Cách khôi phục tài khoản âm nhạc bị tấn công

Spread the love

Về mặt âm nhạc, hiện có tên là TikTok, là một nền tảng chia sẻ video ngắn trực tuyến, nơi mọi người có thể tạo video dài tối đa 3 phút để thể hiện tài năng của mình. Âm nhạc đã tạo nên sự nghiệp của rất nhiều người có ảnh hưởng. Điều phổ biến nhất được thực hiện trên Musical là video hát nhép. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của bạn bị hack và bạn có rất nhiều người theo dõi? Bạn sẽ làm gì? Nếu bạn có những câu hỏi như vậy và cần câu trả lời, thì bạn đang ở đúng nơi. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết cách lấy lại tài khoản Musical bị hack, khôi phục tài khoản Musical bị hack và thậm chí xóa tài khoản Musical. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách hack tài khoản Musical cũ của mình một cách chi tiết.

Cách khôi phục tài khoản âm nhạc bị tấn công

Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu cách bạn có thể khôi phục tài khoản Musical cũ hoặc bị tấn công và cuối cùng xóa nó cũng như chuyên sâu bằng cách sử dụng các hình ảnh minh họa để hiểu rõ hơn.

Ai sở hữu âm nhạc?

Vào năm 2017, một công ty có trụ sở tại Trung Quốc là ByteDance đã tiếp quản Musical và hợp nhất TikTok và Musical bằng cách giữ nguyên tên TikTok. Công ty này đã tiếp quản Musical với giá 1 tỷ đô la.

Tài khoản Âm nhạc có thể bị tấn công không?

Có, tài khoản Musical có thể bị tấn công nếu tin tặc lừa bạn cung cấp thông tin tài khoản của mình cho tin tặc. Tin tặc có thể dễ dàng hack tài khoản Musical chỉ cần sử dụng thông tin chi tiết về tài khoản. Nhưng kể từ năm 2022, Musical không phải là một ứng dụng hoạt động vì nó đã được thay thế bởi TikTok. Nói về việc tài khoản TikTok có thể bị hack hay không thì câu trả lời là có. Nó chắc chắn có thể bị tấn công nếu bạn cung cấp mật khẩu tài khoản của mình cho các nguồn trái phép.

  Microsoft Whiteboard là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Làm thế nào để xâm nhập vào tài khoản nhạc cũ của bạn?

Rất tiếc, bạn không thể hack tài khoản Musical cũ của mình vì ứng dụng Musical đã bị ngừng cung cấp vào năm 2018 và bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến nó đã ngừng hoạt động. Nhưng bạn có một ứng dụng tốt hơn nhiều, TikTok, đã thay thế Musical.

Làm thế nào để xâm nhập vào tài khoản âm nhạc của ai đó?

Lưu ý: Điều này chỉ dành cho mục đích giáo dục và chúng tôi không hỗ trợ bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào.

Kể từ năm 2022, Musical không hoạt động trên thị trường. TikTok đã tiếp quản nó, vì vậy bạn không thể hack tài khoản Musical. Nếu bạn muốn xâm nhập vào tài khoản TikTok của ai đó, bạn có thể cố lừa họ tiết lộ mật khẩu hoặc sử dụng các công cụ trực tuyến để tạo các trang web giả mạo sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tài khoản của họ. Nhưng lưu ý rằng hậu quả của những hoạt động như vậy có thể nguy hiểm và bạn sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý nghiêm khắc.

Làm thế nào để Kiểm tra Điều gì Đã Xảy ra với Tài khoản Nhạc của Bạn?

Bạn không thể làm như vậy trực tiếp vì Musical đã bị đóng cửa hoàn toàn vào giữa năm 2018 khi TikTok và các ứng dụng tương tự như Musical tiếp quản nó. Nhưng ngay cả khi ứng dụng đã ngừng hoạt động, cơ sở người dùng của nó đã được hợp nhất với TikTok. Vì vậy, hiện tại, bạn không thể truy cập ứng dụng Musical nhưng có thể truy cập thông qua ứng dụng TikTok. Qua đó, không ai có thể hack tài khoản của Musical.

  Đầu nối USB Loại A: Mọi thứ bạn cần biết

Làm thế nào để khôi phục tài khoản âm nhạc bị tấn công?

