Cách Khắc Phục Lỗi Đăng Nhập Không Thành Công trong LoL Wild Rift

Spread the love

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi phiêu lưu phổ biến nhất hiện có với hàng triệu người dùng thưởng thức trò chơi. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường phàn nàn về các vấn đề khác nhau với trò chơi. Một trong những vấn đề liên quan là lỗi hết thời gian kết nối đăng nhập Tốc Chiến. Lỗi này có thể ngăn người dùng đăng nhập vào trò chơi. Lỗi đăng nhập Tốc Chiến đã hết thời gian chờ Lỗi 10003 cũng có thể gây ra lỗi đăng nhập. Hầu hết các lỗi này đều liên quan đến máy chủ trò chơi và được khắc phục khi sự cố máy chủ được khắc phục. Tuy nhiên, các yếu tố khác như lỗi mạng và tệp trò chơi bị hỏng cũng có thể gây ra lỗi đăng nhập Tốc Chiến hết thời gian chờ 100028. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp về cách khắc phục sự cố đăng nhập LoL Tốc Chiến không thành công, thì bạn đã đến đúng nơi. Tiếp tục đọc để biết tất cả các phương pháp khắc phục sự cố này trên hệ thống của bạn.

Cách khắc phục LoL Tốc chiến đăng nhập không thành công Lỗi 10003

Có thể có nhiều lý do dẫn đến sự cố đăng nhập LMHT Tốc Chiến. Một số lý do có thể gây ra lỗi được đề cập ở đây.

  • Sự cố kết nối mạng thường được coi là lý do phổ biến nhất gây ra lỗi đăng nhập LoL Wild Rift.
  • Nếu dịch vụ VPN đã bị nhà phát triển chặn, bạn có thể gặp lỗi đăng nhập khi cố gắng truy cập trò chơi.
  • Thông thường, sự cố là do máy chủ trò chơi bị hỏng.
  • Nếu bạn đang ở khu vực không có thử nghiệm beta cho trò chơi, bạn sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi.
  • Các tệp trò chơi bị hỏng cũng có thể gây ra lỗi này.

Trong hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ thảo luận về các phương pháp khắc phục lỗi đăng nhập LMHT Tốc Chiến không thành công trên thiết bị của bạn.

Phương pháp 1: Khắc phục sự cố mạng

Một trong những lý do phổ biến nhất dẫn đến lỗi hết thời gian kết nối đăng nhập Tốc Chiến là kết nối mạng kém. Nếu mạng của bạn yếu và không ổn định, bạn có thể gặp sự cố khi đăng nhập vào trò chơi, chẳng hạn như Lỗi 10003 đăng nhập Tốc Chiến đã hết thời gian chờ. Do đó, bước đầu tiên mà bạn nên xem xét là khắc phục các sự cố mạng có thể gây ra lỗi đăng nhập Tốc Chiến hết thời gian chờ 100028. Sau đây là hai phương pháp có thể được sử dụng để khắc phục các lỗi mạng phổ biến để tìm ra cách khắc phục sự cố đăng nhập LoL Wild Rift không thành công.

  8 cách kiếm tiền như một chuyên gia WordPress

1A. Khởi động lại bộ định tuyến Wi-Fi

Một trong những điều đầu tiên bạn có thể làm để khắc phục sự cố này là kiểm tra xem bộ định tuyến WiFi của bạn có được kết nối đúng cách hay không. Hầu hết lỗi kết nối mạng là do kết nối bộ định tuyến không đúng cách. Do đó, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã kết nối bộ định tuyến của mình đúng cách.

1. Nhấn và giữ nút Nguồn trên bộ định tuyến WiFi của bạn.

Hình ảnh được cung cấp bởi OpenClipart-Vectors từ Pixabay

2. Khi bộ định tuyến đã tắt, hãy rút cáp bộ định tuyến khỏi công tắc chính.

3. Đợi vài phút rồi kết nối lại cáp và bật bộ định tuyến.

4. Kiểm tra xem kết nối đã được khôi phục chưa.

1B. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Nếu sự cố không phải do bộ định tuyến WiFi gây ra, thì đó có thể là do nhà cung cấp internet của bạn. Bạn nên xem xét việc kiểm tra với dịch vụ internet mà bạn đang sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang nhận được tín hiệu đủ tốt. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn có một gói internet đang hoạt động trên thiết bị của mình. Nếu sự cố không phải do mạng gây ra thì bạn nên thử các phương pháp được liệt kê bên dưới để giải quyết sự cố hết thời gian chờ kết nối đăng nhập Tốc Chiến.

Phương pháp 2: Kết nối với một VPN khác

Thông thường, nhiều người dùng có thể sử dụng các dịch vụ VPN khác nhau để chơi trò chơi. Điều này là do Tốc chiến của Liên minh huyền thoại không khả dụng ở tất cả các địa điểm và quyền truy cập vào trò chơi có thể bị hạn chế tùy thuộc vào vị trí của một người. Trong trường hợp này, VPN giúp người chơi truy cập trò chơi từ những địa điểm chưa có. Tuy nhiên, chính sách của trò chơi nghiêm ngặt đối với VPN và các nhà phát triển luôn cố gắng chặn lưu lượng VPN, dẫn đến sự cố đăng nhập Tốc Chiến hết thời gian 10003 và sự cố đăng nhập Tốc Chiến hết thời gian chờ 100028. Do đó, nếu bạn không thể truy cập trò chơi bằng VPN của mình và không thể tìm ra cách khắc phục lỗi đăng nhập LMHT Tốc Chiến, thì có thể là do trò chơi đã chặn dịch vụ VPN của bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thử sử dụng dịch vụ VPN mới và tận hưởng trò chơi mà không bị gián đoạn. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về VPN miễn phí không giới hạn tốt nhất cho Android.

