Cách khắc phục sự cố và sửa lỗi menu Start của Windows 10

Spread the love

Menu Start trong Windows 10 là một trong những tính năng có vấn đề nhất của HĐH. Nếu nó hoạt động tốt cho bạn thì bạn thật may mắn nhưng có rất nhiều người dùng có Start Menu bị rối loạn không mở được, không khởi chạy được ứng dụng, không cho phép bạn ghim ứng dụng, bị kẹt và không cho phép bạn truy cập danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt, trong số những thứ khác. Những người có Start Menu lỗi sẽ đối phó với một tính năng rất cần thiết trên màn hình của họ là vô dụng. Người dùng sử dụng các bản hack khác nhau để khắc phục sự cố nhưng không một bản hack nào có thể theo dõi và khắc phục sự cố cho tất cả mọi người và nhiều bản sửa lỗi hiệu quả với một số người dùng thường không hiệu quả với những người khác. Microsoft biết có sự cố và đã phát hành một công cụ có tên là Windows 10 Troubleshooting Tool nhằm mục đích khắc phục sự cố và khắc phục sự cố với Start Menu.

  Cách sửa lỗi 0xc1900101 khi cập nhật Windows 10

Công cụ khắc phục sự cố Windows 10 trông và hoạt động giống như trình khắc phục sự cố mặc định trong Windows nhưng chuyên sửa bất kỳ lỗi nào xảy ra với Start Menu. Điều này có thể bao gồm các mục đăng ký, sự cố với một tài khoản người dùng cụ thể, v.v. Tất cả những gì bạn phải làm là chạy nó và cho phép nó quét Start Menu của bạn để tìm các sự cố. Nếu bạn hoàn toàn tin tưởng vào Microsoft, vì tại sao bạn lại không, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Nâng cao’ và cho phép nó tự động thực hiện bất kỳ bản sửa lỗi nào mà nó cho là phù hợp.

  Cách liên kết phím tắt với cử chỉ vuốt trong Windows 10

Công cụ này sẽ quét Start Menu để tìm các sự cố và giống như công cụ khắc phục sự cố trên Windows, nó sẽ cho bạn biết điều gì sai và nếu có thể có bản sửa lỗi.

Nếu bạn đã từng sử dụng công cụ khắc phục sự cố tích hợp trong Windows để xác định các vấn đề như không có kết nối mặc dù được kết nối với kết nối WiFi đang hoạt động, bạn biết rằng công cụ này không phải lúc nào cũng quản lý để tìm ra điều gì sai và điều tương tự có thể xảy ra với công cụ này. Nó vẫn đáng để thử nếu Start Menu của bạn đang hoạt động.

  Thư mục “God Mode” trong Windows 10 là gì và làm cách nào để kích hoạt nó?

Công cụ có thể thực hiện với các cải tiến và bằng các cải tiến, chúng tôi có nghĩa là thêm các tùy chọn để khắc phục sự cố Cortana, Windows Search và Action Center, tất cả đều gặp nhiều lỗi giống như Start Menu.

Tải xuống Công cụ gỡ rối Windows 10 (Liên kết Tải xuống Trực tiếp)

x