Về mặt âm nhạc không phải là một ứng dụng hoạt động nữa khi TikTok từ công ty ByteDance đã tiếp quản nó. Nếu tài khoản TikTok của bạn bị hack, cơ hội khôi phục được là rất thấp. Nếu tin tặc đã thay đổi mật khẩu của bạn, thì lựa chọn duy nhất còn lại cho bạn là liên hệ với nhóm hỗ trợ TikTok để được trợ giúp. Bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ bằng các ID thư sau: [email protected] hoặc [email protected] Và bạn cũng có thể truy cập trang Trung tâm trợ giúp TikTok trên trình duyệt của mình.

Các tài khoản âm nhạc không hoạt động có bị xóa không?

Không, Về mặt âm nhạc, hiện được gọi là TikTok, không xóa bất kỳ tài khoản tài khoản không hoạt động nào ngay cả khi chúng không hoạt động trong một thời gian dài hơn. Nhưng có, nó sẽ thay đổi tên người dùng của bạn thành một số số ngẫu nhiên để giải phóng tên người dùng cho những người dùng khác. Điều này sẽ xảy ra nếu bạn không hoạt động trong 180 ngày hoặc lâu hơn. Ngoài ra, có khả năng ai đó có thể hack tài khoản Musical nếu chúng không hoạt động và thông tin chi tiết được tiết lộ.

Làm thế nào để xóa tài khoản âm nhạc của bạn?

Musical không còn khả dụng trên thị trường và tất cả tài khoản Musical đã được chuyển sang ứng dụng TikTok. Nếu bạn muốn xóa tài khoản TikTok của mình, thì bạn có thể xem xét làm theo các bước dưới đây:

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải.

4. Sau đó, nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

5. Nhấn vào tùy chọn Quản lý tài khoản từ menu.

6. Nhấn vào tùy chọn Xóa tài khoản từ danh sách các tùy chọn đã cho.

  Cách khám phá nhạc mới trên Spotify

7. Chọn tùy chọn Tôi đang rời khỏi tạm thời và nhấn vào tùy chọn Tiếp tục.

8. Chọn nút radio tiếp tục từ dưới cùng để chấp nhận các điều khoản và điều kiện và nhấn vào Tiếp tục.

Lưu ý: Bạn có thể sao lưu dữ liệu tài khoản của mình bằng cách nhấn vào Yêu cầu tải xuống.

9. Một lần nữa, hãy nhấn vào tùy chọn Tiếp tục sau khi đọc các hệ quả được liệt kê.

10. Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại di động của bạn và nhấn vào Xóa tài khoản.

11. Một lần nữa, nhấn vào Xóa trong cửa sổ bật lên để xác nhận việc xóa của bạn.

Điều này sẽ tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn trong 30 ngày. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu cách khôi phục tài khoản Musical cũ hoặc bị tấn công.

Làm thế nào để xóa một tài khoản nhạc cũ mà không cần mật khẩu?

Tất cả các tài khoản Musical đều được chuyển sang ứng dụng TikTok và chúng là tài khoản TikTok bây giờ. Vì vậy, bạn không thể tìm thấy tài khoản Musical cũ của mình ngay cả khi bạn cài đặt phiên bản Musical cũ. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa tài khoản TikTok của mình mà không cần mật khẩu, bạn có thể xem xét phương pháp sau.

Lưu ý: Phương pháp này sẽ chỉ hoạt động ở những quốc gia mà ứng dụng TikTok đang hoạt động.

1. Truy cập trang Trung tâm trợ giúp TikTok.

2. Cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn Xóa tài khoản trong Cài đặt tài khoản và quyền riêng tư.

3. Nhấp vào liên kết xin vui lòng gửi báo cáo tại đây.

4. Sau đó, điền vào các chi tiết mong muốn được liên kết với tài khoản TikTok của bạn và sau đó chọn các chi tiết sau.

  • Chọn Truy vấn tài khoản chung trong phần Chủ đề.
  • Chọn tùy chọn Khác trong phần Cho chúng tôi biết thêm.
  • Trong phần Chúng tôi có thể giúp gì? , nhập Xóa tài khoản TikTok / musically của tôi mà không cần mật khẩu.

5. Cuối cùng, nhấp vào tùy chọn Gửi.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách hack tài khoản Musical, khôi phục và xóa chúng với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x