  Cách tìm kiếm các sản phẩm do Amazon bán và vận chuyển

Phương pháp 3: Xác minh trạng thái máy chủ Tốc Chiến

Thường thì lỗi đăng nhập với trò chơi LoL Wild Rift có liên quan đến sự cố máy chủ. Bất cứ khi nào máy chủ trò chơi ngừng hoạt động và không hoạt động, người chơi có thể gặp lỗi đăng nhập. Rất tiếc, không có giải pháp hiệu quả nào cho vấn đề này và bạn sẽ phải đợi cho đến khi các nhà phát triển khắc phục sự cố máy chủ. Trong khi đó, bạn có thể kiểm tra trực tuyến trạng thái máy chủ toàn cầu của trò chơi LMHT Tốc Chiến. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để kiểm tra trạng thái máy chủ toàn cầu cho trò chơi.

1. Ghé thăm Riot Games tình trạng dịch vụ trang mạng.

2. Tìm tùy chọn Tin nhắn hiện tại và xem liệu có bất kỳ sự cố nào với máy chủ trò chơi không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi Hỗ trợ chính thức của Riot Games xử lý Twitter để nhận cập nhật mới nhất về tình trạng máy chủ của trò chơi, tình trạng lỗi hết thời gian kết nối đăng nhập Tốc Chiến và các tin tức liên quan khác. Nếu phương pháp này không hoạt động, bạn có thể thử khắc phục sự cố bằng cách sử dụng phương pháp tiếp theo.

Phương pháp 4: Đảm bảo bạn đang ở Khu vực thử nghiệm Beta

Như đã đề cập trong các phương pháp trước, trò chơi Tốc chiến LMHT không khả dụng ở mọi nơi và quyền truy cập trò chơi có thể bị hạn chế khiến đăng nhập Tốc chiến hết thời gian 10003 và đăng nhập Tốc chiến hết thời gian 100028 sự cố. Nếu bạn không ở trong khu vực thử nghiệm beta, bạn sẽ gặp sự cố khi đăng nhập vào trò chơi, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để khắc phục lỗi đăng nhập LoL Wild Rift. Tuy nhiên, bạn không thể làm gì nhiều với vấn đề này và giải pháp đáng tin cậy duy nhất là sử dụng dịch vụ VPN để thay đổi vị trí ảo của bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng trò chơi có sẵn trong khu vực của bạn trước khi thử.

Phương pháp 5: Cài đặt lại trò chơi

Nếu không có phương pháp nào được đề cập trước đó hoạt động và bạn không thể tìm ra vấn đề. Bạn có thể thử cài đặt lại trò chơi trên thiết bị của mình. Cài đặt lại trò chơi sẽ xóa mọi tệp trò chơi bị hỏng có thể gây ra sự cố này.

  Cấp các chứng chỉ và huy hiệu chuyên nghiệp với Sertifier techpoe.com

1. Mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ như được đánh dấu bên dưới.

3. Sau đó, chọn tùy chọn Quản lý ứng dụng và thiết bị.

4. Di chuyển sang tab Quản lý, đánh dấu vào Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trò chơi và nhấn vào biểu tượng thùng rác ở trên cùng.

5. Tại đây, chọn nút Gỡ cài đặt và đợi ứng dụng được gỡ cài đặt.

6. Sau đó, tìm kiếm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trò chơi.

7. Cuối cùng, chạm vào tùy chọn Cài đặt để cài đặt lại trò chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Lỗi đăng nhập trong LMHT Tốc Chiến là gì?

Ans. Lỗi đăng nhập là một loại lỗi phổ biến trong trò chơi LMHT Tốc Chiến. Nói chung, những lỗi này là do máy chủ trò chơi kém gây ra và được các nhà phát triển sửa chữa theo thời gian.

Q2. Có nên cài lại LMHT Tốc Chiến để khắc phục lỗi đăng nhập?

Ans. Nếu không có phương pháp khả thi nào để sửa lỗi đăng nhập không thành công, thì bạn có thể thử cài đặt lại trò chơi để xóa mọi tệp trò chơi bị hỏng có thể gây ra sự cố.

Q3. Bộ định tuyến của tôi có thể ảnh hưởng đến đăng nhập LoL Wild Rift không?

Ans. Có, phần lớn lỗi là do kết nối mạng kém hoặc cài đặt bộ định tuyến không tốt. Do đó, bạn phải luôn kiểm tra xem bộ định tuyến của mình có được kết nối đúng cách hay không trước khi thử các bản sửa lỗi nâng cao.

***

Chúng tôi hy vọng phương pháp này hữu ích với bạn và bạn có thể tìm ra cách khắc phục sự cố Đăng nhập không thành công trong Tốc Chiến. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc truy vấn nào cho chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

x