Cách khôi phục bản nháp đã xóa trong Outlook 365

Spread the love

Đừng lo lắng nếu bạn đã từng xóa hoặc đặt nhầm email Microsoft Outlook hoặc tệp đính kèm quan trọng; nó xảy ra với tất cả mọi người. Và có một kỹ thuật đơn giản để khôi phục các đối tượng Outlook mà bạn tin rằng bạn sẽ không cần nữa. Trong một lần xóa cứng, nơi dữ liệu bị xóa hoàn toàn khỏi cơ sở dữ liệu, bạn thậm chí có thể khôi phục các tệp bị mất không thể phục hồi. Nếu bạn là người dùng Outlook tự hỏi làm thế nào để khôi phục triển vọng nháp đã xóa? Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến Outlook, chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ giải quyết tất cả các nghi ngờ và thắc mắc của bạn về cách bạn có thể khôi phục các email đã xóa vĩnh viễn khỏi Outlook.

Cách khôi phục bản nháp đã xóa trong Outlook 365

Trong bài viết này, chúng tôi đã chỉ ra các cách khôi phục bản nháp đã xóa trong ứng dụng Outlook 365 một cách chi tiết.

Tôi có thể khôi phục email nháp đã xóa trong Outlook không?

Có, bạn có thể khôi phục triển vọng nháp đã xóa, khi bạn vô tình xóa một mục khỏi hộp thư đến Outlook của mình, bạn thường có thể khôi phục nó. Thư mục Các mục đã Xóa hoặc Thùng rác là nơi đầu tiên cần xem xét. Tìm mục mong muốn bằng cách sử dụng tìm kiếm, sau đó bấm chuột phải vào mục đó và chọn Di chuyển> Thư mục Khác.

Email đã xóa có trôi đi vĩnh viễn không?

Không, trong Microsoft Outlook và Quan điểm trên web (trước đây gọi là Outlook Web App), các mục đã bị xóa vĩnh viễn sẽ tự động được chuyển đến thư mục Mục có thể khôi phục> Xóa và duy trì ở đó trong 14 ngày. Các mặt hàng có thể được lưu trữ ít nhất là một ngày hoặc lâu nhất là ba mươi ngày.

Bản nháp đã Xóa đi đâu trong Outlook?

Microsoft Outlook là một công cụ máy tính cần thiết để tối ưu hóa tài khoản email một cách hiệu quả. Outlook sẽ lưu giữ tất cả các email và thông tin khác trong một số thư mục. Ví dụ: tất cả các email đến được lưu trong thư mục Hộp thư đến, tất cả các email đã gửi được lưu trữ trong thư mục Mục đã Gửi và tất cả các email đã lưu sẽ được lưu trong thư mục Thư nháp. Tất cả các email đã được viết nhưng không được gửi cho bất kỳ ai có thể được tìm thấy trong thư mục Thư nháp. Bất kỳ email nào bạn tạo đều có thể được gửi ngay lập tức hoặc được lưu dưới dạng bản nháp. Tuy nhiên, người ta có thể vô tình hoặc cố ý xóa các email khỏi thư mục Thư nháp và sau đó yêu cầu các email đó. Rất may, điều này có thể dễ dàng đảo ngược bằng cách chỉ cần xem qua thư mục Các mục đã Xóa. Thư mục này, sẽ giữ lại tất cả các email, danh bạ và các mục khác đã xóa khỏi Outlook, có thể so sánh với Thùng rác của Windows. Thư mục Các mục đã Xóa có thể được sử dụng để khôi phục mọi thuộc tính vô tình bị xóa, bao gồm email nháp và các loại dữ liệu khác. Tuy nhiên, xóa email nháp bằng phím Shift + Del hoặc từ thư mục Các mục đã Xóa có nghĩa là không thể khôi phục nó theo cách thủ công.

  Tải xuống miễn phí: GarageBand cho iPhone và iPad là điều cần thiết

Cách lấy lại Bản nháp đã Xóa trên Outlook

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều khả năng có thể xảy ra nếu bạn làm mất email dự thảo Outlook của mình. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số phương pháp khôi phục email dự thảo Outlook. Dưới đây là hướng dẫn về cách khôi phục triển vọng nháp đã xóa trong một vài bước đơn giản:

Phương pháp 1: Tìm kiếm Thư mục Bản nháp

Đảm bảo rằng bạn đã xem trong thư mục Thư nháp của Outlook trước khi thực hiện bất kỳ hành động nghiêm trọng nào. Outlook sẽ tự động lưu trữ các email chưa gửi trong thư mục Thư nháp, do đó, email của bạn có thể đã ở đó suốt thời gian.

1. Chỉ cần truy cập tài khoản Outlook của bạn.

2. Chọn danh mục Thư nháp từ thanh bên để thực hiện việc này.

3. Tại đây, bạn có thể chỉ cần khôi phục bất kỳ email nào và xem bất kỳ email nào đã lưu trong Thư nháp.

Phương pháp 2: Hoàn tác hành động trong Outlook

Những người vô tình xóa email nháp của họ trong Outlook có thể dễ dàng “hoàn tác” việc xóa. Chỉ cần chọn biểu tượng hoàn tác từ thanh công cụ (hoặc tùy chọn menu nhanh) sau khi xóa email nháp. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần hoàn tác hành động và khôi phục email nháp trong Outlook bằng cách nhấn đồng thời các phím Ctrl + Z.

