Cách khắc phục lỗi không tìm thấy tín hiệu GPS trong Pokémon GO

Spread the love

Pokémon GO cho phép bạn xem Pokémon và Phòng tập thể dục xung quanh bạn trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể đánh bại hoặc bắt chúng để hoàn thành Pokédex của mình. Nhưng ứng dụng hoàn toàn dựa vào vị trí GPS của bạn để hoạt động. Nếu ứng dụng Pokémon GO của bạn hiển thị lỗi Không tìm thấy tín hiệu GPS (11), trò chơi của bạn sẽ hoàn toàn không thể chơi được.

Nhưng đừng vội mua một chiếc điện thoại mới để tiếp tục cuộc phiêu lưu Pokémon của bạn! Bản thân thiết bị di động của bạn có thể không gây ra lỗi này. Nếu ứng dụng Pokémon GO của bạn hiển thị lỗi Không tìm thấy tín hiệu GPS (11), đây là cách bạn có thể khắc phục.

Tại sao Pokémon GO không thể tìm vị trí của tôi?

Pokémon GO là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong số tất cả các ứng dụng đồng hành với Pokémon hiện có. Và giống như bất cứ điều gì khác, nó có thể gây khó chịu khi nó không hoạt động bình thường. Rất may, có một số thủ thuật bạn có thể sử dụng để khởi động lại ứng dụng.

Có một số lý do khiến điện thoại không thể tìm thấy vị trí của bạn. Dưới đây là những lý do phổ biến nhất:

  • Dịch vụ định vị của bạn có thể bị tắt.
  • Ứng dụng có thể không có quyền sử dụng dịch vụ định vị của bạn.
  • Bạn có thể không được kết nối với internet.
  • Bạn có thể đang ở một vị trí khó theo dõi.
  • Bạn có thể cần phải khởi động lại cài đặt vị trí của mình.
  Samsung Galaxy S20: Cách bật Chế độ tối

Có khả năng GPS trong thiết bị di động của bạn có thể bị lỗi, nhưng 9 trên 10 lần, vấn đề nằm ở cài đặt thiết bị di động của bạn.

Làm cách nào để khắc phục lỗi không tìm thấy tín hiệu GPS Pokémon GO?

Nếu bạn đã thử quy tắc vàng để khắc phục sự cố nhưng không có kết quả, tất nhiên là tắt và bật lại thiết bị của bạn và bạn chắc chắn rằng thiết bị của mình đã kết nối với Internet, bạn có thể thử bất kỳ cách nào dưới đây phương pháp khắc phục sự cố GPS của bạn.

Đảm bảo dịch vụ định vị của bạn được bật

Một trong những điều đầu tiên bạn nên kiểm tra khi cố gắng khắc phục lỗi Không tìm thấy tín hiệu GPS (11) là dịch vụ định vị của bạn đã được bật. Thiết bị của bạn có thể có GPS bên trong nhưng quyền riêng tư của bạn vẫn quan trọng đối với nhà cung cấp dịch vụ di động.

Dịch vụ định vị của bạn có thể được bật hoặc tắt bất cứ lúc nào. Nếu những cài đặt này không được bật, ứng dụng Pokémon GO sẽ không thể theo dõi vị trí của bạn để tìm ra loại Pokémon nào có thể ẩn nấp trên bãi cỏ cao xung quanh bạn.

  Làm thế nào để chạy các tập lệnh bash bằng Python?

Để kiểm tra xem dịch vụ định vị của bạn đã bật chưa, hãy đi tới cài đặt trên thiết bị của bạn. Tìm kiếm Quyền riêng tư và bảo mật trên iOS hoặc Vị trí trên Android. Đảm bảo dịch vụ định vị của bạn được bật, đóng và làm mới ứng dụng.

Đảm bảo Pokémon GO có quyền sử dụng vị trí của bạn

Ứng dụng yêu cầu sự cho phép rõ ràng để có thể theo dõi vị trí của bạn. Nếu những quyền đó không được cấp, ứng dụng sẽ không sử dụng các dịch vụ đó. Để đảm bảo bạn đã cho phép ứng dụng theo dõi vị trí của mình, hãy vào lại cài đặt của thiết bị. Cuộn xuống danh sách các ứng dụng đã cài đặt và tìm Pokémon GO.

Khi bạn đã mở cài đặt ứng dụng Pokémon GO, hãy nhấp vào Vị trí. Tại đây, bạn có thể chọn cấp độ truy cập mà bạn muốn ứng dụng của mình có. Cho phép ứng dụng theo dõi vị trí của bạn trong khi sử dụng ứng dụng là lựa chọn tốt nhất. Việc để Pokémon GO liên tục kiểm tra vị trí của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng là không cần thiết và có thể làm hao pin thiết bị của bạn.

Bạn cũng nên bật Vị trí chính xác để Pokémon GO nhận được kết quả chính xác nhất có thể khi bạn đang sử dụng ứng dụng. Đóng và mở lại ứng dụng để đảm bảo cài đặt đã được cập nhật.

Bước vào một vị trí rõ ràng

Một số nơi GPS của bạn khó theo dõi hơn, đặc biệt nếu chúng ở xa. Có lẽ bạn đang ở trong một tòa nhà hoặc được bao phủ bởi cây cối, thậm chí có thể là cả hai. Việc hoạt động bí mật có thể đủ để làm gián đoạn tín hiệu GPS yếu và bước ra ngoài một lát có thể giúp GPS xác định lại vị trí của bạn.

  Bạn có thể hồi tưởng lại GameCube trên TV hiện đại và điều đó thật tuyệt vời

Khởi động lại cài đặt vị trí của bạn

Nếu tất cả các quyền của bạn được bật và ứng dụng Pokémon GO vẫn không phát hiện được GPS của bạn, hãy thử chuyển điện thoại của bạn sang chế độ trên máy bay trong giây lát rồi tắt lại. Đôi khi, nếu GPS của điện thoại gặp sự cố, điều này có thể đủ để khởi động lại và đưa nó hoạt động trở lại. Bạn có thể thực hiện việc này từ cài đặt điện thoại hoặc bằng cách kéo thanh công cụ trên iPhone xuống và chọn biểu tượng máy bay.

Bây giờ bạn có thể thoải mái tiếp tục bắt Pokémon để lấp đầy Pokédex của mình. Nếu Pokédex của bạn cần tăng cường một chút, hãy thử chuyển Pokémon của bạn từ Pokémon GO sang Pokémon HOME để hoàn thiện bộ sưu tập của bạn trong các trò chơi khác.

Tiếp tục nhiệm vụ của bạn để bắt tất cả chúng với những mẹo khắc phục sự cố Pokémon GO này

Pokémon GO là một ứng dụng cực kỳ phổ biến. Nếu bạn đã thử tất cả các mẹo khắc phục sự cố này và ứng dụng của bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm vị trí của bạn thì có thể máy chủ đã bị quá tải. Hãy kiểm tra lại sau để xem sự cố đã tự giải quyết chưa.

Nhưng đảm bảo điện thoại và ứng dụng của bạn có quyền truy cập vào GPS của điện thoại di động là tất cả những gì bạn cần làm để cho phép Pokémon GO tìm thấy vị trí của bạn. Lần tới khi bạn thấy thông báo Không tìm thấy tín hiệu GPS (11), hướng dẫn này sẽ giúp bạn quay lại săn Pokémon càng sớm càng tốt.

x