Cách khắc phục mã lỗi DirecTV 775

Spread the love

Cuộc cách mạng cắt cáp đã không diễn ra tốt đẹp như kế hoạch. Hiện có một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, mỗi dịch vụ có danh mục tiêu đề độc quyền của riêng họ, yêu cầu tư cách thành viên cá nhân để sử dụng. Đối với nhiều người dùng, đăng ký cáp cung cấp cho họ nhiều nội dung hơn với chi phí thấp hơn.

DirecTV

DirecTV là công ty con của At & T và đây là nhà cung cấp truyền hình cáp phổ biến cung cấp nhiều loại kênh và tùy chọn phát trực tuyến. Nó hoạt động thông qua một set top box và yêu cầu đăng ký để sử dụng. Các gói đăng ký không hề rẻ với gói nhỏ nhất có giá 65 đô la và gói lớn nhất có giá 85 đô la nhưng nó cho phép bạn truy cập vào nội dung mà bạn sẽ không có được bằng các công cụ phát trực tuyến.

  Trình quản lý khay nhớ tạm giữ lịch sử của bạn và hỗ trợ tạo kịch bản

Sửa mã lỗi DirecTV 775

DirecTV hoạt động thông qua một hộp thu. Hộp phải được thiết lập để hoạt động với TV của bạn và thường yêu cầu một chuyên gia định cấu hình hộp này trong lần đầu tiên bạn có kết nối.

Người nhận không tránh khỏi các sự cố và đôi khi bạn có thể thấy mã sửa lỗi DirecTV 775. Mã này thường đi kèm với một hình ảnh bị đóng băng hoặc một hình ảnh / phát lại bị rách hoặc có pixel. Về cơ bản, lỗi là do nhiễu tín hiệu đến từ cáp. Đây là cách bạn có thể sửa chữa nó.

Kiểm tra phần cứng

Đảm bảo rằng các dây cáp đi vào hộp / bộ thu của bạn không bị lỏng. Hãy thắt chặt những gì bạn có thể. Tắt nguồn cung cấp điện cho hộp, sau đó lặp lại một lần để đảm bảo mọi thứ đều an toàn. Làm tương tự đối với dây đi từ đầu thu đến TV. Kiểm tra TV cũng như cáp bị lỏng.

  Làm thế nào để thay đổi bối cảnh của bạn trong sự bất hòa

Kiểm tra đơn vị SWM. Nó sẽ hiển thị một đèn xanh. Đèn không sáng có nghĩa là không có nguồn điện được cung cấp cho thiết bị. Ngắt kết nối nó và kết nối nó với một nguồn điện khác. Nếu đèn không sáng, thiết bị có thể bị hỏng. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được thay thế.

Lưu ý: Trước khi bạn tháo, ngắt kết nối và kết nối lại bất kỳ cáp nào, hãy chụp ảnh mặt sau của hộp để bạn có thể tham khảo lại khi kết nối mọi thứ.

Liên hệ chăm sóc khách hàng

Mặc dù rất hiếm, nhưng các dịch vụ cáp có thể gặp sự cố ngừng cung cấp dịch vụ. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và hỏi họ nếu có vấn đề với mạng. Nếu có, bạn sẽ phải đợi nó được giải quyết.

  Cách tạo Sơ đồ Venn trong PowerPoint

Nếu không có vấn đề gì với dịch vụ, hãy cho họ biết bạn đang gặp lỗi 775 và họ sẽ giải quyết lỗi đó cho bạn. Nếu bạn sử dụng VPN cho DirecTV, hãy đảm bảo rằng dịch vụ VPN đang hoạt động.

Phần kết luận

Mã lỗi DirecTV 775 là một lỗi phổ biến mà người dùng có thể gặp. Nếu phần cứng của bạn đang hoạt động bình thường và không bị hỏng, thì DirecTV giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất. Nếu phần cứng của bạn bị hư hỏng, bạn sẽ cần phải thay thế nó và đảm bảo rằng bạn sẽ xử lý tốt hơn trong tương lai.

x