Phương pháp 3: Khôi phục các mục đã xóa trong Outlook

Các email nháp đôi khi có thể kết thúc trong thư mục Các mục đã Xóa khi Outlook thoát. Do đó, bạn có thể sử dụng thanh bên để truy cập vào thư mục Các mục đã Xóa để tìm hiểu cách khôi phục email dự thảo Outlook. Thay vào đó, bạn có thể thấy tùy chọn này trên thanh điều hướng chính trong một số phiên bản của Outlook.

  Cách tìm và sử dụng tất cả các đề xuất về lối tắt Siri của bạn

Bạn có thể dễ dàng xem và khôi phục email nháp của mình sau khi mở thư mục Các mục đã Xóa. Chỉ cần chuyển đến thư mục Các mục đã Xóa và chọn tùy chọn Khôi phục các Mục đã Xóa để truy xuất mọi email nháp từ Outlook.

Đây là cách bạn khôi phục triển vọng nháp đã xóa.

Cách khôi phục email nháp đã xóa trong Outlook trên iPhone

Các email nháp của bạn và tất cả các email đã xóa theo cách thủ công đều được chuyển vào Thư mục Các mục đã Xóa. Vì vậy, khi ai đó hỏi cách khôi phục email nháp đã xóa trong Outlook trên iPhone, hãy khôi phục các bản nháp đã xóa trong Outlook hoặc khôi phục email nháp chưa lưu trong Outlook. Giải pháp là Thư mục Các mục đã Xóa. Sau khi biết cách khôi phục Outlook nháp đã xóa, đây là hướng dẫn về cách khôi phục email nháp đã xóa trong Outlook trên iPhone với một vài bước đơn giản:

1. Đăng nhập vào Outlook trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào thư mục có nhãn Đã xóa.

3. Danh sách tất cả các đối tượng bị loại bỏ sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

4. Chọn (các) thứ bạn muốn khôi phục.

5. Nhấn vào email bạn muốn khôi phục chỉ cho một mục.

6. Chọn Sao chép sang một thư mục khác trong Di chuyển.

7. Quyết định thư mục bạn muốn khôi phục các mục đã chọn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn khôi phục bất kỳ thư nào đã gửi, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên chọn thư mục Mục đã Gửi, nếu bạn muốn khôi phục bất kỳ thư nào đã nhận, hãy vào hộp thư đến của bạn, nếu bạn muốn khôi phục bất kỳ thư nháp nào đã xóa, hãy chuyển đến thư mục Thư nháp .

8. Nhấn vào OK từ menu.

Cách khôi phục bản nháp đã xóa trong Outlook trên mac

Khi tìm hiểu cách khôi phục triển vọng nháp đã xóa, bạn có thể làm theo các phương pháp sau để nhanh chóng truy xuất các mục đã xóa từ thư mục Các mục đã xóa của Outlook trong vòng 30 ngày:

1. Đăng nhập vào tài khoản Outlook trên máy Mac của bạn.

2. Trong ngăn bên trái, chọn thư mục Các mục đã Xóa.

3. Nhấp vào Khôi phục sau khi chọn email bạn muốn lấy.

Trong vòng 30 ngày, bạn có thể khôi phục các email đã bị xóa vĩnh viễn hoặc đã bị xóa khỏi thư mục Các mục đã Xóa. Trong tình huống đó, bạn phải sử dụng máy Mac của mình để truy cập vào thư mục Các mục có thể khôi phục. Lưu ý rằng trình duyệt di động không thể truy cập nó.

  Sửa iMessages nhận được ngoài đơn đặt hàng

1. Mở Outlook trên máy Mac của bạn và đăng nhập.

2. Có thể chọn thư mục Các mục đã Xóa.

3. Nhấp để Khôi phục các mục đã xóa.

4. Chọn Khôi phục sau khi chọn email mong muốn.

5. Những thứ đã chọn sẽ được đưa trở lại thư mục ban đầu. Nếu thư mục gốc cũng bị phá hủy, email đã xóa sẽ được trả lại hộp thư đến của bạn.

Làm cách nào để khôi phục các email đã xóa vĩnh viễn từ Outlook

Các thư mục mục có thể phục hồi sẽ là điểm dừng tiếp theo của bạn nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó trong thư mục Các mục đã Xóa. Dưới đây là hướng dẫn về cách khôi phục các email đã xóa vĩnh viễn khỏi Outlook trong một vài bước đơn giản:

1. Đảm bảo rằng bạn được kết nối với máy chủ thư và trực tuyến.

2. Chọn Các mục đã Xóa từ danh sách thư mục email trong Outlook.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ thấy thư mục Thùng rác thay vì thư mục Các mục đã Xóa, thì tài khoản của bạn không hỗ trợ khôi phục các mục đã bị xóa khỏi thư mục đó.

3. Chọn Khôi phục các mục đã xóa từ menu Thư mục.

4. Sau khi quyết định các đối tượng bạn muốn khôi phục, hãy bấm Khôi phục các mục đã chọn, sau đó bấm OK.

5. Liên hệ với quản trị viên của bạn nếu bạn không thể tìm thấy mục đã xóa của mình trong cửa sổ Khôi phục các mục đã xóa. Họ có thể định vị thư bằng cách sử dụng Trung tâm khám phá điện tử.

Hy vọng rằng, làm theo hướng dẫn này, bây giờ bạn biết cách khôi phục triển vọng nháp đã xóa trong một vài bước đơn giản.

***

Với hướng dẫn đơn giản này, chúng tôi hy vọng rằng giờ đây bạn đã biết mọi thứ về Outlook và các câu hỏi như cách khôi phục email nháp đã xóa trong outlook trên iPhone. Tuy nhiên, vui lòng để lại bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc mối quan tâm nào trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các chủ đề sau cho blog tiếp theo của chúng tôi.

x