng mạng của bạn có thư thoại, nó được hỗ trợ trên iPhone và gói đăng ký của bạn có bao gồm thư thoại.

Bật WiFi trên iPhone của bạn.
Mở ứng dụng Điện thoại.
Nhấn và giữ nút 1.
Thư thoại thiết lập sẽ bắt đầu (nó sẽ được thực hiện như một cuộc gọi).
Làm theo hướng dẫn để thiết lập nó.

4. Đặt lại cài đặt mạng

Lỗi com.apple.mobilephone error 1035 có thể chỉ là sự cố với cài đặt mạng của bạn. Cài đặt mạng có thể được đặt lại và điều đó sẽ khắc phục mọi sự cố với nó. Đặt lại cài đặt mạng sẽ xóa tất cả các mạng đã lưu mà bạn đã từng kết nối nhưng không có nguy cơ mất dữ liệu.

  Các cách tốt nhất để hiển thị NFT trong nhà của bạn

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
Chuyển đến phần Chung.
Cuộn xuống và nhấn vào Chuyển hoặc Đặt lại iPhone.
Nhấn vào Đặt lại.
Từ menu, chọn Đặt lại cài đặt mạng.
IPhone của bạn sẽ khởi động lại.

Phần kết luận

Các vấn đề với thư thoại được biết là xảy ra trên một số mạng nhất định; AT&T là một trong những mạng đó nhưng trong hầu hết các trường hợp, việc thiết lập thư thoại sẽ khắc phục được sự cố. Nếu bạn không muốn sử dụng thư thoại, hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ của bạn tắt nó.

x